อู๋ ธรรพ์ณธร แพลนแต่ง ครูเก๋า แฟนสาวนอกวงการ อายุห่าง 16 ปี ไร้ปัญหา

23 เม.ย. 2562 - 16:03 น.

อู๋ ธรรพ์ณธร แพลนแต่ง ครูเก๋า แฟนสาวนอกวงการ อายุห่าง 16 ปี ไร้ปัญหา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หายหน้าหายตาไปอยู่กับงานเบื้องหลังเป็นส่วนใหญ่ จนแฟนๆ คิดถึงเสียงบาดลึกของนักร้องหนุ่ม อู๋ ธรรพ์ณธร ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา เจ้าของเพลงดังในอดีตอย่าง “หัวใจกระดาษ” ล่าสุดสบโอกาสเจอเจ้าตัวในงานประกาศรางวัล สีสัน อะวอร์ดส์ ครั้งที่ 30 ที่ รร.สวิสโซเท็ล กรุงเทพ ถ.รัชดาภิเษก เลยรีบอัพเดตผลงานเพลงและความรักที่คบหาดูใจอยู่กับสาวสวยนอกวงการชื่อ เก๋า ซึ่งแว่วว่าใกล้จะมีข่าวดีเร็วๆ นี้ซะด้วย

หายหน้าหายตาไปไหน?
“จริงๆ ไม่ได้หายไปไหนนะ ส่วนใหญ่ทำงานเป็นเบื้องหลัง แล้วก็ไปบริหารร้านอาหารบ้าง ตอนนี้กลับมารับงานร้องเพลง มันเป็นความรักแหละก็เลิกไม่ได้ ผลงานที่เพิ่งออกไปคือเพลงประกอบละครไผ่แดง แล้วก็มีซิงเกิลในโปรเจ็กต์ “เพลงเรื่องใหญ่ รักก็เช่นกัน” ของพี่ใหญ่(อาทิตย์ สาระจูฑะ) มีศิลปินหลายคนไม่ว่าจะเป็นพี่ไท ธนาวุฒิ, พี่อิง อชิตะ, พี่โป่ง หินเหล็กไฟ เป็นต้น เพลงที่ผมร้องฟีดแบ๊กค่อนข้างดีเพราะหลายคนยังคิดถึงกันอยู่ ถามว่าอยากกลับมาร้องเพลงเต็มตัวเลยมั้ย จริงๆ ทำงานทุกครั้งก็เต็มที่ แต่ว่าการคาดหวังคงไม่ได้ขนาดนั้น สิ่งที่ได้มาจะเหมือนตอนหัวใจกระดาษหรือร่ำลาหรือเปล่า คงไม่ใช่หรอกเพราะนั่นมันเป็นกำไรที่สุดของชีวิตแล้ว ด้วยหลายๆ อย่างมันเปลี่ยนไป ทั้งเทกโนโลยีและพฤติกรรมคนฟัง ทุกอย่างเป็นสิ่งที่เราเข้าใจได้ครับ”

หลายคนยังคิดถึงเสียงพี่อยู่?
“ขอบคุณครับ 2 เพลงที่ปล่อยออกมาตอนนี้ก็ยังเป็นสไตล์การร้องที่คุ้นเคยเหมือนเดิม แถมสูงกว่าเดิมอีก(หัวเราะ) แม้จะอายุมากขึ้นแต่ไม่มีผลกับพลังเสียง ช่วงนี้ผมออกกำลังกายเยอะด้วย ในวัยนี้ก็ต้องดูแลตัวเอง ยิ่งถ้ามีความรักก็ยิ่งต้องดูแลตัวเอง(ยิ้ม)”

ไม่พลาดข่าวฮอตแวดวงมายา
แค่กดเป็นเพื่อนไลน์ ข่าวสด@บันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน


ปูมาขนาดนี้ต้องถามแล้ว ได้ข่าวว่าจะมีข่าวดี?
เร็วๆ นี้ครับ ผมว่ามันก็ต้องทำให้เป็นเรื่องจริงเนอะ แล้วก็เป็นเรื่องดีด้วย คนนี้รู้จักกันมา 8-9 ปี แต่เพิ่งมาคบกันจริงจังได้ปีครึ่ง ถาว่าเร็วไปมั้ย อย่างที่บอกว่ารู้จักกันมานานแล้ว อีกอย่างที่บอกว่าเร็วๆ นี้คืออาจจะยังไม่ใช่ตอนนี้ก็ได้ แต่ผมว่ายังไงมันต้องเกิดขึ้นแน่ๆ เร็วหรือช้าไปมั้ยเรื่องพวกนี้มันไม่มีใครกำหนด ผมกล้าพูดว่าผมมั่นใจกับผู้หญิงคนนี้ที่คบอยู่ว่าจะเป็นคนที่แต่งงานด้วย จริงอยู่ว่าไม่มีใครรู้ว่าอนาคตจะเป็นยังไง แต่วันนี้เราทำให้กันและกันอย่างดีที่สุด

คนนี้เป็นสาวนอกวงการใช่ไหม?
“นอกวงการครับ เปิดโรงเรียนสอนดนตรี ยามาฮ่า มิวสิก สคูล สาขาเดอะไนน์ ด้วยกัน”

ประทับใจอะไรในตัวผู้หญิงคนนี้?
“ไม่รู้เหมือนกัน คือมันเป็นความลงตัวที่ชีวิตนี้ตัวเราก็ไม่รู้ว่าจะมาเจอกับใคร แน่นอนว่าอย่างแรกคือมองจากหน้าตาก่อนเสมอ ไม่มีใครหรอกเจอครั้งแรกแล้วจะรู้จิตใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามและกำหนดไม่ได้ ซึ่งผู้หญิงคนนี้ก็ตรงใจผมมากๆ”

อายุห่างกันเยอะไหม?
เยอะครับ ห่างกัน 16 ปี ถามว่ามีปัญหาเรื่องช่องว่างระหว่างวัยมั้ย ไม่หรอกครับ เพราะผมเป็นวัยรุ่นตลอด(หัวเราะ)”

ขอบคุณภาพ IG : tannatonnpalakawongnaayudhaya, gao_krugao

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ อู๋ ธรรพ์ณธร แพลนแต่ง ครูเก๋า แฟนสาวนอกวงการ อายุห่าง 16 ปี ไร้ปัญหา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง