‘ใบเตย’ช็อปสนุกทริปฝรั่งเศส จ่ายหลักล้าน เมินคนจับผิดใช้ของปลอม : บันเทิงข่าวสด

‘ใบเตย’ช็อปสนุกทริปฝรั่งเศส จ่ายหลักล้าน เมินคนจับผิดใช้ของปลอม : บันเทิงข่าวสด

‘ใบเตย’ช็อปสนุกทริปฝรั่งเศส จ่ายหลักล้าน เมินคนจับผิดใช้ของปลอม – “เป็นทริปพักผ่อนหลังทำงานมาเหนื่อย” นักร้องสาว ‘ใบเตย อาร์สยาม’ หรือ สุธีวัน ทวีสิน ที่มาร่วมถ่ายภาพเบื้องหลังฟิตติ้งชุดคอนเซ็ปต์เพลงคู่ “รักสายแรง” กับศิลปิน หลวงไก่ อาร์สยาม เผยถึงเรื่องที่เพิ่งกลับจากทริปพักผ่อนที่ประเทศฝรั่งเศส

‘ใบเตย’ช็อปสนุกทริปฝรั่งเศส
ถ่ายรูปกับดีเจแมนในวันเกิด

แต่ละชุดในทริปนี้ ฟิตติ้งมาแล้ว นักร้องสาวแย้ง “ไม่เลย เอาจริงๆ ทริปนี้ปล่อย ชิลมาก เป็นทริปที่จัดเองกับเพื่อนๆ”

ซื้อของกระจายเลยไหม “ประมาณหนึ่ง แต่ตั้งใจไว้อยู่แล้วเพราะเหนื่อยมาตลอด ทริปนี้เลยกะไปดูนั่นดูนี่ หลักๆ ชอบช็อปปิ้งอยู่แล้ว”

‘ใบเตย’ช็อปสนุกทริปฝรั่งเศส
คอสตูมสุดฤทธิ์

มีข่าวเสียค่าช็อปปิ้งหลายล้าน “เยอะค่ะ (หัวเราะ) ถามว่ากี่ล้าน โหย…อย่าพูดถึงมูลค่าเลย สูง เอาจริงๆ ตามความเหนื่อยของเรา ที่ทำงานมาตลอดตั้งแต่ปลายปี 2561 ถึงกลางปี 2562 แน่นมาตลอด”

ถือเป็นการสปอยล์ตัวเองให้รางวัลตัวเองเต็มที่ “เต็มที่ค่ะ ไม่ได้มีใครไปด้วยอยู่แล้ว เพราะพี่แมน (พัฒนพล) ไม่ว่างก็เลยเต็มที่ ไม่มีใครห้าม โลกของฉันเลย ซึ่งของที่ซื้อส่วนใหญ่เป็นของที่เราได้ใช้ ต่อยอดได้ ก็ได้พวกเครื่องประดับที่เอามาใช้ในงานและในชีวิตประจำวันได้ด้วย อีกอย่างอยากได้ของที่ไม่มีในประเทศไทย ที่หายาก เลยได้ไปค้นหา เหมือนไปตามหาสมบัติ”

‘ใบเตย’ช็อปสนุกทริปฝรั่งเศส
ประกาศขายกระเป๋าหรู

แต่เราก็ซื้อมาขายไป ล่าสุดโพสต์ขายแบรนด์เนมมือสองที่เราใช้ “เอาจริงๆ ทำมานานแล้ว มีทั้งในอินสตาแกรมและไลฟ์สด หลังจากนี้ กะจะตั้งร้านในอินสตาแกรมอย่างเป็นทางการ เพราะมีของที่จะขายเยอะมาก เป็นรายได้ส่วนหนึ่ง แล้วมันคือสิ่งที่ชอบ แต่ก่อนตัดใจยาก แต่ ณ วันนี้พอไปเที่ยวแล้วเราซื้อใหม่มาตลอดก็ตัดใจได้ง่ายมากๆ ด้วยอยากได้เงินไปซื้อของใหม่ ใบเตยจะซื้อขายแลกเปลี่ยนตลอด ซึ่งเอาจริงๆ ของแบรนด์เนมเป็นสินค้าที่ใบเตยพิสูจน์มาแล้วว่าซื้อขายออกง่ายที่สุด”

‘ใบเตย’ช็อปสนุกทริปฝรั่งเศส

ก่อนหน้านี้เราโดนจับผิดเรื่องใช้ของปลอม จะทำให้เป็นอุปสรรคในการขายไหม “ไม่เลย ณ วันนี้ เขาดูตามภาพที่เขาเห็น ในระยะเวลาหลายๆ ปีที่เราได้ซื้อของพวกนี้มาจริงๆ แล้วเป็นของแท้จริงๆ โซเชี่ยลมันทำให้อะไรที่เป็นไอเท็มดีๆ ที่ซูเปอร์สตาร์หลายๆ คนใช้แล้วเราเอามาใช้ มันจะยิ่งขายดี”

ก่อนหน้านี้มีคนไปคอมเมนต์ว่า งานหดล่ะซิ ถึงเอาของมาขาย “ณ วันนี้ ต่อให้งานหดหรือไม่มีงาน สิ่งตรงนี้ก็เป็นสิ่งที่เราจับจ่ายใช้สอยได้ตลอด ไม่นอยด์เลย ทุกคนก็ซื้อแล้วทุกคนก็นำมาขาย เป็นสิ่งที่ดาราศิลปินทุกคนทำ ไม่ใช่เรื่องแปลก เป็นอะไรที่ขายแล้วสนุก ได้เอ็นจอยกับแฟนคลับ”

บทความก่อนหน้านี้ดวงวันจันทร์ 22 เมษายน 2562 ราศีใดอาจเกิดไฟไหม้ในบ้าน ราศีใดมีโชคลาภได้ลาภลอย
บทความถัดไป‘ประยุทธ์’ไปเยือนจีน มีคิวจับมือ‘สี จิ้นผิง’ : ข่าวข้นคนเข้ม