Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 28 ก.พ. 2563

‘ปิ่น’ยืนยันไม่เคยกีดกันความรักลูก ชี้ให้ตัดสินใจเอง-ขอเพียงมีความสุข!

9 เม.ย. 2562 - 08:55 น.

ปิ่นยืนยันไม่เคยกีดกันความรักลูก

ชี้ให้ตัดสินใจเอง-ขอเพียงมีความสุข!

เจ้าขุน-จักรภัทร - คุณแม่คนสวยปิ่นเก็จมณี วรรธนะสิน ที่มาร่วมแถลงข่าวเปิดตัวมิวสิคัลระดับโลก “THE LION KING” ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องที่มีคนโยงว่าสาเหตุที่เจ้าขุน-จักรภัทรลูกชาย เลิกกับนางแบบสาวเจสซี่ เดอะเฟซฯ เพราะตนไม่ปลื้มฝ่ายหญิงว่าคิดกันไปเอง ไม่มีความจริงแม้แต่นิด เพราะที่บ้านเราลูกรักใครเรารักด้วย เพื่อนๆ ลูก เรายินดีต้อนรับทุกคน ไม่มีดราม่าอย่างที่ใครๆ พูดกัน

คนโยงไปที่โพสต์แม่จะไม่ยุ่งหลัง เจสซี่ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงความสัมพันธ์กับเจ้าขุนบังเอิญมั้งคะ พอดีวันนั้นปิ่นไปหัวหินกับเจ แล้วปิ่นเล่นโดยการเข้าไปในพุ่มไม้ กะจะทำเป็นเพลงคนละชั้นของเจ้านาย แล้วมันเป็นท่านี้ (ยกมือขึ้นมาสองข้าง) แล้วคิดแคปชั่นไม่ออก เลยพิมพ์ไปว่าฉันจะไม่ยุ่งแบบขำๆ แต่กลายเป็นว่าคนเอาไปโยง

‘เจ้าขุน-จักรภัทร’

ได้คุยกับเจ้าขุนไหมคุยเป็นปกติ คุยกันทุกวัน คุยทุกเรื่อง เพราะบ้านเราสนิทกันมาก ทั้งเจ้านาย(จินเจษฎ์) เจ้าขุน(จักรภัทร) และ เจ้าสมุทร(จักร) แต่ปิ่นกับเจเป็นคนที่ให้อิสระทางความคิด เขาต้องมีทางเลือกเป็นของตัวเอง เราแค่เป็นคนแนะนำว่าอะไรผิดถูก อะไรควรไม่ควร แต่ให้เขาได้เรียนรู้ มีบทเรียนแล้วต่อไปเขาจะรู้ว่ามันผิดเขาก็จะไม่ทำ

ตอนนั้นเกิดดราม่าว่าเจ้าขุนอายุน้อยไปไหมที่จะมีแฟนอย่างที่บอกแม่จะไม่ยุ่ง การตัดสินใจอยู่ที่ตัวเขา เราให้เกียรติเขา แล้วทุกคนจิตใจดี เพราะฉะนั้นไม่ว่าจะมีอะไร มันจะไม่ได้มีอะไรที่เลวร้ายรุนแรง บางทีคนอาจจะเป็นห่วง แล้วคิดหวังดีกันไป ก็ดี ก็ขอบคุณ แต่จริงๆ เรื่องราวไม่มีอะไรเลย เหมือนเด็กที่ ปั๊ปปี้เลิฟอยากมีแฟน อยากสนุกสนานเพื่อนสนิทกันเป็นพิเศษ แต่มันไม่ได้มีอะไรลึกซึ้ง

ไม่เคยห้ามลูกเรื่องมีแฟนไม่ห้าม ทุกอย่างต้องเรียนรู้ ไม่ได้เป็นเรื่องผิดปกติ เด็กผู้ชาย 14-15 ปี น่าจะมีแฟนเด็กๆ กุ๊กกิ๊กบ้าง

มีเข้าไปดูคอยสกรีนให้ไหม ปิ่นกล่าวว่าคำว่าสกรีนจะเยอะไป เราไม่ใช่คนแบบนั้น เรารักทุกคน ยิ่งเราไม่มีลูกสาว มีเพื่อนๆ เด็กๆ มา มารู้จักกันไปไหนมาไหนกันสนุก ชอบมาก

ส่วนตัวอยากให้ลูกโสดหรือมีแฟนอะไรก็ได้ เพียงแต่อยากให้เขามีความสุข ถ้าลูกเรามีความสุข เราก็มีความสุข

‘เจ้าขุน-จักรภัทร’

ตอนนั้นเหมือนเจ้าขุนพาเจสซี่มาเจอครอบครัว ไปทำกิจกรรมร่วมกันเราอยากให้ทุกคนมีความสุขแฮปปี้ จะคบกันหรือจะห่างกัน แต่ยังไงตอนนี้เขาก็มีความสุขกันอยู่นะ ไม่ได้มีใครเศร้าหรือร้องไห้ ก็คิดว่ามองในมุมสวยๆ ดีกว่า

แต่เหมือนช่วงนั้นเจ้าขุนขึ้นข้อความในทวิตเตอร์อารมณ์เหมือน ดราม่าอู้ย เพ้อ เขาเป็นอย่างนี้อยู่แล้ว คือเจ้าขุนถ้าได้รู้จักเขาจะขำ เป็นคนมีจินตนาการ มีความสุขในการพูด แต่บางทีการตีความของแต่ละคนไม่เหมือนกัน

มีมุมมองความรักของลูกไว้อย่างไรความรักของปิ่นสีชมพู ไม่ว่าจะบวกหรือลบมันก็คือความรัก ทุกคนต้องเรียนรู้ แล้วหาทางออกให้สวยๆ คือต้องยิ้มแล้วเริ่มต้นใหม่ทุกวัน นี่คือมุมมองของปิ่น แล้วปิ่นก็สอนลูกแบบนี้ ฉะนั้นลูกปิ่นจะเป็นผู้ชายคิดบวกกันหมด


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘ปิ่น’ยืนยันไม่เคยกีดกันความรักลูก ชี้ให้ตัดสินใจเอง-ขอเพียงมีความสุข!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง