ลูลู่ อาร์สยาม เผยยังไม่ได้ฤกษ์แต่ง ปัดตื่นเต้นใกล้เป็นเจ้าสาว แต่อยากมีลูกมาก!

2 พ.ค. 2562 - 17:03 น.

ลูลู่ อาร์สยาม เผยยังไม่ได้ฤกษ์แต่ง ปัดตื่นเต้นใกล้เป็นเจ้าสาว แต่อยากมีลูกมาก!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 2 พ.ค. ที่ บ.อาร์เอส ลาดพร้าว 15 ลูลู่ อาร์สยาม หรือชื่อจริง ดวงฤดี บุญบำรุง ลูกทุ่งสาวชื่อดัง ให้สัมภาษณ์ระหว่างมาซ้อมการแสดงเพื่อร่วมโชว์ในงาน “ไทยเฟสติวัล ณ กรุงโตเกียว” อัพเดตแพลนแต่งงานกับแฟนหนุ่มวงการ ซึ่งจะจัดขึ้นช่วงปลายปีนี้ หลังคบหาดูใจกันมานานถึง 16 ปี

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

อัพเดตเรื่องงานแต่งตอนคืบหน้าถึงไหนแล้ว?
“ประมาณปลายปีนี้แน่นอนค่ะ ตอนแรกตั้งใจว่าจะเป็นเดือนสิงหาคม แต่พอดีพี่สาวที่แต่งงานไปใช้ชีวิตอยู่ที่เมืองนอกบอกว่าจะกลับมาอยู่ที่เมืองไทยแล้ว อยากให้รอหน่อย เราก็เลยคุยกับแฟนว่ายังไม่ไปดูฤกษ์แล้วกัน จะช้าจะเร็วอะไรยังไงก็ช่างแต่ถือว่าได้ทำให้กับครอบครัวแล้ว แต่ว่าตอนนี้รายชื่อของแขกก็ออกแล้ว ส่วนเรื่องลวดลายการ์ดยังไม่ได้ดูค่ะ”

สรุปก็เลยยังไม่ได้ฤกษ์?
ใช่ค่ะ ด้วยความที่เรากับผู้ชายอยู่คนละที่กัน เขาอยู่ต่างจังหวัดแต่เราทำงานอยู่กรุงเทพฯ ว่างไม่ตรงกัน ครั้นจะให้เราไปดูคนเดียวก็คงไม่ใช่ เลยรอให้ว่างพร้อมกันก็จะไปดูทีเดียว เดี๋ยวถ้าได้เป็นวันไหนเดือนไหนส่งข่าวแน่นอนค่ะ รวมถึงเป็นภายในปีนี้แน่ๆ แต่ว่าเราก็จะจัดเล็กๆ กับครอบครัว ไม่ได้ใหญ่โต สถานที่จัดงานก็จะเป็นที่บ้านเกิดเราคือจ.ขอนแก่น พิธีการทุกอย่างเป็นในวันเดียวเสร็จสรรพ มีพิธีเช้าและตอนเที่ยงก็เสร็จ จัดแบบง่ายๆ เลย”

ตื่นเต้นไหมใกล้จะเป็นเจ้าสาวแล้ว?
“ตอนนี้ยังไม่ตื่นเต้นอะไรเลยค่ะ อาจจะเพราะว่าเรารอนานไปด้วยมั้ง ตอนไหนก็ตอนนั้นแหละ ถ้ามันพร้อมเมื่อไหร่ก็เมื่อนั้นเลย ส่วนตัวคิดว่าเรื่องนี้มันเป็นเรื่องละเอียดอ่อนและต้องให้พร้อมที่สุด”

คิดไว้ล่วงหน้าไหมว่าชีวิตหลังจากนี้จะแบ่งเวลาให้กับครอบครัวและเรื่องงานในวงการยังไง?
“คิดค่ะ ถ้าแต่งงานไปแล้วจะต้องใช้ชีวิตแบบไหน งานในวงการเราทำอยู่แล้ว แต่ถ้าเกิดมีลูกขึ้นมาจะยังไง ลาล่าก็บอกว่ามีเลยแล้วให้เราขึ้นไปยืนบนเวทีเฉยๆ เดี๋ยวเขาร้องเองเต้นเอง คือพูดเล่นก็พูดง่ายไง แต่ถ้าวันนั้นมันมาถึงจริงๆ จะเป็นยังไงก็ยังไม่รู้”

ลาล่ามีผลต่อการตัดสินใจของเราเหมือนกันใช่ไหม?
“แต่ก่อนมีผลเยอะค่ะ ไม่ว่าจะเป็นกับล่าหรือกับใครก็ตามเพราะว่าเราห่วงงานมากที่สุด บอกเลยว่าก่อนหน้านี้เราอยากแต่งมาก เขาพร้อมแต่เราไม่พร้อมเพราะว่าเราห่วงงาน แต่ว่า ณ ตอนนี้ถ้าสมมติว่าเราไม่ได้ทำอาชีพนี้ อายุเยอะไปแล้วยังไม่ได้แต่งงานยังไม่มีลูก แก่ตัวไปใครจะดูแล อะไรพวกนี้เราก็คิดทั้งหมดค่ะ”

แสดงว่าแต่งงานแล้วอยากมีลูกเลยใช่ไหม?
บอกเลยว่าอยากมีลูกแล้ว คุยกับแฟนมาตลอดว่าอยากได้ลูกมาก ด้วยความที่อายุก็เยอะแล้ว แฟนเราไม่เคยขอว่าถ้าแต่งงานแล้วจะต้องออกมาเป็นแม่บ้านอย่างเดียว เราเองก็คงทำไม่ได้ด้วย ขอทำงานบ้างเหอะ แต่ก็ต้องแบ่งเวลาให้เขาด้วยเพราะว่าเป็นชีวิตครอบครัวแล้ว”

เพื่อนแอบนอยด์ไหมว่าถ้าวันหนึ่งเรามีน้องขึ้นมาจริงๆ จะเป็นยังไง?
“ไม่นอยด์หรอกนางอยากให้มีสักคน นางบอกให้เรากระเตงลูกขึ้นไปบนเวทีด้วย(หัวเราะ) แต่ลองคิดสภาพดูว่าถ้าเป็นอย่างนั้นใครเขาจะอยากจ้าง”

คือลาล่าก็จะรอเราไม่ยอมออกเดี่ยวแน่นอนใช่ไหม?
“เราไม่รู้หรอกว่าอนาคตมันจะเป็นยังไง แต่ว่าตอนนี้เราตอบแบบนี้ได้ค่ะ”

 

รูปประกอบ : lala_bigflower

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ลูลู่ อาร์สยาม เผยยังไม่ได้ฤกษ์แต่ง ปัดตื่นเต้นใกล้เป็นเจ้าสาว แต่อยากมีลูกมาก!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง