โปเตโต้นัดรวมพลพร้อมเปิดอัลบั้มชุดที่ 7 ปั๊บ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ซึ้งน้ำตารื้นแฟนคลับนัดชูป้ายบอกรัก

คอลัมน์ สดบันเทิง

POTATOจัดควบกันไปเลย สำหรับ “POTATO Listening Session : Chud Tee Jed” (โปเตโต้ ลิสเซินนิ่ง เซสชั่น : ชุดที่เจ็ด) ที่เป็นทั้งงานเปิดอัลบั้มใหม่ “Chud Tee Jed” (ชุดที่เจ็ด) และวันนัดรวมพลคนรักวง “POTATO” ที่ลานเล่นล้อ มศว ประสานมิตร ซึ่งจัดโดยค่ายจีนี่ เร็คคอร์ดส ทำให้บรรยากาศงานอบอวลไปด้วยความสุขและ อบอุ่นสุดๆ ในรอบ 7 ปี

‘โปเตโต้’

โปเตโต้ถ่ายรูปกับแฟนๆ

งานนี้นอกจากแฟนเพลงจะได้ดู ปั๊บ, โอม, หั่ง และกานต์ สมาชิกวง “POTATO” โชว์สดเพลงในอัลบั้มใหม่เป็นครั้งแรกแล้วปั๊บนักร้องนำยังแจ้งข่าวดีที่ทุกคนรอคอยให้ทราบว่า วง “POTATO” กำลังจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ปลายปีนี้อีกด้วย

‘โปเตโต้’

แฟนๆ ชูป้ายบอกรัก

ภายในงานเต็มไปด้วยความ เป็นกันเอง ใครที่ลงทะเบียนแล้วก็ได้เขียนโพสต์อิตบอกความในใจแปะไว้ให้พี่ๆ วงโปเตโต้อ่าน หรือใครอยากเป็นเจ้าของอัลบั้มชุดที่เจ็ดก็มีวางขายให้เป็นเจ้าของก่อนใคร แถมยังได้ลายเซ็นกลับบ้านครบทุกคนอีกด้วย

พอได้เวลาตามนัด โปเตโต้ก็ขึ้นเวทีสาดความมันส์ โดยเลือก ฮู้ฮู้, สมดุล เป็นเพลงเปิด แล้วสวิตช์เป็นเพลงช้าที่ทำหลายคนเจ็บจี๊ด อย่าง ทิ้งไว้กลางทาง, เท่าไหร่ไม่จำ, เธอทำให้ได้รู้ ซึ่งพอเพลงเธอทำให้ได้รู้ขึ้นปุ๊บ แฟนคลับทุกคนก็พร้อมใจกันชูป้าย “we love Potato” ทำเอาปั๊บอึ้งจนน้ำตารื้น

‘โปเตโต้’

ช่วยร้องหน่อยครับ

จากนั้นเพลงใหม่ก็ถูกทยอยเล่นอย่าง ต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น ก็ยังดี, ดวง, ไม่เป็นไร, ยังคง, อรุณ, แค่นี้, ทุกด้านทุกมุม และ เธอคือเรื่องจริง (ใคร) เป็นอันจบงาน

ก่อนแยกย้ายกันไป ปั๊บนักร้องนำได้ประกาศข่าวดีว่า เสาร์ที่ 30 .. และอาทิตย์ที่ 1 .. วงโปเตโต้จะมีคอนเสิร์ตใหญ่ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ตามคำเรียกร้อง พร้อมแขกรับเชิญและการทำโชว์ที่ไม่ซ้ำกัน ทำเอาแฟนคลับกรี๊ดถูกใจ

เรียกว่ากลับบ้านไปฟิตซ้อมร้องเพลงในอัลบั้ม “Chud Tee Jet” แต่เนิ่นๆ เตรียมรอกันไว้เล้ย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน