Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 10 เม.ย. 2563

วู้ดดี้ จัดเต็ม ปาร์ตี้สงกรานต์ S2O ภูมิใจครบรอบ 5ปี ทำลายสถิติจุคน-น้ำมากที่สุด

13 เม.ย. 2562 - 20:30 น.

 

วู้้ดดี้ จัดเต็ม ปาร์ตี้สงกรานต์ S2O ภูมิใจครบรอบ 5ปี ทำลายสถิติจุคน-น้ำมากที่สุด

วันที่ 13 เม.ย. ที่ Live Park ถนนพระราม 9 พิธีกรชื่อดัง วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา ผู้จัดงานเทศกาลปาร์ตี้สงกรานต์ที่ใหญ่ที่สุด “Pepsi presents S2O Songkran Music Festival 2019” ก้าวสู่ปีที่ 5 อัพเลเวลความมันส์ซ่าเต็มพิกัด ได้ให้สื่อมวลชนสัมภาษณ์ก่อนงานเริ่ม ถึงความพร้อมและระบบการจัดงานในปีนี้

โดย วู้ดดี้ เผยว่า “ปีนี้เป็นปีที่ใหญ่ที่สุด ครบรอบ 5 ปีของ S2O เราทำกันมา 5 ปีแล้ว ตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ บอกเลยว่าวันนี้เป็นวันที่เราภาคภูมิใจที่สุด เพราะพื้นที่ใหญ่สุด จุคนได้มากที่สุด ทำลายสถิติไปเรียบร้อยแล้ว วันนี้ก็สักสองหมื่นคน จากเดิมปีที่แล้วหมื่นกว่าคน รวมแล้วสามวันประมาณ 6 หมื่นคนด้วยกัน ดีเจตัวท็อปของโลกก็มาที่นี่ครบ บอกเลยว่าปีนี้มีเซอร์ไพรส์ จัดเต็มเพราะครบรอบ 5 ปี ขอบคุณพี่น้องชาวไทยทุกคน เพราะงานนี้คืองานสงกรานต์ของคนไทย เป็นเทศกาลดนตรีระดับโลกที่คนไทยทุ่มทุนสร้างมาตลอด 5 ปี ถือว่าเป็นการประกาศอย่างชัดเจนว่าเราพาคนไทยไปสู่เวทีโลกแล้ว S2Oกรุงเทพ, S2Oญี่ปุ่น ปีที่2 และ S2Oไต้หวันปีแรกครับ”

วู้ดดี้

ไฮไลท์ในปีนี้มีอะไรบ้าง?

“อย่างที่บอกคือพื้นที่ที่ใหญ่ขึ้นกว่าเดิม จุคนมากขึ้น มีเซอร์ไพรส์ในการฉลองวันเกิดทุกชั่วโมง จะมีของขวัญให้คนที่มาร่วมงานของเราทุกชั่วโมง อีกไฮไลท์คือเราตั้งจุดพิเศษๆ มากมาย อย่างจุดถ่ายรูป โดนช่างกล้องมืออาชีพ เพื่อคืนกำไรให้คนที่มาเที่ยวงานตลอด มีอีกเยอะแยะ”

เห็นว่าบัตรขายหมดเร็วมาก?

“ใช่ครับ เป็นมา 2 ปีแล้ว บัตรจะขายหมดก่อนงานเริ่ม ปีนี้ก็หมดแล้ว ของวันนี้(13เม.ย.) วันพรุ่งนี้(14เม.ย.) ก็หมดแล้ว แต่วันที่ 15 เม.ย. เรามีบัตรจำนวนพิเศษจำหน่ายแค่ในงาน ไม่มีใครออนไลน์ ใครอยากมายังสามารถมาซื้อบัตรได้ที่หน้างานครับ”

ปีนี้มีเจอเรื่องบัตรผีบ้างไหม?

“จริงๆ เรื่องบัตรผีเป็นเรื่องปกติของทุกงาน แต่ปีนี้เราโชคดีมาก ด้วยระบบกลไกจะจัดการในตัวมันเองได้ ปีนี้ไม่มีปัญหาเรื่องบัตรผี แต่ถ้าเป็นตลาดมือสอง ที่เขาเอาไปขายต่อ นั่นเป็นเรื่องที่เราควบคุมไม่ได้”

เรื่องระบบความปลอดภัย คนเยอะขึ้น มีมาตรการดูแลยังไง?

