‘เจมส์’บลิ๊งก์ขนานแท้-ต่อแถว6ชม. บินอเมริกาดูคอนเสิร์ต‘แบล็กพิงก์’

25 เม.ย. 2562 - 13:59 น.

‘เจมส์’บลิ๊งก์ขนานแท้-ต่อแถว6ชม.

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

บินอเมริกาดูคอนเสิร์ต‘แบล็กพิงก์’

‘เจมส์’บลิ๊งก์ขนานแท้-ต่อแถว6ชม. บินอเมริกาดูคอนเสิร์ต‘แบล็กพิงก์’ – นักแสดงหนุ่ม ‘เจมส์’ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ เป็นบลิ๊งก์วงเกิร์ลกรุ๊ป “Blackpink (แบล็กพิงก์)” ขนานแท้ บินไปอเมริกากับ ‘แพร’ แฟนสาว ร่วมงาน Coachella Valley Music and Arts Festival 2019 ดูคอนเสิร์ตของ 4 สาว เมื่อเทศกาลสงกรานต์ที่ผ่านมา

โดยเจมส์เล่าว่า “สงกรานต์ไปเที่ยวอเมริกามาสนุกครับ ผมไปเทศกาลดนตรีโคเชลลามาครับ (Coachella Valley Music and Arts Festival 2019) แล้วก็ได้ไปดูคอนเสิร์ต แบล็กพิงค์ มาด้วยครับ เป็น บลิ๊งก์ บัตรหลุมใกล้มากครับ ผมยืนรอต่อแถวตั้งแต่บ่ายโมง ได้เข้าตอนทุ่มกว่า เข้าใจความรู้สึกแฟนคลับที่มายืนรอเราเพื่อจะเข้าบัตรหลุมจะได้อยู่ข้างหน้าเลย ขนาดผมว่าผมไปไม่ช้าแล้วนะ ถ้าย้อนกลับไปได้น่าจะต้องไปตั้งแต่ 7 โมง”

‘เจมส์’ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ

‘เจมส์’ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ

‘เจมส์’ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ

‘เจมส์’ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ


ทำไมต้องทำขนาดนั้น “รักครับ (ยิ้ม) อยากอยู่ใกล้ แต่ตอน จัสติน บีเบอร์ ก็ไป ถามว่าเป็นบลิ๊งก์มั้ย ก็เป็น เป็นแบบเบาๆ เต้นไม่ได้ครับ (หัวเราะ) จริงๆ ผมเป็น บีลิเบอร์ (ชื่อเรียกแฟนคลับ จัสติน บีเบอร์) ครับ”

มันฟินขนาดไหน “พอเหมือนเราได้ไปหาศิลปินที่เราชื่นชอบ คือผมชอบไปดูคอนเสิร์ตต่างประเทศอยู่แล้ว มันเหมือนเป็นการไปพักผ่อนด้วย แล้วพอเราชื่นชอบเขา แล้วได้ไปอยู่ใกล้ๆ มันก็แฮปปี้ครับ ได้ดูโชว์ของเขา เราไม่ได้ชอบเขาเพราะเขาสวย เขาน่ารักอย่างเดียว แต่ความสามารถเขาดีมากๆ ไปเรียนรู้จากเขาได้ด้วย”

เรากับแฟน ใครอินกว่ากัน “ผมอินกว่า”

เขาไม่ประหลาดใจเหรอ เจมส์กล่าวว่า “ไม่ประหลาดนะ ทำไมต้องประหลาดใจเหรอ เขาก็ไม่ได้ประหลาดใจอะไร เขาไม่แซว เขาก็ร้องอยู่ข้างๆ”

อินถึงขนาดในโทรศัพท์มีรูป 4 สาวหรือยัง “ไม่ครับ ผมไม่หนักเท่าปอร์เช่(ศิวกร) กับกัปตัน(ชลธร) อันนั้นของจริง หนักสุดน่าจะเป็นกัปตันครับ”

นอกจากไปดูคอนเสิร์ตทริปนี้ไปมีโมเมนต์พิเศษกับแฟนอีกไหม “จริงๆ ผมไปกับเพื่อนอีกคนนึงด้วย ความพิเศษคงเป็นการพักยาวครั้งแรกของผมในรอบเกือบ 2 ปี ได้ไปอยู่ นั่งเฉยๆ ผมชอบนั่งเฉยๆ เปลี่ยนที่นอนบ้าง ได้ไปขับรถพวงมาลัยซ้ายด้วย ตื่นเต้นมาก”

สาวๆ ก็ฟิน ภาพในอินสตาแกรม เราถอดเสื้อเยอะมาก “ตอนแรกผมคิดว่ามันไม่หนาว 17-18 องศา น่าจะแต่งตัวสนุก อากาศกำลังเย็น ไม่รู้ว่ามีลมแรงมาก ก็เลยหนาวมาก เอาเสื้อผ้าไปผิด ผมก็ไม่เข้าใจนะ เพราะที่เห็นบางคนก็แต่งตัวเหมือนไม่หนาว แต่บางคนแต่งเหมือนหนาวมาก พอเอาชุดไปผิดก็ได้แต่อยู่บนรถ กลับมาก็ป่วยเลย”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘เจมส์’บลิ๊งก์ขนานแท้-ต่อแถว6ชม. บินอเมริกาดูคอนเสิร์ต‘แบล็กพิงก์’
ข่าวที่เกี่ยวข้อง