หนูเล็ก โพสต์ครบรอบ 2 ปี แต่งงาน เผยอีก2คนสำคัญที่สุดในชีวิต ที่ไม่เคยเปิดเผย!

หนูเล็ก โพสต์ครบรอบ 2 ปี แต่งงาน เผยอีก2คนสำคัญที่สุดในชีวิต ที่ไม่เคยเปิดเผย!

เผลอแป๊บเดียว ครบรอบแต่งงาน อีกครั้ง ตลกสาวอารมณ์ดี หนูเล็ก ก่อนบ่ายฯ หรือ หนูเล็ก ก่าก๊า โพสต์ภาพย้อนงานหมั้นหมาย ในวันที่ครอบครัวสมบูรณ์มากๆ พร้อมแคปชั่นว่า “5/5/2562 วันนี้ครบ 2 ปีแต่งงานแล้วหราาา @aekkawut7501

ลืมไปเลย 55555 10 ปีที่หมั้นหมาย 2 ปีที่แต่งงาน ปีนี้มีความสุขแบบบอกไม่ถูกเลย เพราะคำว่าครอบครัว มันสมบูรณ์มากที่สุด ขอบคุณเทวดาที่ส่งลูกหมาที่น่ารักที่สุดในโลกมาให้หนู นอกจากบุญนำพาให้หนูเล็กกับพี่เอกมีวันนี้แล้ว

#ยังไม่มีใครรู้ว่ามีคนสำคัญที่สุดในชีวิตของเรา อีก2 คนที่เราไม่เคยเปิดเผย คือ พี่หนึ่งและเพื่อนกิ่ง ที่ทำให้เราเจอรักแท้ 5555เรื่องราวมันสนุกมากมายแต่มันยาวเล่าไม่ได้ แต่ต้องกราบขอบพระคุณพี่หนึ่งมากจริงๆ ที่ทำให้เราเจอกัน

ส่วนอีกคนที่น่ารักมากที่สุดของวันนี้คือ ตื่นเช้ามาพี่ชายที่น่ารัก @mickbaromvudh ส่งมา ว่า #สุขสันต์วันคบรอบวันแต่งงานนะจ๊ะน้องรักขอให้น้องมีแต่ความสุขรักกันนานนานตลอดไป 5555555หนูยังจำไม่ได้เลย

ขอบคุณมากๆนะคะที่เอ็นดูหนูให้คำปรึกษาเป็นที่พึ่งในทุกๆยาม พี่น่ารักแบบนี้ เลยมีแต่คนรัก ขอบคุณ IG และ FB ที่ทำให้เรามีสมุดบันทึกความทรงจำดีๆไว้ดูกันแบบนี้. ขอบคุณพี่น้องที่ติดตามกันนะคะ”

โดยมีเพื่อนๆ พี่น้องคนดัง เข้ามาร่วมแสดงความยินดีจำนวนมาก อาทิ แอน ทองประสม , มาร์กี้ , ดีเจนุ้ย , เอ็ม บุษราคัม , ใบเฟิร์น , อุ้ม ลักขณา เป็นต้น

 

บทความก่อนหน้านี้คุณตาวัย 87 จุดไฟเผาหญ้า ลมพัดวูบเดียว ไหม้ลามทุ่ง ชิ้นส่วนรถยนต์เหลือแต่ซาก
บทความถัดไปรู้จัก พระที่นั่งสุทไธสวรรย์ปราสาท อีกสถานที่สำคัญ เสด็จออกสีหบัญชรเย็นนี้