"ก้อง ห้วยไร่" ยืดอกรับ มีลูกแล้ว 3 คน "น้องเบล" บอกโล่งใจ ทุกคนจะได้รู้ซะที

4 เม.ย. 2562 - 23:15 น.

เป็นเรื่องที่ปกปิดมานาน สำหรับลูกของนักร้องดัง “ก้อง ห้วยไร่” ล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์เฟซบุ๊ก อธิบายเรื่องราวทั้งหมด และยอมรับว่าตัวเองมีแล้วถึง 3 คน โดยระบุว่า หลังตัดสินใจใช้ชีวิตกับเบล ภรรยาสาวได้ 2 ปี ก็พร้อมที่จะสร้างครอบครัวที่อบอุ่น จนมีพยานรักคือ “น้องไข่เจียว” ลูกชายที่เกิดกับเบล ภรรยาคนปัจจุบัน อายุได้ 1 ปีกับ 2 เดือนแล้ว ซึ่งก้อง ปกปิดและโกหกทุกคนมาโดยตลอด เพราะกลัวกระทบหน้าที่การงาน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

และเจ้าตัวยังบอกอีกว่า ไม่ได้มีแค่น้องไข่เขียว แต่ยังมีลูกอีก 2 คนที่เกิดภรรยาเก่า ชื่อน้องปิ๊งและน้องปลื้ม ที่แต่งงานกันเมื่ออายุได้ 20 ปี และเลิกรากันไปตอนอายุ 25 ปี ซึ่งก้อง นั้นก็ดูแลลูกทั้ง 2 คนมาตลอด


ไม่พลาดข่าวฮอตแวดวงมายา
แค่กดเป็นเพื่อนไลน์ ข่าวสด@บันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ขณะเดียวกัน เบล ภรรยาคนปัจจุบัน ของก้อง ห้วยไร่ ก็ได้มาคอมเม้นต์ตอบ พร้อมกับภาพน้องไข่เจียว ซึ่งก็ได้บอกคล้ายๆ กับก้อง ว่าโล่งใจมากที่ได้บอกให้ทุกคนรู้ว่ามีลูกแล้ว เพราะห่วสงผลกระทบกับหน้าที่การงาน รวมทั้งน้องปิ๊ง และน้องปลื้ม เมื่อมีโอกาสว่างก็จะพาน้องไข่เจียวไปหาพี่ๆ ของเขา คือน้องปิ๊งและน้องปลื้ม ซึ่งเธอบอกว่าแคร์ความรู้สึกของเด็กๆ ถ้าลูกโตขึ้นแล้วเห็นข้อความนี้ อยากบอกว่าพ่อก้องกับแม่เบล รักลูกๆ มาก


ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ "ก้อง ห้วยไร่" ยืดอกรับ มีลูกแล้ว 3 คน "น้องเบล" บอกโล่งใจ ทุกคนจะได้รู้ซะที
ข่าวที่เกี่ยวข้อง