ป๊อก เหงื่อแตก อาบน้ำให้ลูก สำเร็จมั้ย – นาทีแรก ให้พี่สมคิด เจอน้องแฝด จะเกิดอะไรขึ้น(คลิป)

ป๊อก เหงื่อแตก อาบน้ำให้ลูก สำเร็จมั้ย – นาทีแรก ให้พี่สมคิด เจอน้องแฝด จะเกิดอะไรขึ้น

ตื่นเต้นเจอของจริงเลี้ยงลูกแฝดเอง – หลังสองสามีภรรยา คุณพ่อคุณแม่ป้ายแดง ป๊อก ภัสสรกรณ์ กับ มาร์กี้ ราศรี พาลูกกลับบ้าน ออกโรงพยาบาลครั้งแรก น้องมีก้า น้องมีญ่า ทำพ่อแม่ ตื่นเต้น ว่าพี่ใหญ่ อย่าง พี่สมคิด สุนัข สุดเลิฟ เจอ น้องๆ แล้วจะเป็นอย่างไร

ป๊อกกี้ on the run The Family EP.1 แค่ตอนแรก ออกมาวันเดียวจะล้านวิวอยู่แล้ว คนแห่ลุ้นพ่อแม่มือใหม่เลี้ยงลูก โดยเฉพาะ พ่อป๊อก สายแร็พ จะช่วยเมียเลี้ยงลูกยังไง แถมแอบห่วง พี่สมคิด ลูกคนโต เจอน้องแล้วจะเป็นอย่างไรบ้าง

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดยแค่กลับถึงบ้าน พี่สมคิดก็วิ่งวุ่นหนักมาก มองหา จะหาน้องแฝด ก่อนมาร์กี้ จะอุ้มลูกๆ แฝด มาให้ พี่สมคิด ได้สัมผัส ครั้งแรก ทำความรู้จักกัน พี่สมคิด ดมน้องใหญ่ โดยป๊อก ขอเคล็ดลับ จากแฟนๆ ใครเลี้ยงน้องหมา พร้อมกับลูกน้อย ต้องทำยังไง ต้องให้ความรักน้องหมามากๆ ตอนนี้ ยังไม่มีอะไร แต่ต้องดูต่อว่า หลังจากนี้จะเป็นอย่างไรต่อไป

ตอนแรก ของ ป๊อกกี้ on the run The Family พาไปดูประสบการณ์เลี้ยงลูก ครั้งแรก หนุ่มป๊อก เหงื่อแตกพลั่กๆ ขณะอาบน้ำให้ น้องมีญ่า ลูกสาว ครั้งแรก พ่อทั้งเกร็ง ทั้งสั่น จนเหงื่อหยดลงไปที่ลูกสาว กว่าจะอาบน้ำเสร็จ แถมตะโกนลั่น ห่วงว่าเหงื่อหยดโดนลูก จะเป็นอะไรมั้ย

บทความก่อนหน้านี้วันนี้พีค! กรมอุตุฯ เผยไทยตอนบนเจอร้อน-ฝน อุณหภูมิ43องศา กทม.ร้อนตับแลบ
บทความถัดไประทึก “รถเมล์” พุ่งชนกลางแยก ดับแล้ว 2 ศพ คนขับวัย 64 ลั่น “เบรกแตก”