พชร์ เผย กรงกรรม ตอนจบ เพราะความดี-ความสวย ของ ประนอม ที่อาใช้มองเห็น!

พชร์ อานนท์ เผย กรงกรรม ตอนจบ เพราะความดี-ความสวย ประนอม ที่อาใช้มองเห็น

แรงเหลือเกิน กระแสกรงกรรม ไปไหนก็มีแต่คนพูดถึง คนในวงการบันเทิง ยังติดกันงอมแงม จันทร์-อังคาร ไม่ยอมไปไหน เกาะติดจอ ช่อง3 รอดูสด ลุ้นละครกรงกรรม จะจบยังไง ตอนนี้ โค้งสุดท้ายมากๆ แล้วด้วย อยากรู้จุดจบ พิไล จะเป็นอย่างไร

ล่าสุด แพร์ พิชชาภา ที่รับบท พิไล เผยในรายการเรื่องเล่าเช้านี้ว่า พิไล มีปม เป็นลูกเมียน้อย เมียสอง ทำให้อยากจะมีทุกอย่าง อยากได้ทุกอย่าง ตอนนี้ แพร์ ออกจากบ้าน ก็จะมีแต่คนเรียก พิไล แต่ยังไม่โดนตบ

ส่วนใหญ่ จะบอกว่า ตัวจริงไม่เหมือนในละครเลย ตอนนี้ไม่มีใครเรียกชื่อจริงแล้ว เรียกแต่ พิไล ส่วนจุดจบ พิไล จะเป็นยังไง รอดูวันจันทร์ที่ 29 เม.ย. นี้เลย

ขณะที่ พชร์ อานนท์ ผู้กำกับดัง ก็เป็นแฟนละครตัวยง ของ กรงกรรม โดย พชร์ โพสต์อาใช้ (เพชร ธกฤต) กอดกับ เจ๊ประนอม (อ้อยใจ แดนอีสาน) พร้อมแคปชั่นว่า “สุดท้าย อาใช้ได้กับป้าประนอม เป็นเพราะความดีและความสวยของ ประนอมที่อาใช้มองเห็น ดีใจกับป้าด้วยสุดท้ายป้าก็ได้เป็นนางเอกเลิกเป็นกะหรี่ตาคลีตลอดไป” ทำเอา เพชร เข้ามาคอมเมนต์ หัวเราะรัว ขณะที่มีคนเข้ามาถามด้วยว่า จริงดิ่

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

สุดท้าย อาไช้ได้กับป้าประนอม เป็นเพราะความดีและความสวยของ ประนอมที่อาไช้มองเห็น ดีใจกับป้าด้วยสุดท้ายป้าก็ได้เป็นนางเอกเลิกเป็นกระหรี่ตาคลีตลอดไป

โพสต์ที่แชร์โดย poj arnon6565 (@poj_arnon6565) เมื่อ

บทความก่อนหน้านี้ขนหัวลุก! หญิงเล่าเงาดำปริศนาพุ่งขึ้นฟ้า ผงะศพ ‘น้องเอ๋ย’ สาวสักลาย ผุดริมห้วย
บทความถัดไปแถลงการณ์ฯ ฉบับที่ 4 พระองค์โสม ทรงรู้พระองค์ดีขึ้น-เคลื่อนไหวพระวรกายได้มากขึ้น