Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 14 ก.ค. 2563

‘อั้ม’เลิก‘พก’คืนสถานะเพื่อน ชิลโสดสนิท-ยังมีโอกาสเลือกไม่รีบ

16 เม.ย. 2562 - 09:53 น.

‘อั้ม’เลิก‘พก’คืนสถานะเพื่อน

ชิลโสดสนิท-ยังมีโอกาสเลือกไม่รีบ

‘อั้ม’เลิก‘พก’คืนสถานะเพื่อน - “กลับไปเป็นเพื่อนกันเหมือนที่เราเคยเป็นค่ะนางเอกซุปตาร์อั้มพัชราภา ไชยเชื้อ ให้สัมภาษณ์หลังจากมา ร่วมขบวนแห่นางสงกรานต์ ทุงษะเทวี ในงานคิง เพาเวอร์ รางน้ำนครา ๒๕๖๒ เขษมสงกรานต์

ถึงความสัมพันธ์กับ ไฮโซหนุ่มพกประธานวงศ์ พรประภา หลังจากที่ตนเอง อันฟอลโลว์ฝ่ายชายและลบรูปคู่ออกจากไอจี จนเป็นกระแสข่าวฮอตก่อนหน้านี้เมื่อถามถึงทริปที่จะไปเที่ยวฝรั่งเศสว่ายังจะมีพกไปด้วยไหม นางเอกสาวเผยว่าคงไม่ได้ตามไปแล้วค่ะ

‘อั้ม’เลิก‘พก’คืนสถานะเพื่อน

ที่ไม่ได้ไปด้วยกันเพราะสืบเนื่องมาจากตั้งแต่ที่อันฟอลโลว์เลยหรือเปล่าใช่ค่ะ ถามว่าวันนั้นเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้น เอาตรงๆ คือเราไม่เข้าใจกันเท่าไหร่ค่ะ ดีแล้วค่ะ ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่พอเหมาะที่จะเรียนรู้กัน

มีกระแสข่าวออกมาว่าอั้มไม่พอใจเรื่องที่พกไปปาร์ตี้แล้วไม่บอกเขาไม่ได้โกหกค่ะ เรื่องนี้อั้มรู้อยู่แล้วเพราะเป็นเรื่องปกติที่เขาชอบไปสังสรรค์กับเพื่อนๆ ถามว่าเรื่องนี้เป็นสาเหตุที่ทำให้ไม่เข้าใจกันด้วยหรือเปล่า อาจจะมีหลายๆ อย่างหลายๆ ครั้งที่เราไม่เข้าใจกันมากกว่า ทำให้รู้สึกว่าพอแล้วเนอะ กลับไปเป็นเพื่อนเหมือนเมื่อก่อนที่เราเคยเป็นกันดีกว่าค่ะ

เสียดายไหมเพราะหลายคนก็เชียร์เยอะเสียดายค่ะ เพราะเขาก็เป็นคนดี แต่ในเมื่อเราเข้ากันไม่ได้จริงๆมีโอกาสที่จะกลับมาอีกไหมอั้มให้โอกาสทุกคนเลยค่ะ (ยิ้ม) คือถ้าใครเข้าใจกัน

‘อั้ม’เลิก‘พก’คืนสถานะเพื่อน

เรื่องนี้ได้มีโอกาสเคลียร์กันแล้ว หรือว่าปล่อยผ่านไปเลยยังไม่มีโอกาสได้เคลียร์เลยค่ะ ถามว่าเราเป็นฝ่ายที่จะขอหยุดเองมั้ย อันนี้ขออนุญาตไม่ตอบแล้วกันเนอะ เพราะเขาก็ไม่ได้อยู่ตรงนี้ และไม่ได้ออกมาพูดด้วย

เห็นอั้มชี้แจงเรื่องที่เกี่ยวกับกึ้ง (เฉลิมชัย) ผ่านไอจีสตอรี่ใช่ค่ะ กับพี่กึ้งไม่จริงเลยค่ะ พี่กึ้งเขาก็รู้จักกันอยู่แล้ว ทุกคนก็รู้จักกันอยู่แล้ว

หลังจากนี้ถ้าพกขอโอกาสอีกครั้งจะเป็นไปได้ไหมอั้มไม่รู้ เพราะอั้มไม่ได้คุยกับเขาเลยค่ะ ตั้งแต่วันนั้นก็ไม่ได้เจอกันเลย

โสดสนิทอีกแล้วเหรอ “(หัวเราะ) ไม่เป็นไรๆ เราไม่ต้องรีบ อั้มคิดอย่างนี้ว่าวันนี้เรามีโอกาสเลือก ขอให้เลือกคนที่เราเข้าใจเขาที่สุด และเขาก็เข้าใจเราที่สุดดีกว่า ดีกว่าอยู่ไปแล้วก็ต้องเลิกราเนอะ แต่กับพกก็ยังเป็นเพื่อนกันได้ เจอได้คุยได้เหมือนเดิมค่ะ

เพื่อนในกลุ่มมีใครเป็นกาวใจให้บ้างไหมเพื่อน เหรอคะ...ก็คงต้องปล่อย โตๆ กันแล้วเขาก็เลยไม่ค่อยจะอะไรมากมาย ส่วนตัวอั้มแฮปปี้ดีช่วงนี้ก็นอนดูซีรีส์อยู่บ้านค่ะ (หัวเราะ)”

คุณพ่อคุณแม่พูดถึงเรื่องนี้บ้างไหมไม่ได้พูดเลยค่ะ ทุกครั้งที่เวลามีปัญหาท่านจะไม่ค่อยพูด เขาไม่อยากจะย้ำหรือว่าซ้ำเติมอะไรก็ตาม เลยไม่พูดสภาพจิตใจโอเคไหมโอเคเลยค่ะ อั้มดีใจว่าอั้มได้มีโอกาสเลือกก่อนค่ะ

อ่านเรื่องที่เกี่ยวข้อง

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘อั้ม’เลิก‘พก’คืนสถานะเพื่อน ชิลโสดสนิท-ยังมีโอกาสเลือกไม่รีบ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง