เจ็บสุดในชีวิต! อุ้ม โพสต์คลิปนาทีคลอด น้องดิสนีย์ วินาทีแห่งความสุข-พลีชีพแม่

เจ็บสุดในชีวิต! อุ้ม โพสต์คลิปนาทีคลอด น้องดิสนีย์ วินาทีแห่งความสุข-พลีชีพแม่

ในที่สุดของขวัญที่คุณแม่สุดเซ็กซี่ อุ้ม ลักขณา รอคอยหลังจากเพิ่งผ่านวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 36 ปีมาหมาดๆ ก็ได้ออกมาลืมตาดูโลกแล้ว เมื่อเจ้าตัวให้กำเนิดลูกสาว น้องดิสนีย์ ด้วยวิธีธรรมชาติ เมื่อช่วงเช้ามืดของวันที่ 8 เม.ย. ที่ โรงพยาบาลเชียงใหม่ ราม โดยมี บอล กฤษณะ สามีคอยให้กำลังใจไม่ห่าง

ไม่พลาดข่าวฮอตแวดวงมายา
แค่กดเป็นเพื่อนไลน์ ข่าวสด@บันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดยหนุ่ม บอล ได้โพสต์รูปของตัวเองกับภรรยาคนสวยก่อนคลอด ระบุข้อความว่า “อยู่ๆ คุณแม่ปวดท้อง สู้ๆ นะ” จากนั้นไม่นานนัก คุณพ่อป้ายแดง ได้โพสต์ภาพลูกสาว น้องดิสนีย์ พร้อมข้อความว่า “น้องดิสนีย์ คลอดแล้วจ้า มาแบบไม่ตั้งตัว เจ็บปุบคลอดปับ คลอดง่ายมากๆๆ คับ”

View this post on Instagram

Abcd Family Ep.22 คลอดน้องดิสนีย์ Ep นี้พลีชีพแม่มากสดทุกอย่างสิ่ง เข้าใจคำว่าเจ็บที่สุดในชีวิตและมีความสุขที่สุดในชีวิต ดูแล้วรักแม่กันให้มากๆน้า Subscribe Like & Share กันเยอะๆน้า Youtube aumlukkana #abcdfamily👨‍👩‍👧‍👦 #mydisneybabygirl

A post shared by Aum Lukkana. (@lukkanaaum) on

ล่าสุดทั้งคุณพ่อบอลและคุณแม่อุ้ม ได้โพสต์คลิปนาทีชีวิต เป็นคลิปที่แม่อุ้มกำลังคลอดน้องดิสนีย์ เป็นอีกภาพแห่งความประทับใจ พร้อมระบุว่า “Abcd Family Ep.22 คลอดน้องดิสนีย์ Ep นี้พลีชีพแม่มากสดทุกอย่างสิ่ง เข้าใจคำว่าเจ็บที่สุดในชีวิตและมีความสุขที่สุดในชีวิต ดูแล้วรักแม่กันให้มากๆน้า Youtube aumlukkana #abcdfamily #mydisneybabygirl”

อ่านข่าว อุ้ม ลักขณา คลอดแล้ว! น้องดิสนีย์ มาแบบไม่ตั้งตัว บอล กฤษณะ โพสต์ภาพแรก ‘แม่-ลูก’ สุดซึ้ง

บทความก่อนหน้านี้အစိုးရက များလာတယ်ဆိုတဲ့ နိုင်ငံခြားသားခရီးသွားကိစ္စ လုပ်ငန်းရှင်အမြင်နဲ့ကွဲလွဲ
บทความถัดไปแก๊งผีดิบ ตามล่า ‘แป๊ะ วัดหงส์’ กระทืบผิดคน พ่อลูกอ่อนซวยแทน