“เราเตรียม และเราทำมา 5 ปีแล้ว ฉะนั้นเรื่องความปลอดภัยเป็นเรื่องที่มาอันดับ 1 ของเรา เจ้าหน้าที่ก็เพิ่มขึ้น มาตรการก็มากขึ้น ทุกอย่างก็ไปตามจำนวนของคน ดังนั้นปลอดภัยแน่นอนครับ”

คนคาดหวังว่าน้ำในงานจะเยอะชุ่มฉ่ำ?

“ปีนี้ครบรอบ 5 ปี บอกเลยว่าน้ำเยอะที่สุดในประวัติการณ์ เยอะกว่าที่คุณคิดแน่นอน สิ่งที่เรามอบให้ในปีนี้คือความจัดเต็ม ยิ่งใหญ่ มาเยอะจนเราอาจจะบอกว่าพอเหอะๆ ประมาณนี้ครับ”

ที่ผ่านมาเคยได้ยินคนบ่นเรื่องน้ำน้อย?

“ไปทำสำรวจมาแล้ว มันแล้วแต่คน บางคนชอบน้ำเยอะมาก บางคนก็ไม่ชอบ เราต้องเป็นกลางมากกับเรื่องนี้ แต่ปีนี้ถือว่าเยอะมากครับ”

ฝากเชิญชวนมางาน?

“สำหรับใครที่อยากมาสงกรานต์กับเรา ก็ยังมีบัตรจำนวนจำกัดเหลืออยู่ไม่กี่ใบ แต่จำหน่ายที่หน้างานเท่านั้น ไม่มีจำหน่ายออนไลน์ ส่วนใครที่พลาดS2Oกรุงเทพไป สามารถไปเจอกันได้ที่ไต้หวัน, ญี่ปุ่น ในเดือน กรกฎาคมครับ”

 

ถามถึงเรื่องที่ขาเจ็บ หาหรือยัง?

“หมอบอกตั้งแต่ต้นปีว่าเมษายนนี้จะสามารถกลับมาวิ่งได้ เดินได้เหมือนเดิม ก็ขอประกาศเลยว่าตอนนี้ขาหายร้อยเปอร์เซ็นแล้ว”

ก่อนหน้านี้ที่เราไปถ่ายรายการแล้วมีนั่งวีลแชร์ คนเห็นก็ตกใจว่าเป็นมากหรือเปล่า?

“นั่งวีลแชร์เป็นเรื่องปกติอยู่แล้วเพราะเราเดินไม่ได้ แต่เรานั่งมาหลายครั้งเพราะเรามีปัญหาเรื่องเท้า เข่า อย่างก่อนหน้านี้มีเรื่องขำๆ ว่า คนบอกว่าอย่าเก็บวีลแชร์ไว้ในบ้านต้องเอาไปทิ้ง ถ้าเก็บไว้เดี๋ยวมันจะเป็นซ้ำ ผมก็เอาไปทิ้ง ปรากฎก็เป็นอีก เลยต้องซื้อวีลแชร์ใหม่อีกคันหนึ่ง คราวนี้ไม่เชื่อแล้ว ทั้งไม้เท้า วีลแชร์ ไม่ทิ้งแล้ว เก็บไว้ในห้องเก็บของเหมือนเดิม”

ตอนนี้ยังมีอะไรน่าเป็นห่วงไหม?

“ไม่มีน่าเป็นห่วงเลย แค่ยังวิ่งมาราธอนไม่ได้ แต่วิ่งเหยาะๆ ได้อยู่ อยากฝากเตือนทุกคนครับ อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ ควรออกกำลังกายเยอะๆ สร้างกล้ามเนื้อมากๆ วันนึงถ้าเกิดอะไรขึ้นร่างกายจะฟื้นฟูได้เร็วครับ”

วันนี้พร้อมโดดแน่นอน?

“วันนี้จะโดดทั้งคืนเลย ปีนี้ครบ 5 ปี เราไม่ทำงาน จะไปฉลองกับพี่น้องชาวไทยที่มาอยู่กับเราตลอด 5 ปีครับ”


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ วู้ดดี้ จัดเต็ม ปาร์ตี้สงกรานต์ S2O ภูมิใจครบรอบ 5ปี ทำลายสถิติจุคน-น้ำมากที่สุด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง