ยังไม่พร้อมแต่ง มิน พีชญา รอรักสุกงอม เขินถูกแซวจัดปาร์ตี้วันเกิดเหมือนงานวิวาห์

28 เม.ย. 2562 - 12:08 น.

ยังไม่พร้อมแต่ง มิน พีชญา รอรักสุกงอม เขินถูกแซวจัดปาร์ตี้วันเกิดเหมือนงานวิวาห์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

รีบออกมาเคลียร์ชัดแค่จัดงานปาร์ตี้ฉลองวันเกิด ไม่ใช่งานฉลองวิวาห์หวานอย่างที่หลายคนคิด สำหรับนางเอก มิน พีชญา วัฒนามนตรี ที่ควักกระเป๋าจัดงานเคาท์ดาวน์ฉลองวันคล้ายวันเกิด(28เม.ย.) อายุครบ 30 ปี ไปเมื่อคืนวานนี้(27เม.ย.) ที่ร้านอาหารเลดี้ แอล การ์เดน บริสโทร ที่บ้านปาร์ค นายเลิศ ถนนเพลินจิต ภายในธีม “หงส์สีขาว” ซึ่งเปรียบเสมือนตัวแทนสัญลักษณ์ของความรัก ความเมตตา และความสวย บรรยากาศในงาน มีคุณพ่อ-คุณแม่ รวมถึงแฟนหนุ่มนักธุรกิจ โอ๊ต พิทักษ์ สภาธรรม และเพื่อนพ้องในวงการบันเทิง อาทิ คริส หอวัง, แก้ม-วิชญาณี, กรีน อัษฎาพร, ธันวา สุริยจักร, ญิ๋งญิ๋ง-ศรุชา, นิ้ง โศภิดา, เกี่ยวก้อย ขวัญกวินท์ ฯลฯ

แต่สิ่งที่ทำเอาแฟนๆ หลายคนฮือฮาคือชุดที่สาวมินสวมใส่ เป็นชุดราตรียาวสีขาวกระโปรงสุ่มปักขนนกทั้งตัว ส่วนหนุ่มโอ๊ตก็มาในชุดสูทสีขาวเรียบหรูดูดี โดยมีภาพทั้งคู่ยืนอยู่หน้าเค้กก้อนโต จนหลายคนแซวกันยกใหญ่ว่า บรรยากาศคล้ายงานแต่งงาน ทำเอาสาวมินถึงกับขำก๊ากเมื่อเห็นกระแสข่าวดังกล่าว

โดยสาว มิน เผยว่า “ใจเย็นๆ ค่ะทุกคน ภาพที่เห็นมันเป็นแค่งานปาร์ตี้วันเกิดของมินเท่านั้น ไม่ใช่งานแต่งงานอะไรค่ะ(หัวเราะ) คือปีนี้เราจัดในธีมหงส์มันก็เลยเป็นชุดสีขาวขนๆ เต็มไปหมด ส่วนคุณโอ๊ตก็ใส่ชุดสูทสีขาวให้ตรงตามธีมเท่านั้น จริงๆ ถ้าดูภาพทั้งหมดจะเห็นว่าเกือบทุกคนใส่ชุดขาว และมีขนเป็นหงส์เต็มไปหมดทั้งงานเลยนะ”

พร้อมแต่งหรือยัง ?

“มินยังไม่ได้คิดเลยค่ะเรื่องแต่งงาน เพราะตอนนี้ในหัวมินมีแต่เรื่องงานอย่างเดียวเลย แต่ถึงจะยังไม่แต่งที่ผ่านมาคุณโอ๊ตก็ดูแลมินเป็นอย่างดีมาโดยตลอด รวมถึงเขายังดูแลเทคแคร์ครอบครัวของมินด้วย คือเขาเสมอต้นเสมอปลาย น่ารักมากค่ะ ถามว่ามีวางแผนอนาคตมั้ย ยังไม่ได้คิดจริงๆ ขอแค่ทำทุกวันให้ดีที่สุดมากกว่า ถ้าหากวันนึงมันจะมีข่าวดีก็ต้องมี มินยังไม่อยากคาดหวังอะไรตอนนี้ค่ะ”

ถามเรื่องวันเกิดปีนี้บ้างอายุเท่าไหร่แล้ว ?

“ใจร้ายมากคำถามนี้(หัวเราะ) มินอายุ 30 ปีแล้วค่ะ ถามว่ารู้สึกยังไงอายุขึ้นเลขสาม ก็รู้สึกหวิวๆ นิดนึงนะว่าอายุเราเลขสามแล้วเหรอ แต่ก็พยายามไม่คิดมาก เพราะหลายคนยังบอกว่าเราหน้าเด็กอยู่นะ(หัวเราะ)”

ปีนี้อยากได้อะไรเป็นของขวัญให้ตัวเองไหม ?

“มินไม่อยากได้อะไรแล้ว เรามีทุกอย่างแล้ว อยากตั้งใจทำงานที่ได้รับมอบหมายให้ออกมาดีและเต็มที่ดีกว่า อีกอย่างที่อยากทำก็คือการช่วยเหลือสังคม ซึ่งตอนนี้มินก็มีทั้งทำโปรเจ็กต์ของตัวเอง กับองค์การยูนิเซฟ ประเทศไทยค่ะ”

แฟนหนุ่ม โอ๊ต พิทักษ์ ให้อะไรเป็นของขวัญวันเกิด ?

“วันเกิดปีนี้มินบอกกับทุกคนว่าไม่ต้องเอาของขวัญอะไรมาให้ แต่เราอยากให้ทุกคนที่มาร่วมงานร่วมกันทำบุญร่วมกันบริจาคเงินเพื่อมอบให้กับองค์การยูนิเซฟ ประเทศไทย และ มูลนิธิรามาธิบดี เพื่อช่วยเหลือสังคมต่อไปค่ะ”

นึกว่าหนุ่มโอ๊ตให้แหวนเพชรขอแต่งงาน ?

“ใจเย็นค่ะ(หัวเราะ) เอาเป็นว่าถ้ามีข่าวดีเมื่อไหร่ มินบอกแน่นอนไม่ปิดอยู่แล้วค่ะ ถามว่าคุณพ่อคุณแม่เร่งเรื่องแต่งมั้ย ผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายเข้าใจดีค่ะว่าเราทั้งคู่ยังอยู่ในช่วงของวัยทำงาน ถ้ามันถึงเวลาเมื่อไหร่และถ้ามันใช่ก็คือใช่ค่ะ”

เรียกว่าถึงจะยังไม่แต่ง แต่ความรักก็แฮปปี้ดี ?

“ใช่ค่ะ มินแฮปปี้กับความรักตอนนี้มากค่ะ”

อินสตาแกรม @minpechaya

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ยังไม่พร้อมแต่ง มิน พีชญา รอรักสุกงอม เขินถูกแซวจัดปาร์ตี้วันเกิดเหมือนงานวิวาห์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง