เปลี่ยนจากทอม เป็นเธอ สาวเปิดใจความรักหญิงรักหญิง สุดหวานชื่น

25 เม.ย. 2562 - 15:42 น.

เปลี่ยนจากทอม เป็นเธอ สาวเปิดใจความรักหญิงรักหญิง สุดหวานชื่น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

รายการ “Couple or Not? คู่ไหน…ใช่เลย” เปิดเผยเรื่องราวของคู่รักเพศเดียวกันอีกครั้งในแบบ “หญิงรักหญิง” โดยคู่นี้ทำเอาคนทั้งสตูดิโอฟินกันถ้วนหน้า กับความสวยและน่ารักของ “ไก่ – ปรารถนา ลาเทียม” อายุ 25 ปี และ “เบน – เบญจรัตน์ พลายจันทร์” อายุ 28 ปี โดยคุณไก่ เป็นเลสเบี้ยนที่ชอบทอมมาตลอด แต่ครั้งนี้เปลี่ยนใจมาชอบผู้หญิงด้วยกัน ทำให้เพื่อนๆและครอบครัวตกใจ ในระยะแรก แต่ก็รับได้ในเวลาต่อมา

คุณไก่ เผยว่า “เรา 2 คนรู้จักกันผ่านเฟซบุ๊ก ต่างคนต่างไม่มีแฟน ก็เม้นท์กันไปมา จนได้มาคุยกัน ปัญหาของคู่เราคือ เราอยู่กันคนละจังหวัดค่ะ จะเจอกันแค่ตอนเทศกาลสำคัญที่ได้หยุดยาวเท่านั้น ไก่อยู่อยุธยา เบนอยู่เชียงใหม่ เราก็ต้องซื่อสัตย์และมั่นคงต่อกัน ยังไงความรักก็อยู่ได้นาน การคบเพศเดียวกันโดยเฉพาะแบบเลสเบี้ยนมันก็น่ารักไปอีกแบบนะคะ เหมือนเพื่อนผู้หญิงอยู่ด้วยกัน ความคิดคล้ายกัน แต่งหน้า แต่งตัว ยืมชุดกันใส่ได้ด้วย


บางทีการคบต่างเพศกันแบบชาย หญิง ก็จะมีความไม่เข้าใจกันบ้างเพราะเพศสภาพก็ต่างกันแล้ว อารมณ์ ความรู้สึกก็ไม่เหมือนกัน ส่วนเรื่องครอบครัว ตอนแรกเพื่อนๆไก่ก็ตกใจ เพราะเราคบทอมมาตลอด แต่ครั้งนี้มาเปลี่ยนเป็น เลสเบี้ยน โชคดีที่พ่อแม่ก็เข้าใจ และให้โอกาสกับทุกความสัมพันธ์ที่เราเลือก จนตอนนี้คบกันได้ 2 ปี แล้วค่ะ”

ติดตามเรื่องราวความรักหลากหลายรูปแบบได้ ในรายการ “Couple or Not? คู่ไหน…ใช่เลย“ ทุก วันอาทิตย์ เวลา 16.00 น.ทางช่อง 3HD ช่อง 33

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เปลี่ยนจากทอม เป็นเธอ สาวเปิดใจความรักหญิงรักหญิง สุดหวานชื่น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง