แก้ว ขอบคุณ โทนี่ ลุยทริปโมร็อกโก ซึ้งใจ! มีคนร่วมทุกข์ร่วมสุข-มันดีแบบนี้นี่เอง

3 พ.ค. 2562 - 10:02 น.

แก้ว ขอบคุณ โทนี่ ลุยทริปโมร็อกโก ซึ้งใจ! มีคนร่วมทุกข์ร่วมสุข-มันดีแบบนี้นี่เอง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แม้เพิ่งเปิดตัวเป็นแฟนกันไม่นาน แต่ความโรแมนติกหวานแหววของคู่รักเด็กแนวอย่างสาว แก้ว จริญญา กับหนุ่ม โทนี่ รากแก่น ไม่เป็นสองรองใคร ซึ่งแฟนๆ มักจะได้เห็นผ่านไลฟ์สไตล์และกิจกรรมที่ทั้งสองคนทำร่วมกัน ผ่านรูปภาพและแคปชั่นที่ผลัดกันหยอดความหวาน จนมดแมงอิจฉาไปหมด

ล่าสุดทั้งคู่ควงกันไปสัมผัสวิถีชีวิตและชมสถาปัตยกรรมบ้านเมืองของประเทศโมร็อกโก พร้อมอวดรูปสวยๆ กับธีมแฟชั่นเก๋ๆ ที่เตรียมการไปอย่างดี ก่อนจะได้ฤกษ์ปิดทริปเที่ยวยาวนาน 20 กว่ากัน เมื่อวานที่ผ่านมา ลงอย่างสุดแสนจะประทับใจ

ไม่พลาดข่าวฮอตแวดวงมายา
แค่กดเป็นเพื่อนไลน์ ข่าวสด@บันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน


ทั้งนี้สาว แก้ว ได้โพสต์รูปและข้อความสุดซึ้งถึงหนุ่ม โทนี่ ว่า “และขอบคุณคุณอิราคนร่วมทริปคนนี้ จริงๆ เราเป็นผู้หญิงที่อึดประมาณนึง55 คือแบบอยากจะทำเองทุกอย่างตั้งแต่แพลนทริป จองนู่นนี่นั่น ขับรถ ยันยกกระเป๋าเป็น 10, 20 โลเอง ผ่านมาทุกทริปคือทำเองเกือบหมด ไม่ว่าจะเจอปัญหาอะไรคือคุยเอง55 จนมาเจอคุณอิราที่คอยบอกเราตลอดว่า งานใช้กำลังควรจะเป็นหน้าที่ของผู้ชายนะ ไม่จำเป็นต้องแข็งแกร่งตลอดเวลาก็ได้ และก็คอยยกของให้เราเสมอ มีปัญหาอะไรก็คอยช่วย คอยซัพพอร์ตอยู่ข้างๆ ตลอด มีคนร่วมทริปที่ทำให้เราสบายขึ้นทั้งกายและใจมันดีแบบนี้นี่เอง งุ้ยๆ โอเค กลับไทยละนะ?? #โมรอคโคนั้นโก้จริงๆตือดึดตึดตึ้ดตือดื้อดือดึด”

แน่นอนว่ามีคนเข้ามาคอมเมนต์สำลักความหวานกันเพียบ ไม่ว่าจะเป็น ทางนี้อ่านแล้วตายไปเล้ยยย, หูวววว ขนลุก!, ไปทริปลำบากได้เรียนรู้นิสัยกัน เห็นข้อดีข้อเสียกันแล้ว ไปต่อกันยาวๆ เลยค่ะ, บอกรักโดยไม่มีคำว่ารัก แงงง, งื้อ…แบบคุณอิรา มีอีกไหม, คนอวดแฟน2019, ตายยยสงบบบ, โอ้ววว ศพชมพูววว, ทำไมอ่านแล้วเขิน ฯลฯ

ขอบคุณภาพ IG : kaewjarin, tonirakkaen

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แก้ว ขอบคุณ โทนี่ ลุยทริปโมร็อกโก ซึ้งใจ! มีคนร่วมทุกข์ร่วมสุข-มันดีแบบนี้นี่เอง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง