ลุ้นเปิดตัว! ท็อป จรณ ซุ่มคบ น้องหยดน้ำ ลูกขวัญฤดี คนแห่จับตาเสื้อคู่-รองเท้าคู่

19 เม.ย. 2562 - 15:57 น.

ลุ้นเปิดตัว! ท็อป จรณ ซุ่มคบ น้องหยดน้ำ ลูกขวัญฤดี คนแห่จับตาเสื้อคู่-รองเท้าคู่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังโสดมาได้ไม่นาน สำหรับพระเอกหนุ่ม ท็อป จรณ โสรัตน์ ที่มีข่าวเลิกรากับ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ นางเอกดัง เมื่อช่วงเดือน พ.ย. 61 ที่ผ่านมา ด้วยเหตุผลส่วนตัว แต่ยืนยันไร้มือที่สามแน่นอน!

ไม่พลาดข่าวฮอตแวดวงมายา
แค่กดเป็นเพื่อนไลน์ ข่าวสด@บันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดในอินสตาแกรมส่วนตัวของพระเอกหนุ่ม มีหลายคนสงสัยว่าตอนนี้พระเอกหนุ่มไม่โสดแล้วหรือเปล่า หลังกำลังไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นช่วงเวลาเดียวกับที่ “หยดน้ำ นัดดาภรณ์” ลูกสาวคนสวยของดาราดัง ขวัญ-ขวัญฤดี กลมกล่อม และ ปู-อนุวัฒน์ นิวาตวงศ์ ก็กำลังไปเที่ยวที่ญี่ปุ่นเช่นเดียวกัน

แถมฝ่ายชายยังลงรูปเดี่ยวที่มีวิวเป็นต้นซากุระ มีวิวคล้ายกับในอินสตาแกรมของ หยดน้ำ ที่ลงรูปถ่ายคู่กับซากุระเหมือนกัน แต่ที่หลายคนจับตาคงเป็นเสื้อยืดที่หยดน้ำใส่อยู่นั้น เป็นแบบเดียวกับที่หนุ่มท็อปสวมใส่เช่นกัน เดาได้ว่าอาจจะเป็นเสื้อคู่ที่ทั้งคู่นัดกันใส่หรือเปล่า รวมไปถึงในไอจีสตอรี่ของฝ่ายหญิง ที่ลงรูปคู่กับหนุ่มที่ไปด้วย แต่เอาสติ๊กเกอร์มาปิดหน้าไว้เพื่อเป็นปริศนา


แต่ไม่วายมีชาวเน็ตตาดี จับผิดรูปที่ฝ่ายหญิงลงเป็นรูปรองเท้าแวน ใส่คู่กัน โดยในอินสตาแกรมของพระเอกคนดัง ได้โพสต์รูปเดี่ยวตัวเองใส่รองเท้าแวน ทำให้คนตีความว่าอาจจะเป็นรองเท้าของหนุ่มท็อปหรือเปล่าในไอจีสตอรี่ของหยดน้ำ

ยิ่งตอนนี้พระเอกหนุ่มมีสถานะ ‘โสด’ มาได้สักพักแล้ว จึงไม่น่าแปลกใจที่หลายคนจะจับตาและคาดเดาความสัมพันธ์ของทั้งคู่ว่า ท็อป กำลังซุ่มคบ หยดน้ำ ก็เป็นได้ ส่วนจะใช่หรือไม่นั้น คงต้องไว้รอฟังจากปากของเจ้าตัวแล้วล่ะ?!?!

รูปประกอบ : topiz_js, yodnamnivatvongs

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ลุ้นเปิดตัว! ท็อป จรณ ซุ่มคบ น้องหยดน้ำ ลูกขวัญฤดี คนแห่จับตาเสื้อคู่-รองเท้าคู่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง