เบล โพสต์ หลัง ก้อง ยอมรับ เห็นแก่ตัว คบซ้อน ขอโทษ ทำร้ายจิตใจ นักร้องสาว เมียเก่า

เบล โพสต์ หลัง ก้อง ยอมรับ เห็นแก่ตัว คบซ้อน ขอโทษ ทำร้ายจิตใจ นักร้องสาว เมียเก่า

เมียโพสต์บ้าง – หลัง ก้อง ห้วยไร่ เผยหมดเปลือก รับคบซ้อน โกหก เห็นแก่ตัว กลัวดังลด ปิดเรื่องลูกเมีย โดยก่อนหน้านั้น เจ้าตัวมีกระแสแอบซุ่มแต่งภรรยาคนปัจจุบัน คือ เบล ขนิษฐา ก่อนจะโพสต์ภาพแต่งงานแล้ว พร้อมบอกว่า แต่งมา 2 ปี และจะแต่งทุกปี ใน 3 ปีเพื่อแก้เคล็ด จากนั้น มีดราม่าหนัก เรื่องซุกลูก จนเจ้าตัวต้องโพสต์เปิดเผยอีกว่า ยอมรับมีลูก 3 คนนั้น

ล่าสุด ก้อง ไปออกงาน พร้อมเปิดใจ ยอมรับคบซ้อนระหว่างนักร้องสาว เอ๋ พัชรพร อดีตคู่หมั้น กับ เบล ขนิษฐา ภรรยาคนปัจจุบัน โดยโกหก เห็นแก่ตัว เพราะกลัว จะกระทบงาน และชื่อเสียงความโด่งดัง ซึ่งเจ้าตัวยกมือไหว้ขอโทษผ่านสื่อไปแล้วนั้น

“ตอนที่มีสื่อพยายามถามผมตลอดว่ามีภรรยาหรือยัง มีลูกจริงไหม ผมก็โกหกเขามาตลอด เพราะคิดว่าฉันจะปกปิด มันเป็นความเห็นแก่ตัว ผมต้องขอโทษจริงๆนะครับ ขอโทษด้วย ตั้งแต่มีข่าวว่าผมกับคุณเอ๋คบหากันก่อนจะมีชื่อเสียง แล้วผมก็ได้ไปคบกับคุณเบล ขณะที่ผมคบกับคุณเอ๋อยู่ ซึ่งเรื่องนี้ ชาวเน็ตก็พยายามถามคบซ้อนไหม ผมคบซ้อนครับ ผมก็ต้องขอโทษเอ๋ด้วยนะครับ ผมทำร้ายจิตใจเอ๋ ทำให้เอ๋ต้องผิดหวังเสียใจ แต่ก็พูดด้วยความจริงว่า ผมขอโทษ ผมเลือกที่จะรักเบล แล้วผมก็พร้อมที่จะแต่งงานกับเบล”

ขณะที่หลังสามีเปิดใจ เบล ภรรยา ได้โพสต์ภาพกับ น้องไข่เจียง ลูกชาย พร้อมแคปชั่นสั้นๆว่า “หมดชีวิตฉันให้เธอ …” จากนั้น ก้อง ได้เข้าไปคอมเมนต์ในโพสต์ดังกล่าวด้วยว่า “ต่อจากนี้พ่อจะดูแลเจ้าให้ดีทั้งแม่และลูก”

บทความก่อนหน้านี้สุดในรุ่น! บัณฑิตหนุ่มถ่ายรูปจบแบบเหงาๆ เลนส์พี่กว้าง หรือผมอ้างว้างไปเอง
บทความถัดไปสาววัย 15 สวมหูฟัง-เล่นมือถือ ถูกรถไฟชนกระเด็นสูง 20 เมตร ก่อนกระแทกพื้นดับ