ตั๊กแตน อึ้งเลย เจ้าภาพของขึ้น หลุดด่าแรง สั่งเบรกคอนเสิร์ต ขอเคลียร์ มาดูใครผิดแน่(คลิป)

ตั๊กแตน อึ้งเลย เจ้าภาพของขึ้น หลุดด่าแรง สั่งเบรกคอนเสิร์ต ขอเคลียร์ มาดูใครผิดแน่

ช็อกอีกแล้ว – ลูกทุ่งคนดัง ตั๊กแตน ชลดา กำลังทำการแสดง หลังเจ้าภาพจ้างไปเล่น ปรากฏ จู่ๆ เจ้าภาพ โผล่มาด่าหน้าเวที ให้หยุดเล่น ขอเคลียร์ก่อน

โดยโลกโซเชียล มีการแชร์คลิป ขณะสาวตั๊กแตน อยู่บนเวที ทำการแสดง โดยระบุพิกัด ชุมแสง นครสวรรค์ ขณะกำลังมันส์ คนเต็มหน้าเวที ปรากฏ เจ้าภาพในงาน ถือไมค์ โวยให้ลูกทุ่งดัง หยุดทำการแสดง ประมาณว่าเป็นคนจ่ายตังค์ บอกให้หยุด แถมหลุดคำด่า ออกมาดังๆ เป็นของลับ ซะด้วย เป็นใครก็ตกใจ

ไม่พลาดข่าวฮอตแวดวงมายา
แค่กดเป็นเพื่อนไลน์ ข่าวสด@บันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ก่อนเจ้าภาพประกาศขอเคลียร์หน้าเวที ให้คนออกจากหน้าเวที ทำเอาเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์มากมายถึงความเหมาะสมว่า เจ้าภาพ พูดจารุนแรงไปหรือไม่ พร้อมให้กำลังใจ สาวตั๊กแตน

ขณะที่ ล่าสุด สาวตั๊กแตนก็เคลื่อนไหวแล้ว ในเรื่องนี้ โดยเผยแช็ต คนเข้ามาสอบถามด้วยความเป็นห่วง ซึ่งเจ้าตัวก็ตอบไปว่า “โอเคแล้วครัช ขอบคุณที่เป็นห่วงพี่นะ” ท่ามกลางคนเข้ามาวิจารณ์เรื่องนี้ อาทิ

“ที่จริงเจ้าภาพ ควรพูดดีๆกับศิลปินนะ รู้ว่างานส่วนตัว แต่คุณมาว่าศิลปินบนเวทีได้ไง…เป็นเราจะเดินหนีเลย ทนไม่ได้ กับเจ้าภาพแบบนี้ที่ยืนด่าศิลปินแบบนั้น คุณมีเงิน คุณใช่ว่าจะทำอะไรก็ได้ เห็นคลิปแล้ว รับไม่ได้จริงๆๆ. สู้ๆนะค่ะพี่แตน”

ขณะที่ล่าสุด ก็มีเสียงวิจารณ์ กลายเป็นดราม่าสนั่นตอนนี้ โดยความเห็นจากอีกฝั่งบอกว่า เพราะ ตั๊กแตน ไม่ยอมหยุดเล่น ตามที่เจ้าภาพบอก เลยมีเรื่องถึงขั้นด่า ลองไปดูคลิป ใครผิดใครถูกกันแน่

บทความก่อนหน้านี้မြန်မာနိုင်ငံ အနှံအပြားမှာ အပူရှိန်ပြင်းထန်လို့ ရေခမ်းခြောက်ပြီး ရေများပြတ်လပ် အပါအဝင် မနက်ခင်းသိသင့်တဲ့ သတင်းများ
บทความถัดไปวิถีเมืองรอง บ้านบางเสด็จ