ศรราม บินด่วนจากเยอรมันกลับไทย หลัง”วีจิ”ลูกสาวตัวน้อยคลอดแล้ว

ศรราม บินด่วนจากเยอรมันกลับไทย หลัง”วีจิ”ลูกสาวตัวน้อยคลอดแล้ว

ศรราม บินด่วนจากเยอรมันกลับไทย  / ชาวเน็ตแห่แสดงความยินดีกับ ศรราม เทพพิทักษ์ หลังเจ้าตัวโพสต์รับขวัญ “วีจิ” ลูกสาวตัวน้อยที่เพิ่งลืมตาดูโลก โดย ศรราม โพสต์อินสตาแกรม @sornram_theappitak เป็นภาพ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ภรรยาสาวคลอดลูกสาวตัวน้อย ซึ่งศรรามอยู่ระหว่างทัวร์เยอรมนี และกำลังรีบบินกลับมาหาลูกตัวน้อยที่เมืองไทย

พร้อมแคปชั่นว่า สุขสันต์วันเกิดนะลูกนะ “วีจิ”ลูกรัก วันจันทร์ที่ 8 เมษายน 2562 ปาป้าขอให้นู๋สุขภาพแข็งแรง มีสติปัญญาที่ดี ขอให้เป็นเด็กที่มีสัมมาคารวะ อ่อนน้อมถ่อมตน ขอให้เป็นเด็กที่รู้จักบุญคุณคน ตอบแทนผู้มีพระคุณ ตอบแทนคุณแผ่นดิน

เป็นที่รักและเมตตาต่อผู้ที่พบเห็นนะลูกนะ ปาป๊ากำลังจะบินกลับไปหานู๋กับแม่จ๋าแล้วนะครับผม รักแม่จ๋ากับวีจิมากกกกกกกกกก HBD nakrub “Veeji”….#ครอบครัวเทพพิทักษ์ #NTveeji2213 @mama_veeji @veeji_theappitak @sornramfanclub

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

❤️ สุขสันต์วันเกิดนะลูกนะ “วีจิ”ลูกรัก วันจันทร์ที่ 8 เมษายน 2562 ❤️ปาป้าขอให้นู๋สุขภาพแข็งแรง มีสติปัญญาที่ดี ขอให้เป็นเด็กที่มีสัมมาคารวะ อ่อนน้อมถ่อมตน ขอให้เป็นเด็กที่รู้จักบุญคุณคน ตอบแทนผู้มีพระคุณ ตอบแทนคุณแผ่นดิน เป็นที่รักและเมตตาต่อผู้ที่พบเห็นนะลูกนะ ❤️ปาป๊ากำลังจะบินกลับไปหานู๋กับแม่จ๋าแล้วนะครับผม❤️รักแม่จ๋ากับวีจิมากกกกกกกกกก❤️HBD nakrub “Veeji”….🎂🎁🎉 #ครอบครัวเทพพิทักษ์#NTveeji2213 @mama_veeji @veeji_theappitak @sornramfanclub

โพสต์ที่แชร์โดย sornram_theappitak (@sornram_theappitak) เมื่อ

บทความก่อนหน้านี้မြန်မာဘက်ကနေ ဘင်္ဂလားဒေ့ရှ်ကို မူးယစ်ဆေးဝင်ရောက်တာတွေများနေလို့ တားဆီးပေးဖို့ ဘင်္ဂလားဒေ့ရှ်နယ်ခြားစောင့်တပ်ဖွဲ့ကနေ တောင်းဆို
บทความถัดไปโบว์ แวนดา จุก! น้องมะลิ เสียงสั่นถาม พ่อปอ เมื่อไหร่จะลงมา – บอกรักพ่อมาก