ชาคริต พาครอบครัว ทำบุญวันเกิด น้องโพธิ์ ครบ 1 ขวบอบอุ่น แอน ภรรยา โพสต์ซึ้ง

25 เม.ย. 2562 - 15:38 น.

 

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ชาคริต พาครอบครัว ทำบุญวันเกิด น้องโพธิ์ ครบ 1 ขวบอบอุ่น แอน ภรรยา โพสต์ซึ้ง

วันนี้เมื่อปีที่แล้ว (25 เม.ย.) แอน ภัททิรา ภรรยาสุดเลิฟ ชาคริต แย้มนาม ได้ให้กำเนิด น้องโพธิ์ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวน ซึ่งอายุครบ 1 ขวบแล้ว ทำเอาคุณพ่อคุณแม่สุดภูมิใจที่เลี้ยงลูกมาเองกับมือ

โดย แม่แอน ได้โพสต์ซึ้งถึงวินาทีใกล้คลอดลูกชายเมื่อปีที่แล้วว่า “จะครบ 1 ขวบลูก แต่ทำไมแม่ เซ้นซิทีฟมากๆ … วันนี้เมื่อปีที่แล้ว ทุกอย่างมันตื่นเต้น ตื้นตัน ไปหมดเลย พรุ่งนี้หมอนัดผ่าคลอด แม่นอนไม่หลับเลย vdo นี้อัดไว้ก่อนเข้าห้องผ่าตัด เพราะลูก เกิน 39 week แล้ว ยังไม่มีวี่แววจะออก พ่อกับแม่เลยต้องดูฤกษ์ เผื่อผ่าลูกออกมา แงแง ใครเป็นบ้างอ่า เลื่อนดูรูป 1 ปี ดูแล้วดูอีก วันนี้พ่อไปถ่ายละคร เราโทรคุยกันทั้งวันเลย ว่า 1 ปีที่เลี้ยงลูก มา มันยิ่งใหญ่ และมีค่ากับพ่อกับแม่มากอ่า มือถือแม่หายนี้ ชีช้ำเลย 55 ใครเจอ อย่าเอาของเค้าไปน๊าาา. @shahkrit #loveubodhiboy

ทั้งนี้ หนุ่มชาคริต ได้พาครอบครัว คุณแม่ ภรรยา พร้อมน้องโพธิ์ ไปทำบุญวันเกิดครบ 1 ขวบของลูกชาย พร้อมบริจาคของใช้และของสด อาทิ ผัก ผลไม้ ไข่ไก่ เพื่อช่วยเหลือมูลนิธิเด็กอ่อนในสลัม

ชาคริต

ทำบุญวันเกิด น้องโพธิ์ ครบ 1 ขวบ

มีแฟนคลับเข้ามาอวยพรวันเกิดพร้อมอนุโมทนาบุญ และเอ็นดูในความน่ารักของน้องโพธิ์ พร้อมกับชื่นชมความอบอุ่นของครอบครัว แย้มนาม

ภาพประกอบจาก shahkrit monkeyann_9

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ชาคริต พาครอบครัว ทำบุญวันเกิด น้องโพธิ์ ครบ 1 ขวบอบอุ่น แอน ภรรยา โพสต์ซึ้ง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง