ซุปตาร์เจิ้งซิ่วเหวิน โชว์ใจกว้างดุจมหาสมุทร ให้อภัยสามีนัวเนียดาราสาว

เจิ้งซิ่วเหวินให้อภัยสามี คลิปแฉนัวเนียดาราสาว ชี้เป็นบทเรียนสำคัญของชีวิตคู่

เจิ้งซิ่วเหวินให้อภัยสามี – เซาท์ไชน่า มอร์นิง โพสต์ รายงานความคืบหน้ากรณีอื้อฉาวกระฉ่อนวงการบันเทิงฮ่องกง ที่พัวพันดาราดังถึง 4 คน เมื่อมีคลิปแฉนักร้องหนุ่มใหญ่ แอนดี้ ฮุย หรือ สวีจื่ออัน กอดจูบกับดาราสาวรุ่นน้อง สังกัดโทรทัศน์ทีวีบี ทั้งที่ตนเองมี เจิ้งซิ่วเหวิน นักร้องหญิงซูเปอร์สตาร์ เป็นภรรยาอยู่แล้ว และดาราสาวก็มีพระเอกดังของค่ายทีวีบีเป็นแฟนอยู่แล้วเช่นกัน

อ่านข่าว : ฉาวกระฉ่อนฮ่องกง ดาราสาวกอดจูบสามีซุปตาร์ เจิ้งซิ่วเหวิน แถลงแล้ว

แอนดี้ ฮุย วัย 51 ปี เปิดแถลงทั้งน้ำตาขอโทษภรรยาและแฟนเพลง เมื่อ 16 เม.ย. จากนั้น ดาราสาว แจ๊กเกอลีน หว่อง วัย 30 ปี ก็แถลงเมื่อ 17 เม.ย. ว่าสำนึกผิดที่ไปกอดจูบสามีชาวบ้าน ขณะที่พระเอก เคนเนธ หม่ากั๋วหมิง แจ้งผ่านโฆษกว่าขอความเป็นส่วนตัวเพื่อมุ่งมั่นทำงาน ล่าสุด ซุปตาร์เจิ้งซิ่วเหวิน เผยความในใจออกอินสตาแกรม ว่าให้อภัยสามี

แอนดี้ ฮุย แถลงข่าวทั้งน้ำตา (AP Photo/Vincent Yu)

ต่อมา วันที่ 18 เม.ย. แซมมี่ เจิ้ง หรือ เจิ้งซิ่วเหวิน วัย 46 ปี ราชินีเพลงกวางตุ้ง ประกาศให้อภัยสามี  ด้วยการเขียนในไอจี ว่า บทเรียนครั้งนี้สำคัญที่สุดในชีวิตสมรสของเรา หลังจากที่เราผ่านประสบการณ์ร่วมทุกข์ร่วมสุขด้วยกันมา

“เราต่างพูดคุยเรื่องนี้กันอย่างลึกสุดใจ ซึ่งก็อย่างที่มีคนพูดว่า ไม่มีใครไร้ตำหนิหรอก นี่อาจเป็นคำพูดที่เก่ามานานแล้ว แต่ก็เป็นความจริง”

 

View this post on Instagram

 

這次 ,是我們婚姻中共同重要的一課。這段期間, 我們共同經歷情緒起伏, 我們也就事件詳談很久很深 . 這是夫妻二人之間的一課, 也是往後婚姻路上學習到的一課. 我們在婚姻中走進更深處, 婚姻當中除了彼此給予的幸福溫暖, 當中也深深包含了彼此的錯誤和彼此的原諒. 人誰無過是老生常談,但事實確是如此啊。 在這次中, 重要的, 是更進一步身歷婚姻其中真諦. 幸福不只是一埸埸順利美滿,當中也有試煉, 也一起去經歷高低狀況,讓夫妻之間的感情厚度帶領著前行, 更要彼此走進對方的內心, 一起正視各自的軟弱, 不放棄自己, 不放棄對方,互相糾正, 互相提點, 在婚姻歴煉中, 我深信經歷和教訓一定會幫助重回正軌, 生命更會更生. 這期間在我們彼此都最難捱的時刻, 握著手一起祈禱, 對我們的幫助極大. 今天, 肩上的重擔彷彿輕了很多. 只願一切快平息, 回歸平靜. 最後摯誠請求各大傳媒不要再等候和追訪我年紀老邁行動不便的父母. 沒有更多想表達了,今天以後,就只向前看, 在時間的見證中,繼續一步步前行. ❤️

