หวงลูกสาวสุดๆ ป๊อก ประกาศกร้าว ให้ น้องมีญ่า มีแฟนได้ตอนอายุ 20

11 เม.ย. 2562 - 19:26 น.

หวงลูกสาวสุดๆ ป๊อก ประกาศกร้าว ให้ น้องมีญ่า มีแฟนได้ตอนอายุ 20 ปี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังผ่าคลอดเมื่อคืนเรียบร้อย มาร์กี้ ราศรี นางเอกดัง คุณแม่ป้ายแดงคนล่าสุด ภรรยาสุดที่รักของ ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ โดยคุณแม่คนสวยถึงกับน้ำตาไหล หลังได้ยินเสียงร้องแรกคลอดของทารกน้อยแฝด

ซึ่งหลังทายาทหมื่นล้านลืมตาบนโลก พ่อป๊อกและแม่กี้ ที่ทำอินสตาแกรม mikamiathetwins ไว้ให้ลูกน้อย เผยภาพล่าสุด เป็นภาพลูกชาย พร้อมแคปชั่นว่า “สวัสดีครับ ผมชื่อ MIKA” และ โพสต์อีกภาพ เป็นลูกสาว พร้อมแคปชั่นว่า “สวัสดีค่ะ หนูชื่อ MIA ค่ะ”

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน


ขณะที่หนุ่มป๊อก ก็โพสต์ภาพเดียวกัน ลูกชาย พร้อมแคปชั่นว่า “สวัสดีครับ ผมชื่อ MIKA ครับ หน้าผมเหมือนแดดดี้มั้ยครับ #สำเนาถูกต้อง @mikamiathetwins” และภาพลูกสาว แคปชั่นว่า “สวัสดีค่ะ หนูชื่อ MIA ค่ะ หน้าหนูเหมือนมามี๊มั้ยค่ะ #เหมือนไม่เหมือนไม่รู้ #แต่ขนดกเหมือนกันเลยค่ะ @mikamiathetwins”

ท่ามกลางเพื่อนพ้องในวงการบันเทิง แห่ยินดี และบอกว่าหน้าตาแฝด ถอดแบบพ่อแม่มาเป๊ะจริงๆ ขณะที่แฟนคลับจำนวนมากแห่เข้ามาแห่กดไลก์ หลงในความน่าเอ็นดูของน้องแฝดซะแล้ว

แต่ยังไม่ทันไร ดูเหมือน พ่อป๊อก จะหวงลูกสาวอย่าง น้องมีญ่า สุดๆ เมื่อได้โพสต์ภาพลงไอจี พร้อมแคปชั่นว่า “และนี่คือ reaction ของมีญ่าเมื่อแดดดี้บอกว่า “มีแฟนได้ตอนอายุ 20 นะลูก”

อ่านข่าว มาร์กี้ โพสต์ครั้งแรก ภาพล่าสุดน้องแฝด น้ำตาไหลได้ยินเสียงลูก ป๊อก เปิดไอจีลูกฮอตแรง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หวงลูกสาวสุดๆ ป๊อก ประกาศกร้าว ให้ น้องมีญ่า มีแฟนได้ตอนอายุ 20
ข่าวที่เกี่ยวข้อง