Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 14 ส.ค. 2563

แก้ม เดอะสตาร์ ทนไม่ไหว โดนคุกคามหนัก ถ้าไม่หยุดใช้กฎหมาย

19 เม.ย. 2562 - 18:19 น.

แก้ม เดอะสตาร์ ทนไม่ไหว โดนคุกคามหนัก ถ้าไม่หยุดใช้กฎหมาย

ก่อนหน้านี้ก็เคยออกมาระบายความรู้สึกผ่านโซเชียลมาครั้งนึงแล้ว กับเรื่องที่คนโดนคุกคาม คอยตามอยู่ตลอด ล่าสุดนักร้องสาวเสียงดี แก้ม เดอะสตาร์ วิชญาณี เปียกลิ่น ก็ออกอาการทนไม่ไหว ขอโพสต์ระบายความรู้สึกผ่านโซเชียลอีกครั้ง ว่า

แก้ม เดอะสตาร์

วิชญาณี เปียกลิ่น

เอาหละ นี่อดทนมากๆ กับการโดนคุกคามและก่อกวนชีวิตส่วนตัวเกินไปละค่ะ ตอนนี้แก้มโดนคนตามถึงที่ออกกำลังกาย คือตามงานแก้มห้ามไม่ได้ แต่นี่มาในพื้นที่ส่วนตัว ส่งดอกไม้ไปที่โรงพยาบาลตอนป่วยแล้วจะให้คนถ่ายรูปแก้มส่ง ดีว่าเกศอยู่ พยายามเข้ามาในเฟรมตอนถ่ายรูปกับเพื่อนๆ ในที่ออกกำลังกาย ส่งข้อความทางโซเชียล เมื่อวานยังตามไปที่ออกกำลังกาย ล่าสุดมีเบอร์แปลกโทรมาละ นี่ก็นิ่งมากๆ จนรู้สึกว่าใจดีไปแล้วด้วยซ้ำ

แก้ม เดอะสตาร์

ระบายความรู้สึก

นี่ไม่ใช่ครั้งแรก แก้มฝังใจกับเรื่องแบบนี้มากเพราะก่อนเข้าวงการ แก้มเกศเป็นนักร้องโรงเรียนตั้งแต่เด็ก มีกลุ่มนึง 4-5 คนพยายามก่อกวนตั้งแต่เด็ก โทรเข้าบ้าน มาบีบแตรหน้าบ้าน ขับรถตามไปงานเบียดรถแม่ เรียกร้องความสนใจทุกทาง จนถึงขั้นปาประทัดใส่ตอนร้องเพลง เราแจ้งความค่ะ ทำทุกทาง แต่เขาหยุดไปช่วงนึง แล้วตามอีก จนแก้มมาประกวดเดอะสตาร์เขาเลยทำแบบนั้นไม่ได้ แล้วหลังจากเข้าวงการนี่ก็ไม่ใช่เหตุการณ์แรกๆ มีแบบนี้หลายครั้งมาก

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน
แต่ครั้งล่าสุด แก้มว่าเขาเกินไปมากแล้ว เพราะเขาก้าวล้ำสิทธิส่วนตัวมากๆ แก้มสวดมนต์แผ่เมตตาเพื่อให้จิตใจนิ่งสงบ แต่แก้มต้องเจอแบบนี้ซ้ำแล้วซ้ำเล่า คือจิตสำนึกพื้นฐานเลย เราชอบใครแต่เขาไม่ชอบก็ควรเข้าใจและหยุดทำพฤติกรรมที่ลุกล้ำพื้นที่ส่วนตัว ถ้ามากกว่านี้เราคงต้องให้ทางกฎหมายจัดการค่ะ *ข้อระบายในนี้นิดนึงนะคะ อึดอัดมาก555555 จะมองว่าขำก็ขำ แต่คนโดนตามไม่ขำเลยเด้ออออออ”

งานนี้คงขำไม่ออกจริง ใครไม่โดนคงไม่รู้สึก อย่างที่สาวแก้มบอก

ขอบคุณรูปจากไอจี : gamwichayanee

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แก้ม เดอะสตาร์ ทนไม่ไหว โดนคุกคามหนัก ถ้าไม่หยุดใช้กฎหมาย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง