‘ปีใหม่’บอก‘พุฒ-จุ๋ย’ ปั๊มทายาทแฝดชายหญิง

‘ปีใหม่’บอก‘พุฒ-จุ๋ย’

‘ปีใหม่’บอก‘พุฒ-จุ๋ย’ ปั๊มทายาทแฝดชายหญิง

‘ปีใหม่’บอก‘พุฒ-จุ๋ย’ – เป็นที่รู้กันดีถึงความสนิทสนมของคู่น้าพุฒพุฒิชัย เกษตรสิน กับหลานสาวตัวน้อยน้องปีใหม่ลูกสาวแม่แอฟทักษอรที่วันก่อนควงคู่กันไปเปิดโซนเพนกวินใหม่ล่าสุด Penguin Ice Playground Challenge ที่ ซีไลฟ์ แบงคอก ศูนย์การค้าสยามพารากอน

ซึ่งพอถึงช่วงที่น้าพุฒถูกถามเรื่องเตรียมมีทายาท กับภรรยาคนสวยจุ๋ยวรัทยาหนูปีใหม่ ก็ฟันธงเลยว่าอยากให้น้าพุฒน้าจุ๋ย มีลูกแฝด

‘ปีใหม่’บอก‘พุฒ-จุ๋ย’

บอกปีใหม่บ้างหรือยัง ว่าน้าพุฒน้าจุ๋ย อยากมีน้อง เจอคำถามนี้น้าพุฒหันไปถามหนูปีใหม่ว่าอยากให้น้าจุ๋ยมีน้องมั้ย อยากให้น้องเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงครับ

คำตอบที่ได้ก็คือจะเอาฝาแฝด แบบผู้ชายกับผู้หญิง” น้าพุฒถามต่อปีใหม่จะช่วยเลี้ยงมั้ย” หนูปีใหม่ตอบรับทันทีว่าค่ะ

ตอนนี้ไปไหนคนก็ถามเรื่องปั๊มลูกตลอดตอนนี้กำลังพยายามทำอย่างเต็มที่ครับ เดี๋ยวมีข่าวดีเมื่อไหร่จะประกาศให้ทราบแน่นอน ถูกถามบ่อยไม่เบื่อๆ เราจะให้สัมภาษณ์จนกว่าจะมาครับ ก็เป็นกำลังใจให้พวกเรา ด้วยนะ สุขภาพเราไปตรวจมาแล้วเรียบร้อย

ถามว่าต้องโด๊ปอะไรเพิ่มมั้ย ไม่มีครับ มีต้องทานวิตามินช่วยเสริมบ้างนิดหน่อย ตามคำสั่งหมอ จุ๋ยตอนนี้ก็ยังทำงานเหมือนเดิม เพราะยังไม่ได้ท้องก็ยังทำได้ ถ้าเกิดท้องแล้วก็อาจจะต้องลดทอนงานลงมาบ้าง คุณหมอไม่ได้แนะนำอะไร บอกว่าปล่อยให้ทุกอย่างเป็นไปตามธรรมชาติ ไม่ต้องไปเครียดไปกังวล สิ่งสำคัญที่สุดคือ ไม่ต้องเครียด

ทำงานทั้งคู่จะส่งผลทำให้มีภาวะเครียดโดยไม่รู้ตัวบ้างไหมแอบกังวลบ้างเล็กน้อยครับ แต่เราสองคนก็ช่วยๆ กัน ไม่เอาปัญหามาฝากซึ่งกันและกัน

บทความก่อนหน้านี้‘ซี-โอม’ฟัดแย่ง‘หนูนา’ ละครแวมไพร์‘แก้วขนเหล็ก’ : คอลัมน์ เสาร์สด
บทความถัดไปสั่งปรับสองนักศึกษา เกือบ 1,000 ล้าน ปมกิน “บาร์บีคิว” ต้นตอไฟวอดป่า 6,250 ไร่