กรงกรรม ละครดังสุดร้อนแรง โดนจนได้ ดราม่า โป๊ะแตก ล่าสุดทีมงานแจงแล้ว!

กรงกรรม ละครดังสุดร้อนแรง โดนจนได้ ดราม่า โป๊ะแตก ล่าสุดทีมงานแจงแล้ว!

แจงแล้วดราม่าโป๊ะแตกกรงกรรม – ร้อนแรงสุดๆ กับ ละครดัง กรงกรรม โดย ตอนล่าสุด #กรงกรรมep15 เกิดดราม่า โป๊ะแตก กลายเป็นประเด็น ให้วิพากษ์วิจารณ์ขึ้นมาจนได้

โดยละคร พีเรียด ย้อนเรื่องราวไป 50 กว่าปี แต่ล่าสุด ชาวเน็ตแห่แชร์ภาพในละคร พบว่ามีรถยนต์ รถกระบะรุ่นใหม่ตอนนี้ ปรากฏ ในฉาก อาใช้ ลูกชายคนโตของแม่ย้อย ขณะนั่งสามล้อมากับคุณหนูด้วย จนคนสงสัยว่า ละครผู้จัดมากฝีมือ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ไม่น่าพลาด ปล่อยหลุดออกมาได้นั้น

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุด ทางทีมงาน โพสต์ชี้แจงภาพ และเรื่องดังกล่าวแล้วว่า “ขออนุญาตชี้แจงนะคะ… ภาพนี้เป็นเพียงภาพถ่าย ที่ถ่ายเป็นเบื้องหลัง ถ้าเป็นผู้ชมละครจริง ๆ จะทราบว่า จะไม่มีภาพในมุมนี้ ทางทีมงานพยายามระมัดระวังในการถ่ายทำ เท่าที่จะทำได้ ซึ่งมีการหลุดบ้างมั้ย… ก็มีบ้าง แต่เราก็พยายามกรองกันสุดความสามารถ เพราะละครพีเรียด หาสถานที่ถ่ายทำได้ยากลำบากมาก แต่ก็จะพยายามทำออกมาให้ดีที่สุดนะคะ อยากให้ดูละครอย่างสนุกนะคะ #กรงกรรมep15 #actart_gen #ช่อง3 #ช่อง33”

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

🙏ขออนุญาตชี้แจงนะคะ… ภาพนี้เป็นเพียงภาพถ่าย ที่ถ่ายเป็นเบื้องหลัง ถ้าเป็นผู้ชมละครจริง ๆ จะทราบว่า ❗จะไม่มีภาพในมุมนี้❗ ทางทีมงานพยายามระมัดระวังในการถ่ายทำ เท่าที่จะทำได้ ซึ่งมีการหลุดบ้างมั้ย… ก็มีบ้าง แต่เราก็พยายามกรองกันสุดความสามารถ เพราะละครพีเรียด หาสถานที่ถ่ายทำได้ยากลำบากมาก แต่ก็จะพยายามทำออกมาให้ดีที่สุดนะคะ อยากให้ดูละครอย่างสนุกนะคะ. #กรงกรรมep15 #actart_gen #ช่อง3 #ช่อง33

โพสต์ที่แชร์โดย @ actart_gen เมื่อ

บทความก่อนหน้านี้สะเทือนใจ! ศิลปินสาว เนะ อโณทัย เห็นข่าวคาเฟ่ที่เคยไปวาดรูปทารุณแมว
บทความถัดไปบิ๊กตู่ นำครม. ปลูกต้นรวงผึ้งพระราชทาน ต้นไม้ประจำรัชกาล เตรียมปลูกทั่วประเทศ