หนุ่มฮา‘กฤษณะ ภารทวาช’ ปราชญ์สุดกวนจากซีรีส์‘รามาฯ’

หนุ่มฮา‘กฤษณะ ภารทวาช’ 

ปราชญ์สุดกวนจากซีรีส์‘รามาฯ’

คอลัมน์ เอเชี่ยนสตาร์

หนุ่มฮา‘กฤษณะ ภารทวาช’ – กระแสตอบรับล้นหลาม กับซีรีส์สนุกสนานเด็กดูได้ผู้ใหญ่ดูดี เรื่อง รามา ปราชญ์เจ้าปัญญา หรือในชื่อภาษาอังกฤษว่า Tenali Rama อีกหนึ่งผลงานยอดฮิตแดนภารตะ

หนุ่มฮา‘กฤษณะ ภารทวาช’

หนุ่มฮา‘กฤษณะ ภารทวาช’

หนุ่มฮา‘กฤษณะ ภารทวาช’

เรื่องราวอิงประวัติศาสตร์ เนื้อหาเกี่ยวกับขุนนางชาวเตลูกูชื่อว่า เตนาลี รามากฤษณะ หนึ่งในปราชญ์ทั้งแปดของ วิชัยนคร ในสมัยพระเจ้ากฤษณะเทวจารยะ

ที่ได้พระเอกมาดทะเล้นคนดังของบอลลีวู้ด กฤษณะ ภารทวาช รับบทนำ เป็นนักปราชญ์สุดกวน ผู้ที่ใช้สติปัญญาในการแก้ปัญหา เรียกได้ว่าเป็นตัวเด่นสร้างสีสันความสนุกให้กับเรื่อง

สำหรับ กฤษณะ ภารทวาช นั้น เกิดเมื่อ 18 กรกฎาคม ..2532 ที่เมืองหลวงรางจี รัฐฌารขัณฑ์ อินเดีย เริ่มเข้าวงการบันเทิงตั้งแต่ปี 2550 ผลงานเรื่องแรกคือซีรีส์เรื่อง Jasuben Jayantilaal Joshi Ki Joint Family และก็สร้างชื่อมาเรื่อยๆ จนโด่งดังอย่างมากกับซีรีส์เรื่อง รามา ปราชญ์เจ้าปัญญา ซึ่งออกอากาศทางช่อง SAB TV ของอินเดียในปี 2560

หนุ่มฮา‘กฤษณะ ภารทวาช’

ได้รับรางวัลด้านการแสดงมากมาย และถูกจับตามองในฐานะนักแสดงแนวหน้า ที่มีค่าตัวแพงที่สุดคนหนึ่งในวงการบันเทิงบอลลีวู้ด

กฤษณะเปิดเผยถึงการทำงานใน ซีรีส์เรื่อง รามาฯ ว่าตอนที่มีการติดต่อให้มาเล่นเรื่อง รามา ปราชญ์เจ้าปัญญา ผมรู้สึกตกใจมากครับ เพราะในบทต้องหัวล้านโกนผมหมดเลย (หัวเราะ) แต่แล้วผมก็ตัดสินใจรับเล่นทันที เพราะความน่าสนใจในตัวละคร และบทบาทที่แปลกใหม่ ตอนนั้นผมรู้สึกว่ามีพลังจากสวรรค์ให้พรแก่ผม เพราะเมื่อมาเล่นแล้วผมสามารถเข้าถึงตัวละครตัวนี้ได้ดีทีเดียว

เพราะผมไม่ได้ศึกษาเกี่ยวกับตัวละครตัวนี้มาก่อนเลย และก็น่าแปลกที่เล่นออกมาได้ตามนิสัยตัวละครอย่างง่ายดาย แม้ว่าผมคิดว่าผมเองก็ไม่มีความสามารถพอ ที่จะทำได้ตั้งแต่แรกเลย และยอมรับว่าตอนถ่ายทำวันแรกผมอารมณ์เสียมาก เพราะผมถูกโกนผมทั้งหมด (หัวเราะ) แต่เมื่อผมมองกระจก กลับเห็นตัวผมเป็นรามา แล้วอยู่ๆ ผมก็หัวเราะ และพร้อมที่จะถ่ายทันที

หนุ่มฮา‘กฤษณะ ภารทวาช’

จากที่เห็นกฤษณะเป็นคนยิ้มง่าย หัวเราะตลอดในซีรีส์ หลายคนจึงอยากรู้ว่าตัวจริงของเขาเป็นอย่างไร ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าจริงๆ ผมเป็นคนสนุก พูดเก่ง แต่ก็ไม่เท่ารามานะ (หัวเราะ) ก็เป็นคนปกติทั่วไปครับ มีความจริงจังต่องานที่รับผิดชอบ การท่องบท แต่ก็มีมุม

หรือวันที่เราผ่อนคลายบ้าง ทั่วไปเลย แต่ในซีรีส์ที่เห็นว่าหัวเราะ สนุกตลอด แต่จริงๆ รามาเองเป็นคนถ่อมตัว อยากเป็นที่ยอมรับ จะเห็นได้ว่าเขาจะมีมุมร้องไห้บ้าง แต่สักพักก็จะหายเป็นปกติ เพราะเขาเป็นคนมีอีคิวสูงจึงจัดการตัวเองได้ง่าย

สำหรับกระแสตอบรับที่ดีในไทยเกินคาดนั้น กฤษณะเผยว่าขอบคุณมากจริงๆ สำหรับแฟนชาวไทย และเด็กๆ ที่น่ารักทุกคนครับ ผมได้ข่าวว่าเด็กๆ ที่ไทยชอบกันมาก และก็นำไปปรับใช้กับตัวเอง เลยอยากจะบอกว่า เรื่องราวต่างๆ ถึงแม้จะดูตลกทุกตอน แต่ก็แฝงการแก้ปัญหา

และเชาว์ปัญญา รวมไปถึงการแสดงอารมณ์หรืออีคิวอย่างชาญฉลาดเอาไว้ เลยอยากให้คุณพ่อ คุณแม่ ให้น้องๆ ได้ติดตาม เพราะเป็นซีรีส์ที่ทุกคนในครอบครัวดูกันได้ รับรองสนุกแน่นอนครับ” ติดตามชมรามา ปราชญ์เจ้าปัญญาได้ทุกวันเสาร์อาทิตย์ เวลา 14.30-15.40 . ทางช่อง 8

บทความก่อนหน้านี้สั่งปรับสองนักศึกษา เกือบ 1,000 ล้าน ปมกิน “บาร์บีคิว” ต้นตอไฟวอดป่า 6,250 ไร่
บทความถัดไปบัตรของขวัญแมคโดนัลด์/ชวนแวะเติมความสุข/ลุ้นทริปโอกินาวา/เปิดบัญชี ME SAVE ง่ายๆ : คิด ก่อน ควัก