หญิงลี จ่อแจ้งความ คนใช้ชื่อสร้างแฟนเพจ-โพสต์คลิปโป๊รัวๆ เสียใจคนด่าทั้งที่ไม่ได้ทำ

หญิงลี จ่อแจ้งความ คนใช้ชื่อสร้างแฟนเพจ-โพสต์คลิปโป๊รัวๆ เสียใจคนด่าทั้งที่ไม่ได้ทำ

งานเข้าลูกทุ่งสาว หญิงลี ศรีจุมพล เข้าให้แล้ว เมื่อมีคนนำชื่อไปเปิดแฟนเพจเฟซบุ๊ก แถมยังโพสต์รูปและคลิปโป๊ถี่ๆ จนมีคนหลงเชื่อว่าเป็นตัวจริง พร้อมกับเข้าไปตำหนินักร้องสาวถึงการกระทำดังกล่าว

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

ไม่ไหวแล้วค่ะ! ขอเอาจริงเอาจังกับผู้ที่ปลอมเพจที่ใช้ชื่อหญิงลี พรุ่งนี้ขอพึ่งพา กองบังคับการปราบปรามการกระทําความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี ปอท. เสียใจค่ะ โดนด่าว่าทั้งที่คนอื่นทำ

โพสต์ที่แชร์โดย หญิงลี ศรีจุมพล 0833366044 (@yinglee_lalla) เมื่อ

โดย ลูกทุ่งสาวคนสวย ได้โพสต์คลิปเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น มีเนื้อหาว่า “วันนี้ทำงานที่ห้องอัดนะคะ แล้วก็เห็นเฟซบุ๊กที่เป็นแฟนเพจที่ใช้ชื่อ หญิงลี ศรีจุมพล ซึ่งแชร์คลิปโป๊ต่างๆ สารพัดเต็มเลย ไม่สบายใจเพราะมีคนด่าเยอะ เลยอยากปรึกษาทุกคนว่าต้องทำยังไง หญิงต้องไปแจ้งความใช่ไหมคะ ร้อนใจมาก แล้วก็ขออนุญาตปกป้องตัวเองว่า ไม่ใช่เฟซบุ๊กหญิงนะคะที่แชร์คลิปโป๊ต่างๆ เดี๋ยวคงต้องแจ้งความจริงๆ แล้วในวันพรุ่งนี้ ใครที่ใช้ชื่อหญิงลีถ้าเกิดปิดเพจหรือปิดเฟซบุ๊กได้ก็ขอให้ทำนะคะ เพราะหญิงจะดำเนินตามกฎหมายพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ ต้องขอพึ่งตรงนั้นแล้วล่ะค่ะ เสียใจๆ”

ไม่พลาดข่าวฮอตแวดวงมายา
แค่กดเป็นเพื่อนไลน์ ข่าวสด@บันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

พร้อมแคปชั่นว่า “ไม่ไหวแล้วค่ะ! ขอเอาจริงเอาจังกับผู้ที่ปลอมเพจที่ใช้ชื่อหญิงลี พรุ่งนี้ขอพึ่งพา กองบังคับการปราบปรามการกระทําความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี ปอท. เสียใจค่ะ โดนด่าว่าทั้งที่คนอื่นทำ”

ทั้งนี้พบว่ามีผู้ที่นำชื่อและรูปของนักร้องสาว ไปตั้งแฟนเพจโดยใช้ชื่อว่า หญิงลี ศรีจุมพล-Fan page ด้านในมีการโพสต์รูปนักร้องสาวในอิริยาบถต่างๆ รวมถึงคลิปโป๊เป็นจำนวนมาก

ขอบคุณภาพ IG : yinglee_lalla

บทความก่อนหน้านี้“ปิยบุตร” ย้ำชัด กกต.แจกใบส้ม “ธนาธร” ไม่ได้ล้านเปอร์เซ็นต์ ยันพร้อมดีเบตสื่อเล่นไม่เลิก
บทความถัดไปร.10โปรดเกล้าฯผู้แทนพระองค์ ในพระราชพิธี จารึกพระสุพรรณบัฏ ดวงพระบรมราชสมภพ