Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 29 ก.ย. 2563

หวานได้อีก! เบลล่า เซอร์ไพรส์วันเกิด เวียร์ ลูกโป่งเต็มรถ-เขินฝ่ายชายรู้ทัน

19 เม.ย. 2562 - 11:55 น.

หวานได้อีก! เบลล่า เซอร์ไพรส์วันเกิด เวียร์ ลูกโป่งเต็มรถ-เขินฝ่ายชายรู้ทัน

นับวันจะยิ่งหวานขึ้นเรื่อยๆ สำหรับนางเอกคนดัง เบลล่า ราณี แคมเปน กับพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ หวานใจรุ่นพี่ ที่ช่วงหลังมักจะลงรูปคู่กันบ่อยๆ แถมก่อนหน้านี้ฝ่ายชายประกาศจะตามเบลล่าไปทุกที่ ชนิดมีเบลล่าที่ไหน มีเวียร์ที่นั่น! ซึ่งก็เป็นจริงตามที่ลั่นไว้ เพราะไม่ว่าจะงานคอนเสิร์ต หรือกองละคร มักจะมีคนเห็นหนุ่มเวียร์แวะเวียนไปให้กำลังใจแฟนสาวอยู่เสมอ

ไม่พลาดข่าวฮอตแวดวงมายา
แค่กดเป็นเพื่อนไลน์ ข่าวสด@บันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

รวมถึงเมื่อช่วงเช้าวานนี้(18เม.ย.) เบลล่า นางเอกสาว ได้โพสต์รูปคู่พร้อมอวยพรหวานๆ เนื่องจากตรงกับวันเกิดของฝ่ายชาย ลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว ว่า “HBD to คนนิสัยลุงที่ซนอยู่ไม่สุขที่สุด @weir19 ขอให้พี่เวียร์มีแต่ความสุข มีคนรักแบบนี้ไปเยอะๆ ได้ทำสิ่งที่ฝันไว้ทุกอย่าง แต่อย่าลืมรักษาสุขภาพด้วย เราก็นะ อายุเท่านี้แล้ว(หยอกๆ) นี่เลือกรูปจากหน้าพี่เลยน๊า แม้ว่าอีกรูปน้องจะสวยกว่าก็ตาม 555 btw Happy Birthday คุณแม่พี่เวียร์ด้วยค่ะ” ทำเอาแฟนคลับแห่เข้ามากดไลก์และคอมเมนต์เป็นจำนวนมาก

หวานได้อีก!

ต่อมาในช่วงดึกวันเดียวกัน นางเอกสาวจัดเต็มอีกครั้ง ด้วยการนำลูกโป่งรูปหัวใจสีแดง มีข้อความในนั่น ว่า ‘HAPPY BIRTHDAY P'WEIR’ พร้อมลูกโป่งแฟนซีอีกจำนวนมาก มาประดับตกแต่งในรถบ้านของฝ่ายชาย ตั้งใจจะเซอร์ไพรส์

แต่งานนี้กลับไม่เป็นไปตามคาด เพราะดูเหมือนหนุ่มเวียร์จะรู้ทัน ทำเอาสาวเบลล่าถึงกลับโพสต์แคปชั่น ว่า “เป็นเซอร์ไพรส์ที่ ล่มแล้วล่มอีก แต่ยังไงก็ HBD นะคะ @weir19” รวมถึงในไอจีสตอรี่ ว่า “เซอร์ไพรส์ล่ม ก็จะเขินๆ หน่อย@weir19”

ส่วนด้านเจ้าของวันเกิดอย่าง ‘เวียร์’ ก็ได้โพสต์คลิปวิดีโอโชว์ผลงานของเบลล่าที่ตั้งใจนำลูกโป่งมาตกแต่งให้อย่างสวยงาม พร้อมข้อความที่ทำเอาแฟนคลับฟินสุดๆ ว่า “ขอบคุณ คุณครับ @bellacampen จัดลูกโป่งไว้เต็มเลย เป็นวันเกิดที่อบอุ่นอีก1ปีของลุงครับ ร่วมจัดงานโดย พี่น้อง และเพื่อนแก๊ป”

แบบนี้พูดได้อย่างเดียวว่า ถึงแม้เซอร์ไพรส์จะล่ม แต่ความรักไม่ล่มนะจ้ะ คนโสดตายสนิทเพราะคุณเขาหวานกันได้อีก!!

 

รูปและคลิปประกอบ : bellacampen, weir19

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ หวานได้อีก! เบลล่า เซอร์ไพรส์วันเกิด เวียร์ ลูกโป่งเต็มรถ-เขินฝ่ายชายรู้ทัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง