Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 8 ก.ค. 2563

พีเค สายเปย์ ให้งบ โยเกิร์ต จัดงานแต่งงานไม่อั้น รอแค่เฟิร์มสถานที่

25 เม.ย. 2562 - 17:48 น.

พีเค สายเปย์ ให้งบ โยเกิร์ต จัดงานแต่งงานไม่อั้น รอแค่เฟิร์มสถานที่

วันที่ 25 เม.ย. นางแบบสาว โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ บุญประชม มาร่วมงานเปิดตัว "ซัมซุง คิว แอลอีดี 8เค" สุดยอดนวัตกรรมทีวีระดับพรีเมี่ยมแห่งปี ที่ ห้องแกรนด์ บอลรูม ชั้น1 โรงแรมพาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ รวมถึงให้สัมภาษณ์หลังจบงาน อัพเดตความคืบหน้าหลัง พีเค ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร พิธีกรหนุ่ม ขอแต่งงานไปเมื่อปีที่แล้ว ตอนนี้เตรียมงานแต่งงานไปถึงไหนแล้ว

พีเค

ว่าที่บ่าวสาว

งานแต่งเป็นยังไงบ้าง?
"โอ้ย ต้องบอกว่ายังไม่ถึงไหนจริงๆ ก่อนหน้านี้ที่เคยบอกว่ามีรุ่นพี่ที่มีประสบการณ์เรื่องงานแต่ง เขาบอกว่าอย่าเพิ่งรีบเตรียม รอให้เหลือสัก 6-8 เดือนใกล้ๆ งานค่อยจัดแจง เราก็เลยนั่งนับเดือนอยู่ เพราะตั้งใจจะจัดงานต้นปีหน้า โยเลยคิดว่าสักเดือน มิ.ย. เราค่อยเต็มที่แล้วกัน"

แสดงว่าตอนนี้เท่ากับยังเป็นศูนย์?
"มันก็ไม่ถึงกับศูนย์ขนาดนั้น เพราะเราดูว่างานคนอื่นเขาเป็นยังไง มีอะไรเป็นไอเดีย เป็นแรงบันดาลใจของเราทั้งคู่ ก็เลื่อนๆ ดู กดไลก์ไว้"

พีเค

ซ้อมฮันนีมูน

พีเคให้เราเป็นแม่งานเรื่องนี้เลย?
"ใช่ค่ะ เต็มที่ เขาให้เราเป็นคนจัดการ ดูแลคิดคอนเซ็ปต์ทุกอย่าง แต่เขาก็ตามใจเราไม่หมดหรอก เขาจะมีเขียนความต้องการให้มา ว่าอยากได้รถซูเปอร์คาร์อย่างนั้นอย่างนี้ อยากพาเพื่อนไปทะเล เขาบอกความต้องการเป็นไกด์ให้เรา เป็นองค์รวมภาคใหญ่ ส่วนดีเทลเล็กๆ น้อยๆ เราเป็นคนจัดการทั้งหมด ซึ่งยากยิ่งกว่านะ เพราะเราต้องเอาความต้องการของเราทั้งสองคนมาผสมกันให้ลงตัว"

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

แสดงว่าตอนนี้มีสถานที่ที่เราดูไว้แล้ว?
"ที่เป็นแบบที่แน่นอนยังไม่มีค่ะ พี่พีเคเขามีเพื่อนที่อยู่ต่างประเทศ หลังเสร็จงานอาจจะพาเพื่อนๆ ไปเที่ยวทะเล แต่ยังไม่ได้สถานที่ที่แน่นอน"

ขึ้นชื่อว่า พีเค คนคาดหวังว่าต้องยิ่งใหญ่?
"โอ้โห เขาบอกโยว่าเขาก็ต้องเต็มที่ ก่อนหน้านี้โยบอกเขาว่าโยอยากได้งานเล็กๆ อบอุ่นๆ แค่ครอบครัว เพื่อนสนิทก็พอ แค่นั้นโยก็เต็มที่แล้ว แต่สำหรับเขา เขาบอกไม่ได้ เขาต้องเต็มที่ จัดเต็ม เอาตามสมควร ตามเนื้อผ้าแล้วกัน"

ได้กำหนดวันหรือยัง?
"ยังค่ะ ต้องบอกก่อนว่าเราสองคนปกติเป็นคนไม่ค่อยดูฤกษ์ดูยาม วันอาจจะเป็นฤกษ์สะดวก หรือใครมีแนะนำก็ได้ (หัวเราะ) เพราะบอกตรงๆ เราไม่ใช่คนดูดวงหรือดูอะไรพวกนี้เลย หลักๆ ตอนนี้ในใจเอาเป็นฤกษ์ที่เราสะดวกที่สุด ถ้าผู้ใหญ่มีเอ่ยว่าให้เราไปดูฤกษ์เราก็ไป ที่วางไว้ก็ประมาณต้นปีหน้าอากาศน่าจะกำลังดีค่ะ"

ขอบคุณรูปจากไอจี : djpk , yoghurt_nattasha

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ พีเค สายเปย์ ให้งบ โยเกิร์ต จัดงานแต่งงานไม่อั้น รอแค่เฟิร์มสถานที่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง