Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 8 ส.ค. 2563

เอ๋ ทั้งกลัว-กังวล น้องภู เข้าผ่าตัด หลังตรวจเจอความผิดปกติร่างกาย เผยอาการล่าสุดลูก!

21 เม.ย. 2562 - 08:26 น.

เอ๋ ทั้งกลัว-กังวล น้องภู เข้าผ่าตัด หลังตรวจเจอความผิดปกติ เผยอาการล่าสุดลูกชาย

ไม่เป็นแม่เองไม่รู้ นาทีนี้ สุดขนาดไหน หัวอกแม่ลูกชายต้องเข้าผ่าตัด - เอ๋ พรทิพย์ ภรรยาสุดเลิฟ ป๋อ ณัฐวุฒิ โพสต์ภาพ น้องภู ลูกชาย ต้องเข้ารับการผ่าตัดที่โรงพยาบาล พร้อมแคปชั่นทำหลายคนเป็นห่วงเด็กน้อย พร้อมแห่สอบถาม น้องภู เป็นอะไร ก่อน สาวเอ๋ จะโพสต์ ขณะ ลูกชายคนโต ยังยิ้มแย้ม เตรียมเข้าห้องผ่าตัด ไร้เดียงสา ยังไม่รู้ว่าจะต้องถูกวางยาสลบ ผ่าตัด ว่า

“พี่ภูจอมแก่นเซี้ยว เข้าห้องผ่าตัดเรียบร้อยตั้งแต่เช้าตรู่ ไม่มีความกลัวใดๆ เพราะภูดิศไม่รู้ว่าห้องที่เข้าเป็นห้องอะไร เข้าไปทำอะไร แฮะๆ หม่ามี๊บอกแค่หมอจะรักษาให้ หม่ามี๊กลัวพี่ภูจะกลัว เลยยังยิ้มแย้ม ถามนู้นถามนี่ ทะเล้นเหมือนเดิม กว่าจะดมยาได้ พี่ๆในห้องเหงื่อตกเบาๆ #phudisskidjai #6y #20/04/2019”

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

สุดท้าย เอ๋ ยังได้โพสต์เผยอาการลูกชายว่า “น้องภูเข้ารพ.ครั้งนี้มารักษาอาการลูกอัณฑะข้างนึงโตผิดปกติ คุณหมอบอกว่ามีถุงค่อนข้างใหญ่ในอัณฑะ แต่ไม่มีน้ำ ไส้เริ่มเลื่อนลงมา คุณหมอได้ทำการเย็บปิดเรียบร้อย มีแผลที่ท้องน้อย ปลอดภัยดีทุกอย่างนะคะ มีฟื้นแล้วอาเจียนน่าจะเป็นเพราะฤทธิ์ยาสลบ แต่ดีขึ้นแล้วค่ะ

ขอบคุณคุณหมอศนิมากๆนะคะ คุณหมอเก่งสุดๆ ใช้เวลาผ่าไม่นานเลย คุณหมอพูดคลายความกังวลและความกลัวของแม่ไปได้เยอะเลย เฮ้ออออเหมือนยกภูเขาออกจากอก อาชีพแม่เนี่ยที่สุดพูดเลย ไม่ได้มาเป็นแม่เองไม่รู้เลยนะเนี่ยว่าคนเป็นแม่ในช่วงเวลาแบบนี้เค้ารู้สึกยังไง คุณขร้า มันสุดดดดดดมาก พอแล้วนะลูก #phudisskidjai #20/04/2019 #2ndtimesurgery”

ท่ามกลางแม่ๆ และ เพื่อนๆ ในวงการบันเทิง เข้ามาให้กำลังใจจำนวนมาก แถมมีกำลังใจจากน้องเภา ส่งให้พี่ภู ด้วย น่ารักมากๆ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

กำลังใจจากน้อง น่ารักเหลือเกินลูก คิดถึง 🤗 #paoskidjai

โพสต์ที่แชร์โดย Aey Pornthip (@aey_pornthip) เมื่อ

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เอ๋ ทั้งกลัว-กังวล น้องภู เข้าผ่าตัด หลังตรวจเจอความผิดปกติร่างกาย เผยอาการล่าสุดลูก!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง