เมื่อวันที่ 27 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กองประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ เปิดเผยภารกิจของสาวงาม “ไดร์” จิณณ์ณิตา บุดดี มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2016 ที่กำลังฟิตร่างกายเพื่อเตรียมความพร้อมไปประกวดเวทีนางงานโลก “มิสเวิลด์ 2016” โดยปีนี้จัดขึ้นที่ วอชิงตัน ดี.ซี. สหรัฐอเมริกา ระหว่างเดือน พ.ย.-ธ.ค.

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

bec_5803

โดย ไดร์ จิณณ์ณิตา ได้เข้าคอร์สออกกำลังกายจากผู้เชี่ยวชาญ ฝึกในเรื่องของภาษา บุคลิกภาพ พร้อมทั้งดูแลเรื่องอาหารด้วย

bec_5815

ไดร์ จิณณ์ณิตา เปิดเผยว่า “ตอนนี้เหลือเวลาอีกไม่ถึง 2 เดือนแล้วค่ะ การประกวดครั้งนี้เป็นเรื่องยิ่งใหญ่ของไดร์ ไดร์ทุ่มเทมากกว่า 100 เปอร์เซ็นต์เลยค่ะ ฟิตมากกับการเตรียมตัวอย่างหนัก ในทุกๆเรื่อง ตั้งแต่ ภาษา บุคลิกภาพ ฝึกฝนทักษะต่างๆ เตรียมโครงการการกุศล และเข้าคอร์สออกกำลังกายและการดูแลเรื่องอาหาร”

bec_5874

“ที่ไดร์เน้นหนักๆ เลยก็คือเรื่องการฟิตสัดส่วนให้เฟิร์มและแข็งแรง ปรับรูปร่างให้เพรียวสวย เพิ่มกล้ามแขนกล้ามท้องสวยๆ และบริหารกล้ามเนื้อส่วนต่างๆ ให้แข็งแรงขึ้น พร้อมรับกับการทำกิจกรรมตลอด 1 เดือนที่ วอชิงตัน ดี.ซี. สหรัฐอเมริกา ซึ่งพี่ๆ รุ่นก่อนเล่าให้ฟังว่าค่อนข้างหนัก เราตั้งมีความมั่นใจ กระตือรือล้นตลอดเวลา และที่สำคัญร่างกายต้องแข็งแรงห้ามเจ็บป่วย” มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2016 เผย

bec_5700

ไดร์ จิณณ์ณิตา กล่าวด้วยว่า ตอนได้รับมงกุฏใหม่ๆ ด้วยความที่แฮปปี้มากมาก งานก็เยอะ ทำให้ไม่มีเวลาออกกำลังกาย และไม่ดูแลเรื่องอาหาร ทำให้น้ำหนักขึ้นมาเยอะมาก พอตั้งตัวได้ก็รีบปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งทางพี่ๆ ก็ส่งไดร์ไปที่เข้าคลาสพื่อให้ช่วยดูแลเรื่องสุขภาพ การกินอาหารที่มีประโยชน์ถูกต้องตามหลักโภชนาการและไม่เพิ่มน้ำหนัก รวมทั้งจัดตารางการออกกำลังกาย ซึ่งตอนนี้ไดร์ออกกำลังกายตอนเช้าทุกวันค่ะ เรียกว่าปรับเปลี่ยนตารางชีวิต โดยแบ่งเป็นการเทรน พิลาทิส และคอร์บลาสต์ เพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อทั่วร่างกายตั้งแต่แกนกลางไปจนถึงกล้ามเนื้อมัดเล็กๆ เล่นโยคะเสริมด้วยเพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นและเพิ่มสมาธิ และคลาสปั่นจักรยานที่เน้นคาร์ดิโอช่วยเบิร์นไขมันล้วนๆ หนักมากแต่ก็สู้ค่ะ ช่วยเป็นกำลังใจและส่งแรงเชียร์ให้ไดร์ด้วยนะคะ

bec_5737

bec_5890

ติดตามรายละเอียดของการประกวด Miss World 2016 ได้ที่ https://www.facebook.com/MissthailandworldBectero/

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน