Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 4 ก.ค. 2563

เข็นรถพาเที่ยว-ชมพ่อแม่ฝ่ายชายน่ารัก ‘มิว’ประทับใจ‘ไฮโซเซนต์’ดูแล

6 พ.ค. 2562 - 10:30 น.

เข็นรถพาเที่ยว-ชมพ่อแม่ฝ่ายชายน่ารัก ‘มิว’ประทับใจ‘ไฮโซเซนต์’ดูแล

เข็นรถพาเที่ยว-ชมพ่อแม่ฝ่ายชายน่ารัก ‘มิว’ประทับใจ‘ไฮโซเซนต์’ดูแล - มาร่วมงานฉลองครบ 5 ปีเซ็นทรัลเอ็มบาสซี เปิดตัว TILTING FOREST เสร็จแล้ว นางเอกสาว ‘มิว’นิษฐา จิรยั่งยืน ก็ได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องข้อเท้าพลิก ระหว่างเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ และได้หวานใจหนุ่ม ‘ไฮโซเซนต์’ธราภุช คูหาเปรมกิจ เทกแคร์ดูแล

โดย มิว อัพเดตอาการบาดเจ็บว่า “ตอนนี้ดีขึ้นมาก ผ่านมาประมาณ 3 สัปดาห์แล้ว แต่อาจจะยังเดินกะเผลกนิดหน่อย ใส่ได้แค่รองเท้าผ้าใบ ยังใส่ส้นสูงไม่ได้ เนื่องจากมิวเป็นอาการที่เกิดจากเอ็นฉีก เลยทำให้ต้องระมัดระวังไม่ให้เกิดพลิกอีกรอบ”

เข็นรถพาเที่ยว-ชมพ่อแม่ฝ่ายชายน่ารัก ‘มิว’ประทับใจ‘ไฮโซเซนต์’ดูแล

อุบัติเหตุครั้งนี้ถือว่าหนักสุดไหม “ประมาณหนึ่งค่ะ เพียงแต่ครั้งนี้มาเป็นช่วงที่กำลังเดินทางไปเที่ยว เลยทำให้ต้องเที่ยวทั้งรถเข็น เพราะอุบัติเหตุมันเกิดบนเครื่องบิน ตอนนั้นมิวอยู่บนเครื่องกำลังไปเซี่ยงไฮ้ จังหวะที่มิวลุกขึ้นเพื่อจะไปเข้าห้องน้ำ เครื่องบินตกหลุมอากาศพอดี เลยทำให้มิวหกล้มและข้อเท้าพลิก มันเป็นการตกหลุมอากาศที่เครื่องบินจับเรดาร์ไม่ได้ เลยไม่มีการแจ้งเตือนก่อน”

ทางสายการบินรับผิดชอบอย่างไร “ก็ช่วยดูแลเรื่องค่าใช้จ่ายในการไปพบแพทย์ มีการช่วยเหลือมาค่ะ ถือเป็นการฟาดเคราะห์”

ต้องระวังมากขึ้นหรือเปล่าในการเดินทาง “ต้องระวังมากขึ้นค่ะ เพราะตอนเจ็บจนลุกเดินเองไม่ได้ ทำให้รู้สึกเลยว่าการมีอวัยวะครบ 32 คือดีที่สุด เพราะขนาดแค่มิวเจ็บขาข้างหนึ่งยังไปไหนมาไหนหรือทำอะไรได้ไม่สะดวกเลย”

ต้องรักษาอีกนานไหม “คุณหมอบอกว่าอาการบาดเจ็บมันเป็นที่เอ็น ก็อาจฟื้นตัวช้ากว่าปกติ น่าจะอีก 1-2 เดือนเลย ใส่ส้นสูงไม่ได้ ถามว่ากระทบกับงานละครมั้ย จริงๆ ทาง กองถ่ายให้ความช่วยเหลือเต็มที่ ให้ยืนน้อยๆ เดินน้อยๆ ส่วนงานอื่นเน้นยืนเฉยๆ เป็นหลัก พอจะทำได้ค่ะ”

เข็นรถพาเที่ยว-ชมพ่อแม่ฝ่ายชายน่ารัก ‘มิว’ประทับใจ‘ไฮโซเซนต์’ดูแล

เจออุบัติเหตุหนักขนาดนี้ ‘ไฮโซเซนต์’ หวานใจ ดูแลอย่างไรบ้าง “จริงๆ ต้องขอบคุณเขาเลยนะคะ เพราะมิวไปเที่ยวเซี่ยงไฮ้กับคุณเซนต์และครอบครัวเขาพอดี เขาเลยช่วยดูแลมิวในการเข็นรถเข็นพาไปเที่ยวไปชมสถานที่ต่างๆ”

กลายเป็นทริปเอาใจใส่กันและกันไปเลย “ก็ดีค่ะ ได้เห็นถึงความน่ารักของเขา ได้เห็นการเอาใจใส่ของเขาที่มีให้เรา อย่างพอเขาเห็นเรานั่งรถเข็นเที่ยวและกลัวเราไม่สนุก ก็พยายามพาไปนั่นนี่ พยายามเข็นเราให้รู้สึกสนุกสนานได้”

ครอบครัวเขาเป็นยังไงบ้าง ได้ไปเที่ยวด้วยกันทริปนี้ “ทุกคนสนุกสนานดีค่ะ อีกอย่างด้วยความบังเอิญที่คุณพ่อเขาตกบันไดก่อนไปพอดี ทริปนี้เลยมีคนนั่งรถเข็นสองคนเลย สนุกดี คุณพ่อคุณแม่น่ารักมากๆ”

แล้วปาร์ตี้วันเกิดไฮโซเซนต์ที่ผ่านมาเป็นยังไง “ดีค่ะ มิวกับเพื่อนๆ เขา ตั้งใจจัดเซอร์ไพรส์ให้เขาอยู่แล้ว ซึ่งบรรยากาศสนุกสนานดี”

หลายคนแซวว่านอกจากเป็นปาร์ตี้วันเกิดแล้ว ยังเป็นปาร์ตี้เปิดตัวเราด้วย “ไม่หรอก เพราะปกติมิวก็เจอกับครอบครัวเขาบ้างอยู่แล้วค่ะ”

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เข็นรถพาเที่ยว-ชมพ่อแม่ฝ่ายชายน่ารัก ‘มิว’ประทับใจ‘ไฮโซเซนต์’ดูแล
ข่าวที่เกี่ยวข้อง