สวยอลังการ เปิดบ้าน ก้อย รัชวิน ครอบครัวสุดอบอุ่น เผยเหตุบุพเพฯ พบรัก ตูน (คลิป)

สวยอลังการ เปิดบ้าน ก้อย รัชวิน ครอบครัวสุดอบอุ่น เผยเหตุบุพเพฯ พบรัก ตูน

อยากได้มาตั้งแต่เด็ก – บ้านหลังใหญ่ หลังนี้ ก้อย รัชวิน กับ พี่ชายอีก 2 คน พี่กบ พี่กุ้ง สามพี่น้อง เซอร์ไพรส์ ซื้อเป็นของขวัญให้พ่อแม่ โดยพี่ชายคนโตเปิดบริษัทอินทีเรียฯ พี่ชายคนที่สองเปิดรีสอร์ทที่สมุย ส่วนคุณพ่อชอบปลูกต้นไม้ ในบ้านมีต้นมะนาวไร้เมล็ดลูกใหญ่ ส่งให้รีสอร์ทพี่ชายอีกด้วย

ครั้งแรกเปิดบ้าน ก้อย ยังเปิดให้เข้าไปชมห้องนอน ตกแต่งน่ารัก โดยเขินหนัก บอกว่า ปกติห้องจะรกมาก แต่รายการจะมา เลยจัดใหม่ แถมเผย ห้องน้ำ ที่บอกว่า เด็ดมาก ห้องกว้าง อ่างน้ำสุดพิเศษจริงๆ ส่วนห้องแต่งตัว เสื้อผ้าเยอะมาก จนไม่สามารถเปิดให้ดูได้

เมื่อถามว่า ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม คุยเรื่องแต่งงานเมื่อไหร่ ก้อย ตอบว่า เรื่องที่เราคุยมันข้ามจุดไปเรื่องวางแผนอนาคตแล้ว เรื่องแต่งงานยังไม่ได้คุยกัน แต่คุยเรื่องการใช้ชีวิต เรื่องบ้าน เรื่องที่อยู่ จะอยู่ไหนกัน ตอนนี้เขาจะไปซื้อที่ภูเก็ต เขาชอบภูเก็ตมาก

ส่วนเหตุการณ์พบรักครั้งแรก เหมือนบุพเพสันนิวาส ก้อย เป็นดีเจ พี่ตูน มาส่งซิงเกิ้ลเพลง คิดฮอด ปกติ จะไม่ใช่คิว ก้อย เป็นดีเจ แต่ดีเจประจำช่วงนั้นลา ก็เลยให้ก้อยมาเข้าแทน เลยเจอกัน ก้อยยังเผยเหตุการณ์ตอนตูนมาจีบว่า พี่อุ๋ย บุดดาเบลส มาบอกว่ามีเพื่อนเป็นคนดีมากอยากแนะนำ ก็ให้เบอร์ไปแล้ว ก้อยก็ไม่รู้ว่าใคร

จนวันหนึ่งพี่ตูนส่งข้อความมา ก็คุยกันผ่านข้อความ sms เป็นอาทิตย์เลย สุดท้ายเราก็อนุญาต พี่โทรมาก็ได้นะคะ กว่าจะได้คุยได้ยินเสียงกัน ผ่านไป 1 เดือน เรายังไม่รู้เขาเป็นคนยังไง เขาถ่อมตัวมาก เสียงเบามาก บนเวทีดูเกรี้ยวกราด มีพลัง ตัวจริงคนละเรื่องเลย ครอบครัวเขาก็จะน้ำเสียงประมาณนี้

อยู่กับเขาเราก็เสียงเบาลง ซอฟต์ลง แต่ก่อนเราก็ม้าดีดกะโหลก เสียงดัง พี่ตูนก็จะบอกเบาๆ เขามาเจอคุณพ่อคุณแม่แล้ว ก็มาทานข้าว เขาจะถ่อมตัวมาก ไหว้คุณแม่ทีโค้งลงไปต่ำมาก สุภาพอ่อนน้อมมาก ลองไปฟังครอบครัวพูดถึงก้อยและความอบอุ่นสนิทสนมในครอบครัวนี้ น่ารักมากๆ

cr.ตีท้ายครัว

บทความก่อนหน้านี้หงส์อด! น้องชาย อาซาร์ ปฏิเสธ ลิเวอร์พูล หนีซบ ดอร์ตมุนด์ – เบนเข็มล่า เดปาย
บทความถัดไป‘ศรีสุวรรณ’ มาแล้ว! เปิด 11ชื่อว่าที่ส.ส.อนาคตใหม่ ปมถือหุ้นสื่อ แฉ พปชร.-พท.ก็มี