A post shared by Sammi Cheng Sau Man (@sammi_chengsauman) on

” ฉันเชื่อว่าด้วยประสบการณ์นี้จะทำให้เรากลับเข้าทีเข้าทางที่ถูกต้อง และเริ่มมีชีวิตใหม่อีกครั้ง เป็นความจริงที่ว่า ชีวิตสมรสและความสุขนั้นไม่ได้หมายความว่าทุกอย่างจะต้องราบรื่น เราทั้งคู่ต่างรู้ข้อบกพร่องของกันและกัน แต่ก็ไม่เคยทิ้งกัน” แซมมี่เขียนในอินสตาแกรม”

เจิ้งซิ่วเหวินให้อภัยสามี
แอนดี้ ฮุย กับ แจ๊กเกอลีน หว่อง ดาราสาวรุ่นน้องที่ดูสนิทกันเหมือนพี่น้อง ก่อนมีคลิปแฉออกมา

แซมมี่และแอนดี้ แต่งงานกันมาได้ 5 ปี หลังจากคบหากันมานานกว่า 20 ปี จนเป็นตำนานรักโรแมนติกแห่งวงการบันเทิงฮ่องกง

ก่อนหน้าที่เจิ้งซิ่วเหวินจะออกมาแถลง มีแฟนคลับจากทั่วโลกหลายหมื่นคนส่งกำลังใจให้เธอผ่านทางสื่อสังคมออนไลน์ ด้วยความเป็นห่วง เพราะนักร้องสาวซุปตาร์เคยมีประวัติเป็นโรคซึมเศร้า

เมื่อครั้งสามีภรรยาขึ้นเวทีร้องเพลงด้วยกัน

ขณะนี้ แซมมี่กำลังเตรียมจัดคอนเสิร์ต 13 งานในฮ่องกงเดือนกรกฎาคม ซึ่งบัตรขายหมดเกลี้ยงอย่างรวดเร็วและมีข่าวว่ามีคนนำบัตรมาขายต่อในราคาที่สูงกว่าราคาเดิมถึง 30 เท่า

ส่วนแอนดี้ ฮุย ผู้จัดการส่วนตัวยืนยันว่ายกเลิกคอนเสิร์ตในเดือนกันยายนทั้งหมด รวมทั้ง ยกเลิกการจองบัตรและการแสดงบางงานในจีนแผ่นดินใหญ่ด้วย

แอนดี้ ฮุย ตอนแถลงข่าวรับผิด เมื่อ 16 เม.ย. (AP Photo/Vincent Yu)

สำหรับคลิปวิดีโออื้อฉาวกระฉ่อนนี้ บันทึกในรถแท็กซี่ของมาเก๊า และถูกตั้งคำถามจากผู้เชี่ยวชาญทางกฎหมายว่า ผู้ขับขี่แท็กซี่คันนี้ รวมถึงสื่อแอปเปิ้ลเดลี่ที่นำวิดีโอฉาวมาเผยแพร่ ต้องถูกดำเนินคดีละเมิดสิทธิส่วนบุคคลหรือไม่

เพราะตามกฎหมายแล้ว คนขับรถต้องแจ้งผู้โดยสารก่อนว่า รถยนต์ของตนติดตั้งกล้องบันทึกภาพไว้ ไม่เช่นนั้นจะถือว่าละเมิดความเป็นส่วนตัว ส่วนแอปเปิ้ล เดลี่ อาจต้องอธิบายว่า เหตุที่นำมาเปิดเผยนี้เป็นประโยชน์ต่อสังคมอย่างไร

บทความก่อนหน้านี้ถกเดือด! ก๋วยเตี๋ยวเรือสูตรดั้งเดิม ล้างเส้นในน้ำคลอง ก่อนปรุงเสิร์ฟหอมฉุย (คลิป)
บทความถัดไปพายุถล่มทุ่งเสลี่ยม บ้านพังราบ 700 หลังคาเรือน ผู้ว่าฯ รุดช่วยเหลือซ่อมบ้านให้