มันส์มาก บอล จัดวันเกิด เมีย-ลูก พร้อมหน้า ทั้งวงการ ร่วมยินดี ขนลุก ของขวัญชิ้นนี้!

มันส์มาก บอล จัดวันเกิด เมีย-ลูก พร้อมหน้า ทั้งวงการ ร่วมยินดี ขนลุก ของขวัญชิ้นนี้

กว่าจะนำเข้าบ้านได้ทำขนลุกทั้งที่ทำพิธีแล้ว – วันเกิด บอล เชิญยิ้ม ตลกดัง เจ้าตัวทำบุญทั้งปล่อยปลา ทำบุญโลงศพ แบ่งบุญให้กับทุกคน แถมมีผู้หลักผู้ใหญ่ ตลกทั้งวงการ

ตั้งแต่รุ่นใหญ่ โน้ต เป็ด เด๋อ หม่ำ เท่ง โหน่ง จตุรงค์ แจ๊ส น้าค่อม ตั๊ก บริบูรณ์ ต้นหอม เชาเชา ช่วงปาร์ตี้ ก็มีเพื่อนพ้องนักร้อง มาร่วมสร้างความสนุก อาทิ หนุ่ม กะลา หรือ เพื่อนดารา ซี ศิวัฒน์ เอมี่ บรรยากาศมันส์มากจริงๆ

รวมทั้ง ยูริ ภรรยา และ น้องไบรท์ ลูกสาว ก็มาร่วมในงาน อบอุ่น เจ้าตัว โพสต์ภาพรัวๆ พร้อมแคปชั่นว่า “ขอบคุณพี่น้องทุกคนที่มาเติมเต็มในงานผมครับ”

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

บรรยากาศงานผมครับ พี่น้องร่วมบรรเลงความสนุก🙏🙏🙏บอกเลยไม่มีวันลืม จดจำทุกสิ่งทุกอย่าง ความรักเอ็นดูเมตตา ที่มีให้กับผม มีโอกาส ผมจะตอบแทนทุกคนที่มาครับ🙏🙏🙏เด่วมาลงรูปต่อครับ รอแพพนะ😬😬😬

โพสต์ที่แชร์โดย บอล เชิญยิ้ม (@ballyim_uri) เมื่อ


ก่อนจะโพสต์ของขวัญที่ได้ว่า “ส่งท่านเข้านอนและฝันดีกับภาพพระพิฆเนศภาพนี้ครับขอให้ทุกท่านจงมีความสุขความเจริญที่ได้เห็นภาพนี้ทุกท่านครับ เขียนโดยอาจารย์เฉลิมชัยขอบคุณปู่จ๋านมากครับที่นำพามามอบให้เป็นของขวัญ”

และของขวัญอีกชิ้นที่ทำเอาขนลุก โดย บอล โพสต์ภาพ พร้อมบอกว่า “ขอบคุณครับที่นำพา ตาไข่ เด็กวัดเจดีย์มาส่งให้ผม จัดที่อยู่ให้แล้วอัญเชิญเข้าบ้าน เป็นที่เรียบร้อย บอกเลยกว่าจะเข้าบ้านได้ขนลุก ดีใจครับที่ได้มา จะดูแลอย่างดี”

 

บทความก่อนหน้านี้แต่เช้าเลย!!! ป๋อ-ณัฐวุฒิ ตื่นเช้ามาแอ๊วเมีย ชาวเน็ตเชียร์ ให้มีลูกสาวอีกคน
บทความถัดไปร.10 โปรดเกล้าฯ พระราชทานอภัยโทษแก่ผู้ต้องขัง ในโอกาสพระราชพิธีบรมราชาภิเษก