ดังรั้งไม่อยู่ บท พิไล ทำ แพร์ พิชชาภา สุดปัง – สะพัด นางเอกอีกคน ถูกวางตัวบทนี้มาก่อน

ดังรั้งไม่อยู่ บท พิไล ทำ แพร์ พิชชาภา สุดปัง – สะพัด นางเอกอีกคน ถูกวางตัวบทนี้มาก่อน

พิไล บทบาทสุดยอดในฝีมือการแสดง นางร้ายรุ่นใหม่ แพร์ พิชชาภา หลังซีนสำคัญ ฉากพีคของพิไล เมื่อคืนที่ผ่านมา (29 เม.ย.)

นอกจากเรตติ้งทั่วประเทศ กระฉูดไปถึง 9.9 แล้ว ยังทำเอาคนบันเทิงแถวหน้า ทั้งพระเอก นางเอก แห่ชื่นชม สาวแพร์ เต็มไอจี ตั้งแต่ โอปอล์ , แต้ว , มาร์กี้ , เฟรช , เก้า , เบลล่า , ปราง , บอย , แท่ง เป็นต้น คุ้มค่ากับความเหน็ดเหนื่อย ในการทุ่มเทกับบทบาทนี้มากๆ

ล่าสุดมีกระแสเม้าธ์กันสนั่นโซเชียลว่า ก่อนจะมาเป็นสาวแพร์ มีกระแสว่า พิ้งกี้ สาวิกา ช่วงนั้น เลิกรากับสามีไฮโซเพชร เตรียมหวนกลับมารับงานวงการบันเทิง บ้างก็ว่าถูกทาบให้มาสวมบท เพียงเพ็ญ ลูกสาว กำนัน บ้างก็ว่าจะมาปะทะ เบลล่า ราณี นางเอกรุ่นน้อง ก็คือในบท พิไล แต่สุดท้ายไม่มี สาวพิ้งกี้ ในกรงกรรม มาถึงจุดนี้ เห็นความปังของ พิไล แล้ว เสียดายแทน จริงๆ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่ารู้สึกใจหายที่ละครเหลืออีกไม่กี่ตอนแล้ว “พิไล” เป็นอีกหนึ่งคาแรคเตอร์ที่ยากสำหรับแพร์ ซีนวันนี้ก็ยาก พูดยาวหลายหน้าและอารมณ์ตัวละครชัดที่สุด แต่ก็ผ่านไปได้ด้วยดี ก่อนอื่นต้องขอบคุณทางช่อง3 โดยเฉพาะพี่ออฟพี่แดง และค่าย @actart_gen @thanya.wachi @somrakn ที่เลือกหนู เชื่อมั่นในตัวหนูและให้โอกาสแพร์ได้รับบทเป็น ‘พิไล’ รู้สึกเป็นเกียรติมากๆค่ะ เรื่องนี้ถือว่ายากและท้าทายศักยภาพการแสดงของหนูจริงๆ ที่สำคัญต้องขอบคุณครูอู๋ @charmarmy กับป้าปู @poo_poly มากๆนะคะ ที่คอยสอน,คอยตบสติให้เข้าที่,คอยช่วยหนู ทำให้หนูผ่านพ้นหลายๆซีนไปได้ด้วยดี ขอบคุณพี่ๆเพื่อนๆนักแสดงทุกคนที่ให้กำลังใจแล้วก็คอยช่วยเหลือจริงใจกับแพร์มาตลอด ขอบคุณทุกคนในกองจริงๆนะคะ อบอุ่นมาก แพร์ตั้งใจกับงานนี้ที่สุด ทุกคนในกองก็เช่นกัน ผลตอบรับดีเกินคาด ดีใจที่ทุกคนชอบนะคะ ขอบคุณที่ติดตามซ้อรองและละครน้ำดีเรื่องนี้มาตลอด แพร์พยายามอ่านให้ครบทุกคอมเมนท์ ไปส่องทุกที่เลยนะ 555 ชื่นใจสุดสุด ขอบคุณมากนะคะ มายกำลังใจ~ แพร์จะปรับปรุงและพัฒนาการแสดงของตัวเองต่อไปเรื่อยๆ ขอบคุณทุกคำติชมที่มีให้กัน รักทุกคนมากค่ะ! แต่.. #กรงกรรม ยังไม่จบ ไปดูกันต่อเด้อออ..

โพสต์ที่แชร์โดย PEAR PITCHAPA (@pearpitchapa) เมื่อ

บทความก่อนหน้านี้โดวิซิโอโซ หวังสานต่อฟอร์มเก่ง ล่าแชมป์สแปนิช กรังด์ ปรีซ์
บทความถัดไปแม่ค้าออนไลน์มือใหม่ ห้ามพลาด กับ 5 เทคนิคนี้