ใหม่ ภูมิใจแม้สาหัส เกิดจากนักแสดงที่มีพ่อผกก.แต่ไม่เคยเล่นด้วย เผยซีนที่รักมาก!

ใหม่ ภูมิใจแม้สาหัส เกิดจากนักแสดงที่มีพ่อผกก.แต่ไม่เคยเล่นด้วย เผยซีนที่รักมาก

จากใจ แม่ย้อย – ใหม่ เจริญปุระ เผยความรู้สึกก้นบึ้ง เรื่องราวสุดดราม่า กับ ละครดัง กรงกรรม สุดพีค 2 ตอนล่าสุด ep16 และ ep17 เข้มข้นทุกฉากทุกช็อต โดยใหม่ โพสต์ภาพฉากสำคัญในละครพร้อมแคปชั่นว่า

“สวัสดีวันจันทร์ …..ดีใจจังที่วันนี้กลายเป็นวันที่หลายๆๆคนรอคอย ไม่ใช่วันจันทร์อันแสนเบื่อหน่ายเช่นเคย…..สำหรับใหม่ การที่ตัวเองได้กลายเป็นส่วนนึงของละคร #กรงกรรม #ch3 นับแต่day-1…มันคือ สิ่งดีงาม มันคือ ความภูมิใจฐานะตัวเองที่เกิดมาจากการเป็นนักแสดง มีพ่อเป็นผู้กำกับ(ที่ไม่เคยได้แสดงด้วยกัน)

ฉันมีโอกาสได้ทำงานที่ทรงเกียรติที่น่าภาคภูมิใจหลายครั้งในชีวิตกับผู้กำกับระดับประเทศ และนี่ก้อเป็นอีกครั้งนึง.,,พี่ทีมงานบอก ย้อยต้องรับบท เป็น แม่ลูก-4แสดงตั้งแต่อายุ-20ปี-จนถึงอายุเกือบ50ปีจนจบ เป็นพัฒนาการของวัยของบทละคร

ทุกวันนี้ใหม่เองก้อยอมรับว่าค่อนข้างหายเหนื่อยและยิ้มรับกับผลงานที่กำลังออกมาสู่สายตาน้องพี่ประชาชน ทุกพื้นที่ๆฉันเดินทางไป ไม่ว่าในไทยหรือตปท แฟนๆๆๆละครและเพลงต่างยินดีปรีดากับบท นางย้อยกันพัลวันกราบคะขอบคุณ ทีม @actart_gen พี่แดง พี่อ้อฟ @thanya.wachi @poo_poly จากใจที่เชื่อมั่นใหม่และทำให้ใหม่เชื่อว่าในที่สุดละคร #กรงกรรม และ#ทีมย้อยร้อยเเรงม้า

นี้จะทำให้คนรักและให้ใจมากยิ่งไปกว่าที่เป็น ทุกวันนี้เราแค่ภูมิใจกับวันอันแสนเหน็ดเหนื่อยทุกข์ยากสาหัส #ความดังไม่คงที่ความดีสิคงทน รัก @bellacampen @jirayu_jj และลูกชายทุกคน @champ_chanatip @phet_thakrit @aaugust007 @pearpitchapa @yiiiwha ขอบคุณทุกไลค์ทุกฟอลโลและแชร์คะ #วันกรงกรรมแห่งชาติ

พร้อมเผยคลิป ในละครกรงกรรม พร้อมบอกว่า “รักเหลือ……..เกินซีนนี้ @ #กรงกรรม #ทีมย้อยร้อยเเรงม้า #ch3 @jirayu_jj @bewachi @poo_poly @thanya.wachi #หัวใจสลาย กราบขอบคุณทุกท่านคะที่ส่งพลังใจ”

ก่อนโพสต์ล่าสุด ภาพกอดลูกชายบ้านแบ้ทั้ง 4 คนแคปชั่นว่า “ทุกๆๆๆอ้อมกอด มันยังคงตราตรึงคนเป็นแม่เสมอ ผิดหรือที่ฉันยอมเลวเพื่อเธอแก้วตาดวงใจ ผิดหรือที่ฉันทำไปจนใครก้อมองใจดำ สุดท้ายต้องทำให้เธอต้องเป็นเหมือนคนมีกรรม เพราะผลของการกระทำของฉันเอว#กรงกรรม #ch3 #ทีมย้อยร้อยเเรงม้า #ย้อยร้อยพันล้าน @phet_thakrit @jirayu_jj @champ_chanatip @aaugust007”

โดยนักแสดงในละครๆ ทั้ง เจมส์ จิรายุ หรือ อาซา เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า “รักม้า” ใหม่ ก็เข้ามาตอบว่า “@jirayu_jj สุดจัดปลัดบอก” รวมทั้ง แพร์ พิชาภา หรือ พิไล เพชร หรือ อาใช้ , น้ำฟ้า หรือ บุญปลูก เป็นต้น และคนในวงการบันเทิง ก็แห่คอมเมนต์ถึงม้าย้อย บอกร้องไห้ตามกันเป็นแถว ละครสนุกมาก

บทความก่อนหน้านี้พบต้นตะเคียน 100 ปี ใต้แม่น้ำชี ชาวบ้านแห่ถูหาเลขเด็ด ระทึกก่อนเอาขึ้นมาได้ ดึง 2 ครั้งสลิงขาด
บทความถัดไปซาอุฯบั่นคอประหารรวด 37 นักโทษ มีหนึ่งรายร่างถูกตรึงไม้กางเขน