ดราม่าเดือดพล่าน ผจก.ต้นหอม ด่าลั่นอีดาราจอมปลอม – ต้นหอม ร่วมขย่มซ้ำ สนั่นแรง!

ดราม่าเดือดพล่าน ผจก.ต้นหอม ด่าลั่นอีดาราจอมปลอม – ต้นหอม ร่วมขย่มซ้ำ สนั่นแรง

#คนตอแหล2019 – ฉะแรง ไม่จบง่าย เดือดเข้าไปอีก ดราม่าหนักหน่วงแล้วงานนี้ กรณี ปู ไปรยา นางเอกสาว ออกมาประกาศถอนตัว เลิกทำธุรกิจอาหารเสริม กับ ดีเจมะตูม เตชินท์ และ ดีเจต้นหอม ศกุนตลา พร้อมบอกด้วยว่า สงสารตัวแทน ก่อน ดีเจมะตูม จะออกมาโพสต์แขวะนางเอกดัง จนเกิดดราม่าสนั่นนั้น

โดย ปู ไปรยา ยังได้ออกมาโพสต์ถึงเรื่องที่เกิดขึ้นว่า ตัวเองทำหน้าที่พรีเซ็นเตอร์สินค้าได้อย่างดีที่สุดแล้วตามกติกา แต่ต่อมากลับเกิดปัญหาเรื่องทรัพย์สินทางปัญญา และซึ่งนำไปสู่ข้อพิพาทระหว่างกันในศาล และไม่สามารถอธิบายรายละเอียดต่างๆ ได้ เนื่องจากเรื่องดังกล่าว ได้กลายเป็นข้อพิพาทซึ่งอยู่ในขั้นตอนทางศาลแล้ว ซึ่งตัวเธอเองได้พยายามหาทางแก้ไขปัญหาเรื่องนี้ให้ดีที่สุด เพื่อประโยชน์ของทุกฝ่ายแล้ว แต่ไม่มีทางเลือกอื่น นอกจากการบอกเลิกสัญญา

ล่าสุด ผู้จัดการส่วนตัวของ ดีเจต้นหอม ออกมาโพสต์ข้อความทำดราม่าร้อนระอุหนักเข้าไปอีกว่า “เกลียดแม่งชิบหาย เมื่อไหร่จะมีใครมากระชากหน้ากากอีดาราจอมปลอมคนนี้สักที อีด_กท_ง” แถม ดีเจต้นหอม ยังได้เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า #คนตอแหล2019 กลายเป็นดราม่าสนั่น แห่วิพากษ์วิจารณ์ว่าทั้งคู่ ต้องการจะสื่อถึงใคร ซึ่งหลายคนก็คาดเดาว่าน่าจะโยงถึงปมดราม่าร้อนในขณะนี้

ขณะที่โพสต์ล่าสุดของ ดีเจต้นหอม พบว่า มีคนเข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า “ผจก.พี่หอมกล้าโพสขนาดนั้น แล้วจะลบทำไม5555 โพสคำที่ต่ำแล้วหยาบขนาดนั้นคนเขาก็มองฝั่งพี่ไม่ดีแล้วนะ ผิดกับอีกฝั่งเขาเงียบๆเฉยๆเลิศๆชั้นสูง” รวมทั้งหลายๆคนยังเข้ามาเตือนดีเจต้นหอมว่า ช่วงนี้ควรอยู่นิ่งๆ จะดีกว่า อย่าเพิ่งไปโต้ตอบอะไร ขณะที่แฟนๆ ส่วนใหญ่ ก็เข้ามาให้กำลังใจกันต่อเนื่อง

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

ทวิภพ…

โพสต์ที่แชร์โดย Sakuntala Teinpairoj (@djtonhorm) เมื่อ

บทความก่อนหน้านี้ดญ.รอดปาฏิหาริย์! หลังเสียหลักตกตึก 12 ชั้น แถมกระแทกซ้ำกับหลังคาเหล็ก (คลิป)
บทความถัดไป“ไปรษณีย์อาสา…พาไปคลีน” แสดงความจงรักภักดี เนื่องในโอกาสมหามงคล พระราชพิธีบรมราชาภิเษกสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร