แพนเค้ก สุดเศร้า ‘บราว’ สุนัขตัวโปรด หัวใจวายเฉียบพลัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เป็นนักแสดงสาวที่ชื่นชอบสุนัขพันธุ์ไซบีเรียนฮัสกี และที่บ้านของ แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ ก็เลี้ยงเจ้าน้องหมาพันธุ์ ไซบีเรียนฮัสกี ไว้หลายตัว พร้อมยังทำกิจกรรมร่วมกับบรรดาน้องหมาอยู่ตลอด แต่ล่าสุดนักแสดงสาวได้โพสต์รูปกับเหล่าน้องหมาของเธอ พร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า

แพนเค้ก

พี่บราว จากไปแล้ว

เช้านี้ไม่ทันได้กอดกันเพราะลูกไปว่ายน้ำเหมือนทุกครั้ง และ ก่อนจะลงน้ำลูกก็ล้ม…และน๊อกไปเลย หมอบอกว่าลูกหัวใจวายเฉียบพลัน ทุกอย่างมัน…เร็วไปหมด จนไม่ทันได้ตั้งตัว

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

จะถ่ายอะไรกันอยู่ !!!! ผมไม่รอแล้วคับ 555😀💦👍🏻❤💋🐩🐬🐕😜🤷🏼‍♀️ #แก๊งหมาป่า #panpanhuskyfamily สถานที่ที่สามารถพาน้องหมามาออกกำลังค่ะ ทั้งวิ่งเล่นและว่ายน้ำ มีผู้มีความรู้แนะนำการดูแลอย่างถูกต้องด้วยนะคะ ถ้าแพนมีเวลาแพนจะมาทำกิจกรรมกับเด็กๆค่ะ น้องหมาก็เหมือนกัน เลี้ยงอย่างเข้าใจกัน ก็จะอยู่กันอย่างมีความสุขค่ะ ❤️❤️❤️ @khemanito

โพสต์ที่แชร์โดย @ panpanhuskyfamily เมื่อ

เราต่างก็รู้ว่าวันนี้ต้องมาถึง ไม่ช้าก็เร็ว….ฟ้าลิขิตมาให้ลูกมาอยู่ด้วยกัน มาให้ความสุข มาให้ความรัก มาเติมพลัง และ กำลังใจกันในทุกวัน 9 ปี ที่เราอยู่ด้วยกัน นอนด้วยกันทุกคืน มันมีค่ามากจริงๆ…ขอบคุณพี่บราวครับลูก LOVE YOU Till we meet again? #panpanhuskyfamily

ไม่พลาดข่าวฮอตแวดวงมายา
แค่กดเป็นเพื่อนไลน์ ข่าวสด@บันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ซึ่งมีแฟนเข้ามาแสดงความเสียใจกับการสูญเสียครั้งนี้เป็นจำนวนมาก

ขอบคุณรูปจากไอจี : khemanito

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน