วายร้ายเจมส์บอนด์ ภาคที่ 25 ได้พระเอกออสการ์ บู๊ 007 ล่ำส่งท้าย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วายร้ายเจมส์บอนด์ – เมื่อ 25 เม.ย. บีบีซี รายงานว่า รามี มาเลก นักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์จากบท เฟรดดี้ เมอร์คิวลี ภาพยนตร์ Bohemian Rhapsody จะรับบทเป็นวายร้ายในภาพยนตร์เจมส์ บอนด์ ภาคที่ 25 อย่างแน่นอนแล้ว เพื่อประชันบทบาทหักเหลี่ยมเฉือนคมกับ ดาเนียล เคร้ก ที่จะรับบท เจมส์ บอนด์ 007 เป็นภาคสุดท้าย

“ผมติดแหง็กอยู่ในการถ่ายทำที่นิวยอร์ก แต่ผมเฝ้ารอที่จะร่วมงานกับทีมนักแสดงและทีมในกองนะครับ ผมจะทำให้มิสเตอร์บอนด์อยู่ไม่ง่ายเลยทีเดียว ในภาคที่จะออกมาเป็นภาคที่ 25 แล้วพบกันนะทุกคน” มาเลก นักแสดงอเมริกัน เชื้อสายอียิปต์ ส่งสารมาระหว่างถ่ายทำทีวีโชว์ Mr Robot

การเปิดชื่อนักแสดงร่วมทีมครั้งนี้ มีขึ้นในงานที่ประเทศจาเมกา นอกจากชื่อนักแสดงเอกแล้ว ยังเผยชื่อ ฟีบี วอลเลอร์-บริดจ์ เป็นสมาชิกในทีมเขียนบทด้วย

วายร้ายเจมส์บอนด์

รามี มาเลก คว้ารางวัลออสการ์ปีนี้ / REUTERS

ด้าน ดาเนียล เคร้ก โพสต์ติดตลกแซวกลับไปว่า “กลัวนะเนี่ย”

ภาพยนตร์ 007 ภาคที่ 25 ยังจะเป็นผลงานของดาเนียล เคร้ก ในบทเจมส์ บอนด์ ภาคที่ 5 และเป็นภาคสุดท้ายของสายลับ 007 ร่างล่ำบึ้ก มีกำหนดออกฉายเดือนเมษายนปีหน้า

โครงเรื่องคร่าวๆ ที่เผยแพร่อย่างเป็นทางการ บอนด์ลางานไปใช้ชีวิตชิลๆ อยู่ในจาเมกา แต่ความสงบนั้นสั้นนัก เมื่อ เฟลิกซ์ ไลเตอร์ เพื่อนจากซีไอเอขอร้องให้ไปช่วยนักวิทยาศาสตร์ที่ถูกลักพาตัว ขณะที่นักวิทยาศาสตร์ท่านนี้เริ่มถลำสู่ความร้ายกาจเกินคาด

มาเลกจะรับบทเป็นวายร้ายลึกลับดังกล่าวที่ติดอาวุธเทคโนโลยีใหม่ล้ำและอันตรายอย่างยิ่ง

+++++

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

รางวัลออสการ์ และปรากฏการณ์ Bohemian Rhapsody

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน