Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 17 ม.ค. 2564

พิไล-จันตา มาคู่ แพร เปิดใจ ทำคนเกลียดทั้งเมือง เผยจุดจบพิไล อินหนัก แพทโดดตบ(คลิป)

25 เม.ย. 2562 - 13:11 น.

พิไล-จันตา มาคู่ แพร เปิดใจ ทำคนเกลียดทั้งเมือง เผยจุดจบพิไล อินหนัก แพทโดดตบ

เพื่อนซี้ควงคู่เปิดใจ พิไล กับ จันตา กรงกรรม มาแล้ว โดย แพร พิชชาภา ควง ยิหวา ปรียากานต์ เปิดใจ ในรายการเรื่องเล่าเช้านี้ หลังละคร กรงกรรม ดังเปรี้ยง ทั่วบ้านทั่วเมือง พิไล เป็นที่เกลียดชังหนัก ขนาดแฟนละคร อินจัด แจ้งตำรวจ สภ.ชุมแสง และ กองปราบฯ แถมพี่ๆตำรวจก็เล่นด้วย จะตามจับพิไล ให้ได้

หลังแฟนละครอินหนัก อยากจัดกิจกรรมนั่งรถไฟไปตบ พิไลที่ชุมแสง แพร เผยว่า เป็นละครที่เล่นแล้ว ออกไปนอกบ้าน คนทักมากที่สุด คนดูทุกกลุ่มตั้งแต่เด็ก ผู้ใหญ่ บอกตัวจริงน่ารัก ไม่เหมือนในละครเลย ดีใจที่คนเกลียดทั้งประเทศ ถือว่าทำงานสำเร็จ คนอินละครกันมาก

“จริงๆ พิไล มีปม น่าจะเฉลยวันจันทร์นี้แล้ว เขาเป็นลูกเมียน้อย เขาแค่รู้สึกอยากมีอยากเป็น เคยถูกดูถูก อยากเป็นที่หนึ่ง คนคิดว่ารวย แต่จริงๆ ไม่ได้รวย อยากเหนือกว่าคนอื่น เขาขาดความรัก ทำผิดวิธีไปหมด จันทร์นี้จะได้เห็นแล้ว เขาจะได้บทเรียนอะไร”

ตอนแรกติดต่อให้เล่น พอรู้เป็นค่ายพี่อ๊อฟ เวิร์คช็อป บทด้วยกัน มันยากมาก กดดัน แต่โชคดีได้ทำงานกับทีมพี่อู๋ ทุกคนเข้มเรื่องบท และการทำงานมาก ทุกคนจะมาช่วยกันหมด แม้กระทั่งพี่เบล (เบลล่า) พี่ใหม่ (เจริญปุระ) มาช่วยหมด

“หายเหนื่อยแทนทีมงาน นักแสดงทุกคน เพราะตั้งใจกันมากๆ ฝากตัวละคร พิไล ด้วย เราเลือกทางผิด แล้ววันหนึ่ง เราคิดได้มานิดหนึ่ง หรือไม่ได้ หรือไม่ได้ยังไง ต้องติดตามกันวันจันทร์นี้ มันจะช่วยได้ไหมจากผลกรรมที่เราทำมา”

ด้าน ยิหวา เผยว่า ตอนนี้ไม่มีทีมจันตา มีแต่ทีมอยากเป็นจันตา อยากได้อาซา เป็นบทที่เล่นยาก จะเงียบๆ ตั้งแต่ต้นเรื่อง จนมาเฉลยว่าเป็นคนมีปม ตอนแรก อาตง เหมือนจะชอบเขา แต่เขาก็ไปแต่งงาน พอมา อาซา แม่เขาก็กีดกัน

ก็คิดว่า จะเป็นปลัด แต่ มาเปิดปม เป็นฉากความจริงเปิดเผย เคยเป็นเมียน้อย พี่เขยปลัด จริงๆ เป็นฉากที่กลัว ตลอดเวลา กดดันมาก พี่อู๋ กำกับ

แล้ว ตอนไปเยี่ยม พี่อ๊อฟ จะถามว่า ถ่ายหรือยัง เขาก็เอามือลูบหัว บอกว่า เอ็งเล่นได้ สุดท้าย พี่อู๋ กำกับ ฉากนี้ ออกมา ต้องยกความดีให้อาจารย์อู๋

ก่อนที่ แพร จะไปเปิดใจ ในรายการ ผู้หญิงถึงผู้หญิง บอกได้คำเดียวงานนี้ พิไล พระราม4 มีปะทะ แพท พระราม3 แล้ว แพท ณปภา อินละคร กรงกรรม หนักมาก ลองไปชม จะเกิดอะไรขึ้น

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พิไล-จันตา มาคู่ แพร เปิดใจ ทำคนเกลียดทั้งเมือง เผยจุดจบพิไล อินหนัก แพทโดดตบ(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง