พ่อใบเฟิร์น ราชรถมาเกย ลูกสาวเซอร์ไพรส์ รถป้ายแดงสไลด์หน้าบ้าน นึกว่าอุบัติเหตุ!

พ่อใบเฟิร์น ราชรถมาเกย ลูกสาวเซอร์ไพรส์ รถป้ายแดงสไลด์จอดหน้าบ้าน นึกว่าอุบัติเหตุ

พ่อนางเอกเซอร์ไพรส์หนักพ่อของใบเฟิร์น พิมพ์ชนก โพสต์ไอจีภาพรถใหม่ป้ายแดง พร้อมแคปชั่นว่า “เกิดมาจนป่านนี้เพิ่งเข้าใจคำว่า “ราชรถมาเกย” มาตั้งแต่ตี 5 เลยครัช ในชุดนอน หน้าสด ฟันสด (ไม่ได้ล้างหน้า แปรงฟัน) กับของขวัญวันเกิดสุดเซอร์ไพรส์จากลูกสาว @baifernbah

ยังมึนๆงงๆ คุยกับน้องที่มาส่งรถแบบเบลอๆ ตอนรถสไลด์มาจอดหน้าบ้านยังนึกว่ามีอุบัติเหตุอะไร #bigsurprise #birthdaypresent #happyfamily”

โดย ใบเฟิร์น เผยด้วยว่า “วันเกิดพ่อ ก็เซอร์ไพรส์เป็นของใช้ แล้วรถคันเดิมของพ่อก็นานแล้ว ปกติคุณพ่อจะไม่ค่อยพูดว่าชอบอะไร แต่เขาพูดว่าชอบคันนี้ เราก็ไปจอง แล้วสั่งมาเซอร์ไพรส์คุณพ่อ

แต่ที่เซอร์ไพรส์กว่านั่นคือพ่อยังไม่รู้ว่าพ่อต้องผ่อนต่อ(หัวเราะ) อันนี้เรื่องจริงนะ ต้องบอกก่อนว่าเงินเก็บเรา คุณพ่อคุณแม่เก็บให้ แต่ทั้งหมดที่มีอยู่ในบัญชีคือดาวน์หมดแล้ว เลยบอกพ่อว่า พ่อรู้ใช่มั้ยว่าพ่อต้องผ่อน พ่อก็หัวเราะ เขาก็เข้าใจ”

นางเอกสาว บอกด้วยว่า “ก็ค่อยๆ ยักยอกเงินบ้าง เพราะเงินในบัญชีมันไม่พอดาวน์จริงๆ เลยจะบอกไว้เรื่อยๆ ว่างานนี้ๆ ขอแบ่งไว้เท่านี้นะ เล็งของไว้ ก็สะสมมาเรื่อยๆ ซึ่งเราก็คิดว่าเขารู้นะว่าเรายักยอกเงิน รู้ทันเรา(หัวเราะ)”

บทความก่อนหน้านี้‘สมชัย’ สอน กกต.รุ่นน้อง เอาเรื่องธนาธร มาพิจารณา อาจโดนปฎิบัติหน้าที่มิชอบ!
บทความถัดไปสุดสลด! ในวัดยังไม่เว้น พระเห็นสาวปรี่ล็อกคอ-ต่อยท้องจะขยี้กาม แกล้งตายหนีหื่น