Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 23 ก.ย. 2563

‘จตุรงค์’ปัดกีดกันความรักของลูกสาว เผย‘ใบเฟิร์น’เลิก‘เคน’เหตุชอบต่างกัน

6 พ.ค. 2562 - 11:30 น.

‘จตุรงค์’ปัดกีดกันความรักของลูกสาว เผย‘ใบเฟิร์น’เลิก‘เคน’เหตุชอบต่างกัน

‘จตุรงค์’ปัดกีดกันความรักของลูกสาว เผย‘ใบเฟิร์น’เลิก‘เคน’เหตุชอบต่างกัน - ตลกรุ่นใหญ่ จตุรงค์ พลบูรณ์ ยันไม่ได้กีดกันความรักของ ‘ใบเฟิร์น-พัสกร’ ลูกสาว กับ ‘เคน ฮาเซกาวา’ อดีตแฟนหนุ่ม หลังตนเองได้โพสต์ข้อความที่หลายคนมองว่าดูเป็นที่สะใจที่เห็นทั้งคู่เลิกกัน

ทั้งนี้ตลกรุ่นใหญ่ กล่าวว่า “ไม่มีอะไรเลย เลิกกันก็โอเค ส่วนตัวไม่ได้อยากให้ลูกโสด เขาเลิกกันเอง เราไม่เคยไปกดดันอะไรเขาเลย ที่ผ่านมา ลูกก็พาแฟนมาเจอมาหาปกติ ไม่ได้กีดกันหรือไม่ชอบ ทุกอย่างปกติมาก ลูกรักใครพ่อก็รักด้วย ส่วนเรื่องที่เขาเลิกกัน เราไม่ได้ระแคะระคายมาก่อน เขาเพิ่งบอกเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว”

‘จตุรงค์’ปัดกีดกันความรักของลูกสาว เผย‘ใบเฟิร์น’เลิก‘เคน’เหตุชอบต่างกัน

ใบเฟิร์นกับเคนอดีตแฟน

สภาพจิตใจลูกสาวเป็นยังไงบ้าง “ไม่เฮิร์ตเลย ปกติมาก สนุกมาก ดีใจมาก ชอบมากที่โสด ถ้าฟังจากที่ลูกเล่าให้ฟัง สาเหตุมาจากทัศนคติหลายเรื่องไม่ตรงกัน จริงๆ เคนไม่ได้เป็นคนเลวร้ายอะไร เพียงแต่สิ่งไหนที่เฟิร์นชอบเคนไม่ชอบ สิ่งที่เคนชอบเฟิร์นไม่ชอบ สุดท้ายก็ตัดสินใจไม่ไปต่อ เรียกว่าจบกันสวย ไม่มีเรื่องชู้สาวหรือมือที่สาม แค่เป็นเรื่องที่ชอบไม่ชอบ อย่างที่บอกว่าตอนย่าคุณ ไม่สบายเราไปเยี่ยมไปเฝ้าดูแลตลอด พอย่าเราไม่สบายคุณไม่มาแถมบอกว่าไม่อยากมา อะไรแบบนี้ซึ่งเป็นเรื่องใหญ่สำหรับครอบครัวเรา แต่อาจจะเป็นเรื่องเล็กสำหรับคนนอก”

แสดงว่าเรื่องที่คุณย่าป่วยหนัก แล้วผู้ชายไม่มาเยี่ยม มีส่วนทำให้เฟิร์นตัดสินใจเลิก “จริงๆ มันสะสมมาหลายเรื่อง แล้วเขามาย้อนคิดดูว่าที่ผ่านมาชอบไงรักไงเลยไม่มีปัญหา แต่พอโกรธแล้วเรื่องเก่าๆ มันก็ผุดขึ้นมา ล่าสุดย่าเข้าโรงพยาบาลครั้งหนักสุดและยังไม่ฟื้น เฟิร์นก็เครียดอยู่ ทุกอย่างก็เหมือนระเบิดขึ้นมาว่า...คนนี้ไม่ใช่ละ ไปเลย ไม่ต้องมายุ่งเลย”

ที่ผ่านมาฝ่ายชายไม่ค่อยเข้ามาหาที่ครอบครัวเหรอ “มา...แต่ไม่อยากมาครับ มาแล้วดูตัวเองกระจอกไง ดูตัวเองตัวเล็ก เพราะคนอื่นเขามีงานทำกันหมด แล้วอาจจะไม่มีใครสนใจใส่ใจเขามั้ง แล้วเฟิร์นเป็นคนถือเรื่องครอบครัวสำคัญ บวกกับพอย้อนกลับไปคิดว่าที่ผ่านๆ มาหลับตาข้างเดียวมาตลอด ซึ่งมีหลายเรื่องที่เฟิร์น เล่าให้ฟัง”

หลังจากนี้ถ้าเฟิร์นจะเปิดรับคนใหม่ คุณพ่อโอเคไหม “โอเค ไม่มีปัญหา ลูกอายุจะ 30 แล้ว โตแล้ว ลูกมีความรักก็เป็นเรื่องของเขา เขาตัดสินใจเองได้ เรื่องเลิกกับเคนเขาก็ตัดสินใจเอง ยืนยันแทนเฟิร์นว่าตอนนี้มันเครียดหนักๆ อยู่เรื่องเดียวคือเรื่องย่าที่ป่วยยังไม่ฟื้น ส่วนเรื่องอื่นไม่มีอะไรเลย เรียกว่ามีความสุขมากที่ได้เลิกกับเคน แต่ยังยืนยันว่าเคนไม่ใช่คนเลวร้าย ในบางมุมเป็นคนดีซะอีก ตอนเขาคบกันเราแทบไม่ต้องห่วงเวลาลูกเลิกงานดึกดื่น เคนไปรับไปส่งให้ เคนมีดีหลายจุด ไม่เสียเรื่องผู้หญิงด้วย แต่เหมือนเคนชอบอะไรแล้วเฟิร์นไม่ชอบด้วย ส่วนเฟิร์นชอบอะไรเคนก็ไม่เอาด้วย พอเป็นแบบนี้มันก็ไปด้วยกันไม่ได้ ต้องเลิกกัน ก็แค่นั้นเอง”

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘จตุรงค์’ปัดกีดกันความรักของลูกสาว เผย‘ใบเฟิร์น’เลิก‘เคน’เหตุชอบต่างกัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง