Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 3 มิ.ย. 2563

‘เบลล่า’ชี้ถ่มน้ำลาย‘พิไล’ยังน้อย ‘กรงกรรม’เดือด! ปัด‘เวียร์’เฝ้าที่กอง

17 เม.ย. 2562 - 09:54 น.

‘เบลล่า’ชี้ถ่มน้ำลาย‘พิไล’ยังน้อย

‘กรงกรรม’เดือด! ปัด‘เวียร์’เฝ้าที่กอง

‘เบลล่า’ชี้ถ่มน้ำลาย‘พิไล’ยังน้อย ‘กรงกรรม’เดือด! ปัด‘เวียร์’เฝ้าที่กอง - “ขอบคุณค่ะ วันนี้ที่มาก็ไม่มีใครเรียกเบลล่า แล้ว มีแต่เรณูบ้าง ซ้อบ้าง ดีใจที่คนชื่นชอบ และจดจำเราที่เป็นตัวละคร” นางเอกสาว ‘เบลล่า’ ราณี แคมเปน เปิดใจถึงกระแส “ทีมเรณู” ในละคร “กรงกรรม” ทางช่อง 3 ที่ตนเองรับบท ‘เรณู’ มาแรง

และกล่าวต่อว่า “ส่วนตัวทำเต็มที่ ด้วยทุกอย่างมาพร้อมอยู่แล้ว ดังนั้นคนย่อมจับตามอง พอ ฟีดแบ็กออกมาแล้วคนดูชอบและสนุก เราก็ดีใจมากๆ ค่ะ ยังไงก็ขอให้เป็นทีมเรณูกันต่อไป รอดูด้วยว่าพิไล(แพร์-พิชชาภา พันธุมจินดา) จะมีฤทธิ์อะไรอีกที่จะมาสู้กับเรณู”

‘เบลล่า’ชี้ถ่มน้ำลาย‘พิไล’ยังน้อย

ถามถึงฉากที่ตบกันดุเดือด เบลล่ากล่าวว่า “ไม่ได้แค่ตบแล้วใช่มั้ยคะ มีถุยน้ำลายด้วย (หัวเราะ) พิไลไม่หยุดพูดสักทีก็ขอนิดนึงแล้วกัน เบลว่า เรียลดี ถ้าถามถึงสิ่งที่เรณูเคยเจอ อันนี้ถือว่ายังน้อยด้วยซ้ำกับสิ่งที่พิไลควรจะโดน แต่นี่มันคือสุดกลั้นแล้วจริงๆ ถึงทำออกไป แต่ก็ไม่ใช่ตัวอย่างที่ดีหรอกนะคะ”

เล่าให้ฟังหน่อยตอนเข้าฉาก “เรียกว่าเหมือนเป็นการบู๊กันเลยค่ะ ต้องนัดคิวกันว่าจะทางซ้ายหรือขวา แต่พอถึงเวลาถ่ายทำจริงมันไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด ด้วยอารมณ์และอะไรต่างๆ อาจจะมีโดนจริงบ้างนิดหน่อย แต่ก็มีการขอโทษขอโพยกันไว้แล้ว อ้อ...แล้วก็ต้องบอกว่าไม่ใช่น้ำลายเบลนะคะ (หัวเราะ) เบลไม่ได้ถุยจริงค่ะ แต่เป็นผู้ช่วยผู้กำกับฯ เขาเอาน้ำใส่ไซริงจ์ฉีดยาไว้ แล้วก็คอยจังหวะพ่นใส่หน้าแพร แต่พอตัดออกมามันดูสมจริงมาก เพราะด้วยหน้าและอารมณ์ไปหมด ทำให้คนค่อนข้างอินกับฉากนั้น”

‘เบลล่า’ชี้ถ่มน้ำลาย‘พิไล’ยังน้อย

หลังจากนี้จะยิ่งกว่านี้หรือเปล่า “ถ้าโดนกระทำก็มีค่ะ หลังจากที่ทำเขาไว้เยอะ ก็จะโดนกลับบ้างแล้ว (ยิ้ม)”

‘เบลล่า’ชี้ถ่มน้ำลาย‘พิไล’ยังน้อย

ถามถึงข่าวที่พระเอกหนุ่มคนสนิท ‘เวียร์- ศุกลวัฒน์’ ไปหาถึงที่กองถ่ายเรื่องนี้ นางเอกสาวตอบ “หลักๆ ไม่ได้มาหาเบล มาหาพี่อ๊อฟ (พงษ์พัฒน์) ค่ะ เขาอยากเจอพี่อ๊อฟมาก เลยถามว่าวันนี้มาทำธุระแถวใกล้ๆ กองถ่ายพอดีเลย พอจะเข้ามาได้มั้ย เบลก็ต้องไปขออนุญาตพี่อ๊อฟก่อนว่าได้หรือเปล่า เพราะกลัวว่าอาจจะไม่สะดวก แต่พี่อ๊อฟเวลคัมมาก ซึ่งพอมาถึงเขาก็ไม่ได้มาอะไรกับเบลเลย คือไปนั่งอยู่กับพี่อ๊อฟและน้องบีบี อยากไปดูพี่อ๊อฟทำงานและคุยกันเรื่องกล้องค่ะ ยืนยันว่า ไม่ได้มีการไปนั่งเฝ้าแน่นอน อยู่กับเบลนับเวลาได้เลย ส่วนมากไปอยู่กับพี่อ๊อฟค่ะ วันนั้นเขาได้ดูการถ่ายทำด้วย แต่ไม่รู้ว่าดูฉากไหนบ้าง เบลต้องโฟกัสที่บทเพราะวันนั้นพูดบทยาว”

‘เบลล่า’ชี้ถ่มน้ำลาย‘พิไล’ยังน้อย

ดาราคนอื่นในกองตื่นเต้นไหมพอเห็นเวียร์ “พี่ๆ คนอื่นตื่นเต้นมากค่ะ แต่เบลตื่นเต้นกับสิ่งที่ตัวเองจะต้องถ่ายมากกว่า ถามว่าครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่เขาไปที่กองหรือเปล่า ถ้าคือถึงขั้นมานั่งคุยกับ ผู้กำกับฯ ก็น่าจะเป็นครั้งแรกค่ะ อย่างก่อนหน้านี้ก็อาจจะมีแวะมาหาบ้างนิดหน่อยนานๆ ทีค่ะ”

อ่าน : วรรณา กรงกรรม น้องเบลล่า-หวานใจอาสี่ ที่แท้ หลานสาว ตู่ นันทิดา แถมพี่ชายดีกรีพระเอก

อ่าน : เวียร์ ควง เบลล่า รดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ เผย ภาพชัดๆ พร้อมหน้าครอบครัวฝ่ายหญิง

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘เบลล่า’ชี้ถ่มน้ำลาย‘พิไล’ยังน้อย ‘กรงกรรม’เดือด! ปัด‘เวียร์’เฝ้าที่กอง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง