‘จียอน’ซึ้งน้ำตาแตก‘ฮั่น’ขอเป็นแฟน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

รับฝ่ายชายหวงไม่ชอบให้แต่งโป๊-ถูกตัวคนอื่น

‘จียอน’ซึ้งน้ำตาแตก‘ฮั่น’ขอเป็นแฟน รับฝ่ายชายหวงไม่ชอบให้แต่งโป๊-ถูกตัวคนอื่น – “เราเอะใจนิดนึง ตั้งแต่ตอนมาที่เกาหลี เขาบอกว่ามีชุดสวยๆ มั้ย ก็งงว่าทำไมต้องใส่ชุดสวยๆ” นักแสดงสาวชาวเกาหลี ‘ซอ จียอน’ ที่มาร่วมแถลงข่าวเปิดตัวรายการ “บิวตี้ นัมเบอร์ ไนน์” เล่าถึงวินาทีที่นักร้องหนุ่ม ‘ฮั่น’อิสริยะ ภัทรมานพ โพสต์รูปคู่ลงโซเชี่ยล พร้อมบอกผ่านสื่อว่า “เป็นแฟนกันนะคะ”

‘จียอน’ซึ้งน้ำตาแตก‘ฮั่น’ขอเป็นแฟน

และเล่าต่อว่า “ก่อนกลับ 2-3 วัน เขาพาไปกิน นี่ก็คิดว่าอยากมีโมเมนต์พาไปกินข้าวที่สวยงามเฉยๆ สักพักเขาก็พูดขอเป็นแฟน ตอนนั้นไม่ได้เขิน แต่ตกใจมากกว่า เขาเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับคำนี้มากๆ ตอนแรกคิดว่าเมาหรือเปล่า (หัวเราะ) เขาเป็นคนไม่พูดอะไรแบบนี้ อาจมีการกระทำหวานบ้าง แต่การพูดหวานๆ ไม่เคยมี อยู่ดีๆ พูดใส่หูหนู ก็เลยอะไรอะ ตกใจว่าเป็นอะไรรึเปล่า ก็มองหน้าเขา ซักพักเขาก็ยิ้มเขิน”

นอกจากขอเป็นแฟน มีดอกไม้ให้ไหม “มีค่ะ ช่อดอกไม้เขาก็เซอร์ไพรส์ เขาไปซื้อเองเลือกกระดาษเลือกโบเอง เป็นดอกไม้สีชมพู”

‘จียอน’ซึ้งน้ำตาแตก‘ฮั่น’ขอเป็นแฟน

กลับมาที่บ้านหรือที่โรงแรมแล้วเขินไหม พอนึกถึงโมเมนต์นั้น “หนูตกใจและรู้สึกซึ้งมากกว่า พอรู้ว่าเขาจริงจังกับคำคำนั้นหนูร้องไห้เลย มาร้องทีหลังค่ะ ไม่น่าเชื่อว่าเขาจะพูดคำคำนี้ออกจากปากเขา เลยรู้สึกตกใจด้วยค่ะ”

ฮั่นโพสต์ข้อความกับรูปหวานๆ ด้วย “แรงมากอันนั้น หนูไม่รู้เลย ตื่นเช้าแล้วเห็น เขาตั้งกล้องแล้วถ่ายไว้หนูก็ไม่รู้ เขาบอกหนูอีกทีว่ากำลังไลฟ์สดอยู่ ก็เลยฮะ(หัวเราะ)”

เขาสร้างความมั่นใจให้ขนาดนี้ รู้สึกยังไงบ้าง “ก็ดีขึ้นเรื่อยๆ ก็ต้องดูแลกันไปค่ะ”

ตอนนี้มีแฮชแท็กแล้ว #mybf “ก็ให้เกียรติเขาค่ะ เขาลงให้หนู #mygf หนูก็ลงให้เขาบ้าง”

ฮั่นเจอครอบครัวเราที่เกาหลีหรือยัง “เจอแล้วค่ะ กินข้าวด้วยกัน แต่จะสื่อสารกันยาก เขาพูดภาษาเกาหลีไม่ได้ ก็พยายามเรียน ส่วนฟีดแบ็กจากคุณแม่ คุณแม่บอกให้ดูแลกันดีๆ”

มีแฟนแล้ว แฟนหวงไหม “น่าจะเป็นการกระทำมากกว่า เขาบอกว่าไม่ค่อยอยากให้แต่งตัวโป๊ อย่าไปแตะตัวคนอื่น ถามว่าต้องมียั้งๆ มั้ย ไม่ค่ะ ส่วนการทำงานก็ทำงานค่ะ”

ส่วนของเราล่ะ หวงเขาไหม คนอื่นแตะตัวเขาได้หรือเปล่า “การทำงานไม่ค่อยห่วงเขาค่ะ หนูโอเค”

อ่าน : ชัดเจนแล้ว! ฮั่น ควง จียอน จัดทริปเกาหลี โชว์สวีตหวาน-เผยสถานะ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน