Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 25 พ.ย. 2563

กวินท์ เผยโมเมนต์ขอแต่งงาน ตื่นเต้นจัดเกือบหาแหวนไม่เจอ-ได้ฤกษ์เดือนพ.ย.ปีนี้

25 เม.ย. 2562 - 16:49 น.

กวินท์ เผยโมเมนต์ขอแต่งงาน ตื่นเต้นจัดเกือบหาแหวนไม่เจอ-ได้ฤกษ์เดือนพ.ย.ปีนี้

วันที่ 25 เม.ย. ที่ อาคารสำนักงานข่าวสด ย่านประชานิเวศน์ นักร้องหนุ่ม กวินท์ ดูวาล เดินทางมาประชาสัมพันธ์แคมเปญ “ทำความดีด้วยหัวใจ ลดรับ ลดให้ ลดใช้ถุงพลาสติก” เนื่องในวันคุ้มครองโลก พร้อมอัพเดตผลงานเพลงใหม่ และเรื่องที่ขอ ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา แฟนสาวแต่งงานเมื่อต้นเดือนเม.ย.ที่ผ่านมา

ได้ข่าวว่าเพิ่งปล่อยเพลงใหม่วันนี้เลย?
“ใช่ครับ ชื่อเพลงว่า “ทางของเธอ” Ft. FIIXD & YOUNGOHM แนวฮิปฮอปตามสไตล์ผมเลย เนื้อหาจะเล่าถึงการตัดสินใจของคนคนนึงที่จะเดินออกจากชีวิตใครอีกคน เพื่อไปยังเส้นทางใหม่ที่ดีและใช่ที่สุด เอ็มวีเพลงจะมีความเป็นคาวบอย แล้วก็มี จีน่า เดอะเฟซ มาเล่นเป็นนางเอกให้ ยังไงก็ฝากให้ลองฟังลองชมกันเยอะๆ นะครับ”

ไปเรื่องความรักบ้าง ถามถึงโมเมนต์ที่ทำเซอร์ไพรส์ขอแฟนแต่งงาน?
“แฟนผมไม่รู้มาก่อน ผมเตี๊ยมไว้กับเพื่อน จริงๆ ปุ้ยเป็นคนที่จับพิรุธตลอดเวลา ที่ผ่านมาไม่เคยเซอร์ไพรส์เขาได้เลย ฉะนั้นต้องหาเพื่อนมาช่วย เตรียมทั้งดอกไม้และชุดที่แฟนผมต้องใส่ วันนั้นเป็นวันที่ดีสำหรับผม และจะจดจำไปตลอดชีวิต ก่อนหน้านี้เขาจะพูดตลอดว่าทำไมไม่ขอสักที เลยบอกว่าให้ใจเย็นๆ รอให้หน้าที่ของเราเอง แล้วก็ตัดสินใจว่าเป็นวันนั้น รู้สึกดีมากๆ มันเป็นอีกก้าวในชีวิต ไม่ได้เป็นเด็กวัยรุ่นสมัยก่อนที่เกเรแล้ว และวันนี้เจอคนที่ส่งเสริมในความเป็นตัวเองของผมและทำให้ผมมีความเป็นผู้ใหญ่ครับ”

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

Yes,i will. @gavind.ig จะเลิกคุยทั้งอำเภอ เพื่อเทอคนเดียว รู้ม้ายยยยย

โพสต์ที่แชร์โดย PUMPUI⠀ ⠀◡̈ (@pantipa.a) เมื่อ

น้ำตาแตกกันเลยไหม?
ปุ้ยเขาก็ร้องไห้ครับ ส่วนผมตื่นเต้นมากจนเกือบหาแหวนไม่เจอ(หัวเราะ) คือใจมันก็รู้แแหละว่าเขาตอบรับอยู่แล้ว แต่พอถึงเวลาที่พูดออกไปจริงๆ มันก็ยังลุ้นอยู่ดี ถ้าดูในคลิปก็จะเห็นว่าผมไม่ได้พูดอะไรเยอะเพราะพูดไม่ออก คิดอะไรเยอะแยะในหัวไปหมด แต่มันเป็นระยะเวลาสั้นๆ ที่ดีมาก คนรอบข้างก็มายินดีกับเราสองคนเยอะ รู้สึกว่าเป็นการเริ่มต้นที่ดีในการที่จะมีครอบครัวของตัวเองครับ”

โลเกชั่นริมทะเลหวานเชียว?
“เหตุผลเพราะว่าจริงๆ ผมเป็นคนบ้านอำเภอ อยู่คาบเกี่ยวระหว่างสัตหีบกับพัทยา ตอนนั้นก็คิดว่าอยากกลับไปที่บ้านเกิด แล้วก็หาจังหวะและโลเกชั่นที่เหมาะๆ ซึ่งทะเลก็เป็นอะไรที่เหมาะกับผมที่สุดแล้ว”

ทำไมถึงตัดสินใจอยากใช้ชีวิตคู่ ทั้งที่บางคนมองว่ายังเด็กอยู่?
“ปีนี้ผมอายุ 27 เหตุผลที่ตัดสินใจแต่งงาน เพราะหลังจากที่ออกมาจากทหารก็เจอหลายปัญหาที่กระทบชีวิต แต่ว่าเขาก็อยู่เคียงข้างในวันที่เราลำบาก อีกอย่างเวลาจะดูว่าใครรักเราจริงมั้ย ต้องดูในวันที่เราไม่มีอะไรว่าเขายังจะอยู่กับเรารึเปล่า พอถึงวันที่เรามีอะไรแล้วก็ถึงตาที่คืนความสุขและทุกสิ่งทุกอย่างให้เขา เราก็เลยตัดสินใจว่าอยากแต่งงานกับคนนี้ จะไม่ปล่อยความรักที่ดีให้หลุดมือไป บางคนก็ถามว่าผมรีบแต่งงานไปหรือเปล่า ยังอายุน้อยอยู่เลย แต่บางทีการที่เราเริ่มเร็ว อาจจะดีกว่าที่เราเริ่มช้าก็ได้”

อะไรที่ทำให้มั่นใจในตัวผู้หญิงคนนี้?
“หลายอย่างเลยครับ ไม่ว่าจะในเรื่องปัญหาที่ผมเจอ หรือว่าเรื่องที่ส่งเสริมชีวิตผม ในความรักความเป็นห่วงของเขา ต่อจากนี้ผมก็พยายามที่จะดูแลเขาไปตลอด”

ได้ฤกษ์หรือยัง?
ดูฤกษ์แล้วครับ น่าจะประมาณเดือนพ.ย.นี้ แต่เดี๋ยวจะไปถ่ายพรีเวดดิ้งก่อน ส่วนงานแพลนว่าจะจัดขึ้น 2 ที่ วันหมั้นคือบ้านของฝ่ายหญิงที่ จ.ปราจีนบุรี แล้วก็มาจัดงานฉลองที่พัทยาครับ”

ขอบคุณภาพ IG : gavind.ig, pantipa.a

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ กวินท์ เผยโมเมนต์ขอแต่งงาน ตื่นเต้นจัดเกือบหาแหวนไม่เจอ-ได้ฤกษ์เดือนพ.ย.ปีนี้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง