‘ขวัญ’รับบทหนัก‘ไฟหิมะ’ ออกแรงถอดเสื้อผ้า‘หลุยส์’ : สดบันเทิง

13 เม.ย. 2562 - 00:05 น.

‘ขวัญ’รับบทหนัก‘ไฟหิมะ’ ออกแรงถอดเสื้อผ้า‘หลุยส์’ : สดบันเทิง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

‘ขวัญ’รับบทหนัก‘ไฟหิมะ’ – เจอมรสุมชีวิตมากมาย ทั้งเมียมีชู้ ทั้งถูกปลดจากตำรวจหางานทำไม่ได้ ทำเอาพระเอกหลุยส์ เฮสสติแตก ไม่เป็นผู้เป็นคนในละครไฟหิมะแต่งานนี้ยังดีพระเอกของเราชีวิตยังไม่ขาลงจนถึงขีดสุด เพราะได้สาวสวยอย่างขวัญอุษามณีนางเอกของเรื่องมาช่วยดูแลรักษาแผลใจ

หลับหูหลับตาตาทำไป

อีกนิด…อีกนิด

วันนี้จะพาไปเกาะติดกับอีกฉากฟินๆ ของคู่พระนาง ซึ่งเป็นฉากที่หิน(หลุยส์ เฮส) หนีจากผู้คนไปอยู่กระท่อมริมทะเลคนเดียว ไว้หนวดไว้เครา ไม่เป็นผู้เป็นคน ไม่คุย ไม่สนใจใคร เพราะผิดหวังที่เมียมีชู้ ชีวิตล้มเหลว งานก็ไม่มีทำ


ขณะที่ ติ๊ยา(ขวัญอุษามณี) มาที่บ้านพักริมทะเล ได้เจอกับหินเข้าพอดี เมื่อเห็นหินนอนจมน้ำทะเล เธอคิดว่าเขาฆ่าตัวตาย เลยช่วยลากตัวเขาขึ้นจากน้ำ ไปยังกระท่อมที่พัก หินนอนหนาวสั่น ติ๊ยาเป็นห่วง เลยช่วยถอดเสื้อผ้าที่เปียกจนหมด แล้วเอาผ้ากระสอบมาห่มแทน แต่พอตื่นเช้าหินไม่พอใจ ไล่ติ๊ยาให้กลับไป

โดยฉากนี้ถ่ายทำกันที่สัตหีบ มีการเซ็ตกระท่อมเพื่อถ่ายทำ โดยเฉพาะ ฉากนี้หลุยส์ติดหนวดเครารกรุงรัง ดูหล่อเข้มไปอีกแบบ ในสภาพไม่ได้สติ สาวขวัญก็เลยต้องรับบทหนักคนเดียว เริ่มตั้งแต่ออกแรงลากเข้ามาในกระท่อม พอหลุยส์นอนตัวสั่นบ่นว่าหนาว ทำเอาขวัญทำอะไรไม่ถูก ก่อนจะจุดเทียน แล้วตัดสินใจถอดเสื้อผ้าออก

เสื้อผ้าผมหายไปไหน

แม้ว่าตอนซ้อมกล้องจะลองถอดเสื้อผ้าแล้ว แต่พอเอาจริงหนุ่มหลุยส์ตัวหนักมาก ทำเอาขวัญถอดไม่ออก หลุดขำ แล้วพอถอดเสื้อออกแล้ว ต้องมาทำท่าถอดกางเกงอีก ยิ่งยุ่งใหญ่ แต่พอเห็นหุ่นของหลุยส์แล้ว หุ่นบึ้ก หัวนมชมพูเหมือนกันนะจ๊ะ!!

ทั้งหุ่นดีและหน้าเข้ม แต่ดุมาก เพราะพอตื่นมาก็อาละวาดไล่ขวัญจนวิ่งออกจากกระท่อมแทบไม่ทัน กว่าจะเสร็จฉากนี้จัดไปหลายเทก สาวขวัญบ่นว่าเหนื่อยมากจริงๆ แต่รับรองว่าน่ารัก อยากให้ลองติดตามชมกัน ในละครไฟหิมะวันอาทิตย์ที่ 14 เมษายนนี้ เวลา 20.15 . ช่อง 7HD กด 35

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘ขวัญ’รับบทหนัก‘ไฟหิมะ’ ออกแรงถอดเสื้อผ้า‘หลุยส์’ : สดบันเทิง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง