Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 7 ก.ค. 2563

จตุรงค์ ปัดสะใจ ใบเฟิร์น เลิก เคน เผยเหตุเลิกรา ฝ่ายชายไม่มาเยี่ยมย่าป่วย-ชอบต่างกัน

3 พ.ค. 2562 - 14:10 น.

จตุรงค์ ปัดสะใจ ใบเฟิร์น เลิก เคน เผยเหตุเลิกรา ฝ่ายชายไม่มาเยี่ยมย่าป่วย-ชอบต่างกัน

หลังจากที่ดาราสาวอารมณ์ดี ใบเฟิร์น พัสกร ลูกสาวคนสวยของตลกรุ่นใหญ่ จตุรงค์ พลบูรณ์ โพสต์ข้อความชวนสงสัยว่าเลิกรากับแฟนหนุ่ม เคน ฮาเซกาวา แล้วหรือเปล่า? หลังโพสต์รูปและข้อความแปลกๆ รวมถึงลบรูปคู่ในไอจีเกลี้ยง จนมีคนเข้าไปสอบถามถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ซึ่งสาว ใบเฟิร์น ตอบชัดเจนว่า “เลิกกันแล้วค่ะ”

แถมฟากของ พ่อรงค์ ยังได้โพสต์ไอจีถึงเรื่องนี้ โดยลงรูปภรรยาและลูกสาว ระบุว่า “และแล้ว นางก็เป็นโสด(คนลูกนะ) 5555 สะใจไอ้ช้อย...ไปไป รีบไปเก็บฉาก…(มองบนยิ้มนิดๆ)” ทำเอาหลายคนตีความไปว่า การเลิกราของลูกสาวกับแฟนหนุ่มครั้งนี้ดูจะเป็นถูกอกถูกใจคุณพ่อยิ่งนัก

ใบเฟิร์น กับ เคน

ใบเฟิร์น กับ เคน

ล่าสุดวันที่ 3 พ.ค. “ข่าวสดออนไลน์” ไม่รอช้า รีบต่อสายตรงไปสอบถามถึงประเด็นดังกล่าวทันที งานนี้ พ่อรงค์ ตอบแบบไม่มีกั๊ก...ถึงสาเหตุการยุติความสัมพันธ์ของลูกสาว ใบเฟิร์น กับแฟนหนุ่ม!!

หลายคนรู้สึกว่าที่ลูกสาวเลิกรากับแฟนหนุ่มครั้งนี้ดูคุณพ่อสะใจมากเลย?
“ไม่มีอะไรเลย เลิกกันก็โอเค ส่วนตัวไม่ได้อยากให้ลูกโสด เขาเลิกกันเอง เราไม่ได้เคยไปกดดันอะไรเขาเลย ที่ผ่านมาลูกก็ฟาแฟนมาเจอมาหาปกติ ไม่มีอะไร ไม่ได้กีดกันหรือไม่ชอบ ทุกอย่างปกติมาก ลูกรักใครพ่อก็รักด้วย ส่วนเรื่องที่เขาเลิกกันเราก็ไม่ได้ระแคะระคายมาก่อน เขาเพิ่งมาบอกเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว

สภาพจิตใจลูกสาวเป็นยังไงมาก เห็นที่โพสต์ดูเหมือนเฮิร์ต?
ไม่เฮิร์ตเลย ลูกเราปกติมาก สนุกมาก ดีใจมาก ชอบมากที่ได้เป็นโสด ถ้าฟังจากที่ลูกเล่าให้ฟังสาเหตุมาจากที่ทัศนคติหลายเรื่องไม่ตรงกัน จริงๆ เคนไม่ได้เป็นคนเลวร้ายอะไร เพียงแต่ว่าสิ่งไหนที่เฟิร์นชอบเคนไม่ชอบ สิ่งที่เคนชอบเฟิร์นไม่ชอบ สุดท้ายก็ตัดสินใจไม่ไปต่อดีกว่า เรียกว่าจบกันสวย ไม่ได้มีเรื่องชู้สาวหรือมือที่สามอะไรทั้งสิ้น แค่เป็นเรื่องที่ชอบไม่ชอบ อย่างที่บอกว่าตอนย่าคุณไม่สบายเราไปเยี่ยมไปเฝ้าดูแลตลอด พอย่าเราไม่สบายคุณไม่มาแถมบอกว่าไม่อยากมา อะไรแบบนี้ซึ่งเป็นเรื่องใหญ่สำหรับครอบครัวเรา แต่อาจจะเป็นเรื่องเล็กสำหรับคนนอก

ไม่พลาดข่าวฮอตแวดวงมายา
แค่กดเป็นเพื่อนไลน์ ข่าวสด@บันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

แสดงว่าเรื่องที่คุณย่าป่วยหนัก แล้วผู้ชายไม่มาเยี่ยม มีส่วนทำให้เฟิร์นตัดสินใจเลิกใช่ไหม?
“จริงๆ คือมันสะสมมาหลายเรื่อง แล้วเขาก็มาย้อนคิดดูว่าที่ผ่านมาชอบไงรักไงเลยไม่มีปัญหา แต่พอโกรธแล้วเรื่องเก่าๆ มันก็ผุดขึ้นมาว่าเออ...วันนั้นที่มันทำอย่างนั้นเพราะมันเป็นคนอย่างนี้ไง อะไรยังเงี้ย ล่าสุดย่าเข้าโรงพยาบาลครั้งหนักสุดและยังไม่ฟื้น เฟิร์นก็เครียดอยู่ ทุกอย่างก็เหมือนกับระเบิดขึ้นมาว่า...คนนี้ไม่ใช่ละ ไปเลย ไม่ต้องมายุ่งเลย

ที่ผ่านมาฝ่ายชายไม่ค่อยเข้ามาหาที่ครอบครัวเหรอ?
“มา...แต่ไม่อยากมาครับ มาแล้วดูตัวเองกระจอกไง ดูตัวเองตัวเล็ก เพราะคนอื่นเขามีงานทำกันหมดนู่นนี่นั่น แล้วอาจจะไม่มีใครสนใจใส่ใจเขามั้ง แล้วเฟิร์นเป็นคนที่ถือเรื่องครอบครัวเป็นเรื่องสำคัญด้วย บวกกับพอย้อนกลับไปคิดว่าที่ผ่านๆ มาหลับตาข้างเดียวมาตลอดเลย ซึ่งมีหลายเรื่องเลยที่เฟิร์นเล่าให้ฟัง”

หลังจากนี้ถ้าเฟิร์นจะเปิดรับคนใหม่ คุณพ่อโอเคไหม?
“โอเค ไม่มีปัญหา ลูกอายุจะ 30 แล้วนะ โตแล้ว เวลาพูดอะไรเราก็ทำเป็นตลกไปอย่างนั้นแหละ ถึงความจริงพอลูกมีความรักก็เป็นเรื่องของเขา เขาตัดสินใจเองได้ เรื่องที่เลิกกับเคนเขาก็ตัดสินใจเอง ยืนยันแทนเฟิร์นได้เลยว่าตอนนี้มันเครียดหนักๆ อยู่เรื่องเดียว คือเรื่องย่าที่ป่วยยังไม่ฟื้น ส่วนเรื่องอื่นไม่มีอะไรเลย นี่ยังเฮฮาปาร์ตี้กับแม่เขาอยู่เลย เรียกว่ามีความสุขมากที่ได้เลิกกับเคน แต่ยังยืนยันว่าเคนไม่ใช่คนเลวร้ายนะ ในบางมุมเป็นคนดีซะอีก ตอนที่เขาคบกันเราแทบไม่ต้องห่วงเลยเวลาที่ลูกเลิกงานดึกดื่น เคนไปรับไปส่งให้ พูดง่ายๆ คือเคนมีดีหลายจุด ไม่เสียเรื่องผู้หญิงด้วย แต่มันเหมือนกับเคนชอบอะไรแล้วเฟิร์นไม่ชอบด้วย ส่วนเฟิร์นชอบอะไรเคนก็ไม่เอาด้วย คือพอเป็นแบบนี้มันก็ไปด้วยกันไม่ได้หรอกต้องเลิกรากันไป เรื่องทั้งหมดก็แค่นั้นเอง”

นอกจากนี้ในไอจีของตลกรุ่นใหญ่ จตุรงค์ พลบูรณ์ ได้โพสต์รูปล่าสุดของลูกสาวและลูกชาย ‘แฟร๊งค์เฟิต’ ระบุข้อความว่า “พี่สาวผมเป็นโสดนะครับ ใครจีบก็ได้ แต่ขอให้เป็นคนดีที่สำคัญ..มีเงินเยอะๆใครรวยมีงานการดี พี่ผมจะคุยกะคนนั้นก่อนเพราะพี่สาวผมชอบเงิน จิงนะ...ไม่เชื่อก็ตามใจ #แฟร๊งค์เฟิต พิมพ์เอง”

ขอบคุณภาพ IG : ferno_padgone, jaturong_p

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ จตุรงค์ ปัดสะใจ ใบเฟิร์น เลิก เคน เผยเหตุเลิกรา ฝ่ายชายไม่มาเยี่ยมย่าป่วย-ชอบต่างกัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง