Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 10 ส.ค. 2563

รวบเซเลบคนดัง อดีตคู่หมั้น ปาร์คยูชอน พัวพันคดียาเสพติด สาวต่อสัมพันธ์ ซึงรี!

4 เม.ย. 2562 - 18:58 น.

รวบเซเลบคนดัง อดีตคู่หมั้น ปาร์คยูชอน พัวพันคดียาเสพติด สาวต่อสัมพันธ์ ซึงรี!

ข่าวคราวของวงการบันเทิงเกาหลี ยังเดือดอย่างต่อเนื่อง หลังจากหนุ่มคนดังหลายคนเข้าไปเกี่ยวข้องพัวพันกับเรื่องของการค้าประเวณี การแอบถ่ายคลิปอนาจารส่งต่อ จนถูกดำเนินคดีและสอบสวนอย่างเข้มข้นแล้ว ล่าสุด สำนักข่าว Yonhap News ของประเทศเกาหลีใต้ ได้รายงานถึงกรณีที่ บล็อกเกอร์เซเลบชื่อดัง ซึ่งเป็นหลานสาวคนเดียวของผู้ก่อตั้งผู้ผลิตนมรายใหญ่ของเกาหลีใต้ ที่เคยมีข่าวโด่งดังในฐานะอดีตคู่หมั้น ปาร์คยูชอน JYJ ได้เข้าไปมีส่วนพัวพันกับการเสพและค้ายาเสพติด

เมื่อวันที่ 4 เม.ย. สำนักข่าว Yonhap News ได้ออกมารายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าจับกุม ฮวังฮานา วัย 31 ปี เพื่อไปสอบสวนในข้อหาการใช้ยาเสพติด โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ จ.คยองกีใต้ ได้เปิดเผยว่า ฮวังฮานา ถูกจับกุมตัวในช่วงบ่ายของวันนี้ ขณะเข้ารับรักษาตัวในโรงพยาบาลแห่งมหาวิทยาลัยโซล แต่ไม่มีการรายงานสาเหตุการป่วย ก่อนจะมีการเปิดเผยภาพของ ฮวังฮานา ที่ปิดบังใบหน้าด้วยหน้ากากอนามัยและถูกใส่กุญแจมือ ถูกพาตัวมาที่สำนักงานตำรวจในช่วงประมาณ 15.00 น.

ทั้งนี้ ตำรวจจะทำการตรวจสอบเรื่องที่ ฮวังฮานา ไม่ถูกดำเนินคดี กรณีมีส่วนเกี่ยวกับการใช้สารเสพติดในปี 2560 ว่าอาจจะมาจากการใช้เส้นสายของครอบครัวเธอด้วย อย่างไรก็ตาม เธอถูกกล่าวหาว่าได้ขายยาเสพติดให้กับคนอื่นประมาณ 0.5 กรัม และใช้สารเสพติดผิดกฎหมายในเดือนกันยายน 2558 หลังมีการจับกุมหญิงสาวรายหนึ่งและหญิงสาวรายดังกล่าวได้ซักทอดว่าซื้อยาเสพติดมาจาก ฮวังฮานา แต่ในตอนนั้นเธอกลับไม่ถูกดำเนินคดี โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจอ้างว่า ขาดหลักฐาน

นอกจากนี้ ฮวังฮานา ยังมีชื่อเข้าไปพัวพันกับคดีสุดอื้อฉาวของ ซึงรี โดยมีการกล่าวอ้างว่า เธอไปเที่ยวที่คลับเบิร์นนิ่งซันเป็นประจำ และเธอยังเป็นเพื่อนกับ MD ของคลับดังกล่าวด้วย โดย Burning Sun คือคลับที่ ซึงรี เคยมีหุ้นส่วน ซึ่งมีข่าวว่า มีการค้าประเวณีและให้สินบนเจ้าหน้าที่ตำรวจ จนกลายเป็นข่าวใหญ่โตในช่วงเดือนที่ผ่านมา ก่อนจะนำไปสู่คดีการแอบถ่ายคลิปอนาจารโดยไม่ได้รับอนุญาตของ จองจุนยอง ที่การส่งต่อคลิปผิดกฎหมายในกรุ๊ปแช็ท ทำให้คนดังในวงการบันเทิงเกาหลีถูกแฉว่ามีส่วนเกี่ยวข้องอย่างต่อเนื่อง

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ รวบเซเลบคนดัง อดีตคู่หมั้น ปาร์คยูชอน พัวพันคดียาเสพติด สาวต่อสัมพันธ์ ซึงรี!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง