Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 28 ก.พ. 2563

โบว์ ใช้สิทธิ์ดาราขออุบหนุ่มที่คุย-ย้ำ โดนัท ยังไม่จีบ เป็นแค่เพื่อน

16 เม.ย. 2562 - 19:38 น.

โบว์ ใช้สิทธิ์ดาราขออุบหนุ่มที่คุย-ย้ำ โดนัท ยังไม่จีบ เป็นแค่เพื่อน

วันที่ 17 เม.ย. ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ โบว์ เมลดา สุศรี นางเอกสาว มาร่วมขบวนแห่นางสงกรานต์ "ทุงษะเทวี" ในงาน คิง เพาเวอร์ รางน้ำนครา ๒๕๖๒ "เขษมสงกรานต์" จากนั้นให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องที่ถูกจับตามองว่าห่างกับนักแสดงหนุ่ม โดนัท ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์ แล้วจริงหรือเปล่า

โดย โบว์ เผยว่า "โดเป็นเพื่อนกัน แต่อนาคตไม่รู้จ้า ก่อนหน้านี้ที่เห็นสนิทกันมาจากละครที่เล่นด้วยกัน ตอนนี้ต่างคนต่างทำงานแยกย้ายกันไป แต่ก็มีนัดเจอกันบ้าง ตอนออกกำลังกาย มาพูดคุยแรกเปลี่ยนประสบการณ์ว่าได้เจออะไรกันมาบ้าง เรียกว่าเม้าธ์มอย"

นัดเจอกันบ่อยไหม ?
"นัดเจอยากเหมือนกัน เพราะเขาก็มีละครของเขา โบว์ก็ถ่ายละครของโบว์ ซึ่งก็หนัก นอกจากถ่ายละคร โดก็ยังเข้าฟิตเนส ถ่ายรูปลงไอจี สาวๆ แม่ๆ ก็แอปปี้กันไปค่ะ ถามว่าเราส่องไอจีเขาตลอดมั้ย ดูซิค่ะ ไม่ดูซิแปลก มันแน่นขนาดนั้น"

แฟนๆ ที่ลุ้นคู่เราอยู่ต่างสงสัยทำไมอยู่ๆ ก็หยุดนิ่งไม่ไปต่อ ?
"เราเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่ประกวดไทยซูเปอร์โมเดล หลังจากนั้นก็เจอกันมาตลอด 6 ปีได้แล้วมั้งที่เป็นเพื่อนกันมา อนาคตเราก็ไม่รู้ ถ้าจะจีบก็จีบอยู่แล้ว ถามว่าตอนนี้เขาจีบหรือยัง ยังค่ะ หยอดๆ ผลัดกันหยอดสนุกดีค่ะ(หัวเราะ)"

แต่คนที่ลุ้นเขาไม่ค่อยเห็นรูปคู่กันก็ใจแป้ว ?
"ไม่แป้ว มันไม่ได้มีอะไร เป็นเพื่อนกันอยู่ ณ ตอนนี้นะคะ แต่อนาคตเราไม่รู้จริงๆ ว่าจะเกิดอะไรขึ้น เป็นเพื่อนแล้วมาเป็นแฟนก็ได้ มีเยอะแยะ ถามว่ามีโอกาสเป็นไปได้มั้ย ไม่รู้ น้องไม่อยากคาดหวัง กลัวช้ำใจ"

นอกจากโดนัทแล้วมีคนอื่นมาหยอดอีกไหม ?
"มีคนคุยอยู่ คุยไปเรื่อยๆ แต่ไม่รู้ว่าอนาคตเป็นยังไง คนที่คุยอยู่เขาก็รู้ว่าโดเป็นเพื่อน โดก็รู้ว่าหนูมีคนคุย หนูรู้ทุกอย่างที่โดรู้ โดก็รู้ทุกอย่างที่หนูรู้ โดถือว่าเป็นเพื่อนผู้ชายคนหนึ่งที่คุยทุกเรื่อง"

คนนี้คุยมานานแค่ไหนแล้ว ?
"สักพักแล้วค่ะ แต่เราก็ไม่รู้ว่าสุดท้ายคนนี้จะใช่หรือเปล่า คนในคนนอกอันนี้ขอไม่บอกแล้วกัน(หัวเราะ) อยากมีความลับบ้าง ขอใช้สิทธิ์ดาราหน่อยนะคะ(หัวเราะ) อยากให้คู่เรามันชัดเจนมากกว่านี้ หนูเข้าใจว่าเราก็ไม่ได้อายุเยอะ ต้องเจอคนอีกมากมาย เรายังรู้สึกว่าถ้าคนนี้ใช่ ก็อยากที่จะคบกันไปยาวๆ แต่ถ้าไม่ใช่ก็โชคดีจ้า ต่างคนต่างไป ตอนนี้หนูยังเปิดโอกาสให้กับตัวเอง เพราะเราก็ยังอายุน้อย คานยังอยู่ไกลยังเอื้อมไม่ถึงมันยังอีกไกล"

ไปไหนมาไหนกับคนที่คุยอยู่ด้วยหรือเปล่า ?
"ไป เราไม่ได้ปิด ด้วยสังคมสมัยนี้การปิดกั้นตัวเองถือว่าแปลก การที่แอบคบกันหนูว่ามันอึดอัดนะ อึดอัดตัวเรา อึดอัดตัวเขา และอึดอัดคนที่อยากรู้ด้วย(หัวเราะ) เราไม่ได้ปิดกั้น กินข้าวเราก็ไปด้วยกัน ถ่ามว่าแม่ยังหวงอยู่มั้ย หวงอยู่แล้ว มีเรื่องอะไรบอกพ่อแม่ตลอด ไม่เคยมีความลับกับพ่อแม่"

แสดงว่าต้องไปถามโดว่าคนที่โบว์คุยด้วยเป็นใคร ?
"ไม่รู้หรอก มันเป็นเรื่องของอนาคต เพราะอนาคตเราก็ไม่รู้ว่าโดยังเป็นเพื่อนอยู่หรือเปล่า หรือว่าคนที่คบอยู่ จะคบถึงอนาคตหรือเปล่าค่ะ"

อินสตาแกรม @bow_maylada / @donut_phattharapon


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ โบว์ ใช้สิทธิ์ดาราขออุบหนุ่มที่คุย-ย้ำ โดนัท ยังไม่จีบ เป็นแค่เพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง